trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến)

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRUNG TÂM ĐỒ HỌA THUẬN YẾN

AFTER EFFECTS - KHÓA HỌC MOTION GRAPHIC COMPOSITING TVC QUẢNG CÁO

Ngoài bài tập thực hành thực tế theo chương trình học After Effects Motion Graphic Tvc quảng cáo của Trung Tâm, Học viên được quyền yêu cầu Giảng viên hỗ trợ thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình.
cssslider by cssSlider.com v2.1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO AFTER EFFECTS MOTION GRAPHIC ỨNG DỤNG TRONG THIẾT KẾ TVC QUẢNG CÁO

- Khai giảng khóa học After Effects TVC đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Được xem là ông vua của ngành quảng cáo, TVC luôn là hình thức quảng cáo được các nhà doanh nghiệp coi trọng trong hoạt động truyền thông đối với hầu hết các lãnh vực. TVC là một hình thức quảng cáo được phát sóng trên truyền hình cũng như Internet nhằm mục đích giới thiệu về một sản phẩm hay một sự kiện. Với TVC quảng cáo thì ngày nay nó chính là một hình thức quảng cáo với sức thu hút mạnh mẽ và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

- TVC quảng cáo cần truyền đạt ý tưởng ngắn gọn và tinh tế chỉ trong khoảng từ 15 đến 30 giây giúp khơi gợi những cảm xúc riêng và chạm tới trái tim người xem, nhưng phải theo đúng cá tính, định hướng cũng như chiến lược thương hiệu.

- Khóa học thiết kế hoàn thiện TVC quảng cáo tại Trung tâm đồ họa Thuận Yến được phát triển từ các chuyên gia đồ họa trong ngành thiết kế với nhiều năm làm việc thực tế. Học viên tham gia khóa học được học thực tế trên các sản phẩm là các TVC của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đã được phát sóng trên truyền hình và trên các thiết bị truyền thông.

PHẦN MỀM AFTER EFFECTS - ỨNG DỤNG AFTER EFFECTS MOTION GRAPHIC TVC QUẢNG CÁO HỌC AFTER EFFECTS CƠ BẢN, NÂNG CAO, CHUYÊN SÂU

Khóa học After Effects TVC K. 49 - Đăng ký và học ngay, thời gian học linh động. Hình thức học "Dạy Kèm, Cầm Tay Chỉ Việc - Thực hành thực tế".

- Đào tạo After Effects TVC : 3.400.000 đ/ 27 buổi /54 giờ. Hướng dẫn trực tiếp trên máy cho từng Học viên. Cài đặt phần mềm, thư viện miễn phí.

- Chứng chỉ AFTER EFFECTS, MOTION GRAPHIC TVC giá trị toàn quốc và được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hỗ trợ kiến thức vô thời hạn

KỸ NĂNG, QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC AFTER EFFECTS THIẾT KẾ TVC QUẢNG CÁO

- Kết thúc chương trình học After Effects thiết kế TVC quảng cáo học viên hoàn toàn đủ kiến thức và khả năng làm việc trong các công ty thiết kế quảng cáo theo đúng quy trình và nguyên tắc thiết kế Compositing và Motion graphic trên những TVC thực tế đã phát sóng.

- Khóa học được thiết kế theo đúng quy trình thực tế khi sản xuất TVC của các công ty truyền thông do đó sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có đủ khả năng tham gia vào công việc thực tế theo đúng qui trình và yêu cầu về hình ảnh , kỹ thuật thực tế trong việc hoàn thiện thiết kế Compositing và Motion graphic cho phim quảng cáo TVC

hoc-after-effects-tvc

- Khóa học After Effects thiết kế TVC quảng cáo thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh dành cho đồ họa của Trung tâm. Mỗi học viên mỗi máy với màn hình LED 20-24 Inch, hệ thống ổ đĩa cứng SSD cực mạnh, phòng học máy lạnh

- Giáo viên hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy cho từng Học viên theo nguyên tắc "Học đủ số giờ và làm đủ bài tập - Cầm tay chỉ việc - Giờ học linh động - Đăng ký và học ngay". Học viên được tùy ý chọn ca học trong ngày.

- Hỗ trợ kiến thức, cài đặt phần mềm miễn phí và mãi mãi sau khóa học.

- Đảm bảo chất lượng đào tạo với chương trình học thực tế. 100% Học viên tốt nghiệp đều đủ kiến thức thực tế khi đi làm.

- Học viên được tặng bộ tài nguyên miễn phí 2 TB bao gồm: Sound, Projects, Footage, Soft, Plugins….

- Giới thiệu việc làm cho Học viên

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC AFTER EFFECTS TVC QUẢNG CÁO

*Phần 1. Adobe After Effects CC - Phần mềm thiết kế Motion Graphic, Hiệu ứng, kỹ xảo cho TVC quảng cáo

- Tìm hiểu các chuẩn phim thông dụng và xây dựng hiệu ứng tương đương với chuẩn phim.

- Composition và các thành phần trong After Effects: Timelines, Effect, Project,...:

- Làm việc với các file dữ liệu từ các phần mềm thiết kế hỗ trợ trong quy trình thể hiện TVC quảng cáo như: Cinema 4D, Premiere, Illustrator

- Sử dụng Layer trong After Effects và kỹ thuật Import phim, xuất phim.

- Tạo hình trong After Effects và cách sử dụng, hiệu chỉnh Mask.

* Bài tập 1- Thực hành Compositing TVC điện thoại Iphone

* Phần 2. Diễn hoạt với KeyFrame, Motion Graphic và các hiệu ứng diễn hoạt cho Text.

- Phương pháp và thủ thuật đặt Keyframe trong After Effects.

- Làm việc với Text và hiệu ứng Motion Graphic cho Text trong TVC quảng cáo

- KeyFrame nâng cao cho các chuyển động: Motion Tween, Position, Scale, Motion in path, Time Remapping

- Các hiệu ứng thường sử dụng, áp dụng các hiệu ứng cho sản phẩm.

- Sử dụng Footage, File Illustrator, File PSD... cho các dạng sản phẩm TVC

* Bài tập 2- Thực hành Compositing TVC nước tăng lực Number one

* Phần 3. Sử dụng Track Motion, Track Camera trong thiết kế TVC quảng cáo

- Motion Tracking, Camera Tracking trong After Effects với Motion Graphic trong thiết kế Text, Video.

- Thông số và quy trình sử dụng Motion Tracking và Camera Tracking

- Làm việc với các hiệu ứng chuyển động trong thiết kế TVC: Flip Flap, Loop, Wiggle, Warp các hiệu ứng đặc biệt, Puppet Pin Tool và cách áp dụng.

- Hiệu ứng chuyển động với thời gian: đứng hình, chuyển động nhanh, chậm, hiệu ứng đứng hình, đóng băng đối tượng

* Bài tập 3- Thực hành Compositing TVC kẹo Golia

* Phần 4. Làm việc với Camera 3D After Effects , Expression và các biểu thức thường sử dụng

Hướng dẫn học viên làm quen môi trường làm việc 3D trong After Effect, cách điều chỉnh góc nhìn, số lượng camera. Cách khởi tạo, thiết đặt và điều chỉnh camera đi theo ý muốn. Đánh sáng và tạo bóng đổ.

- Ứng dụng 3D Camera, 3D Light trong After Effects

- Thiết lập Camera 3D, 3D Light và tìm hiểu nguyên tắc chuyển động của Camera trong môi trường 3D

- Làm việc với đối tượng 2D trong môi trường 3D

- Expression Language và cách thức hoạt động của chúng trong Motion Graphic

- Expression Control, Wiggle, Loop Expression và các biểu thức thường dùng

* Bài tập 4- Thực hành Compositing TVC mì 3 miền chua cay

* Phần 5: Key phông xanh trong thiết kế TVC quảng cáo với Keylight và Plugin Keying Suite Redgiant

- Phương pháp sử dụng đèn SoftBox thiết lập ánh sáng Studio trong cảnh quay TVC

- Phông xanh và kỹ thuật sử dụng và ý nghĩa khi sử dụng kỹ thuật phông xanh

- Kỹ thuật tách nền phông xanh với Keying, Mark và Roto Brush trong After Effects

- Phương pháp sử dụng Plugin Keying Suite và ứng dụng Plugin Keying Suite key phông xanh cho từng trường hợp: Warp, Primatte Keyerm, Key Correct

* Bài tập 5- Thực hành Compositing TVC dầu gội Clear

* Phần 6: Ứng dụng MOCHA Tracking cho các đối tượng trong thiết kế TVC

- Phương pháp theo dõi chuyển động kết hợp Mocha Tracking và Roto, Mask

- Thực hành các kỹ thuật Rotoscoping, Motion Tracking, Planar Tracking, Removal

- Loại bỏ đối tượng, chống rung hình ảnh và Video trong Mocha

- Tăng tốc độ Tracking với vga thế hệ mới trong Mocha

* Bài tập 6- Thực hành Motion Tracking và Compositing TVC tablet Vaio

* Phần 7: Plugin ELEMENT 3D, OPTICAL FLARE đến từ VIDEO COPILOT

- Cài đặt Plugin Element 3D, Optical Flare đến từ Video Copilot và là hai trong những Plugin quan trọng nhất cho After Effects.

- Optical Flare, một Plugin kèm theo cho After Effects và mặc định khi cài đặt phần mềm After Effects thì chung ta phải cài đặt Optical Flare kèm theo. Optical Flare cung cấp hệ thống thư viện ánh sáng với hàng ngàn thể loại từ những ánh sáng cao cấp đến các loại nguồn sáng phổ thông như: Ánh sáng mô phỏng mặt trời, sao, tia phóng xạ, tia laze, ánh sáng đèn điện, huỳnh quang, ô tô, sân khấu...

- Sử dụng thành thạo Optical Flare giúp chúng ta thể hiện TVC quảng cáo một cách ấn tượng hơn và tăng thêm phần bắt cho người xem

- TVC quảng cáo ngày này và các sản phẩm đồ họa truyền thông khác đều được thiết kế trên nền tảng 3D thông qua Plugin Element 3D và người sử dụng After Effects không thể không biết đến Plugin Element 3D. Thông qua Element 3D chúng ta hoàn toàn giao tiếp trực tiếp với các phần mềm thiết kế 3D, diễn hoạt 3D như: Cinema 4D hoặc Maya. Tất cả sản phẩm và tài nguyên trên các phần mềm 3D đều có thể sử dụng trên After Effects thông quả Plugin Element 3D. Ngoài ra Element 3D còn cung cấp cho chúng ta bộ thư viện 3D vô cùng đồ sộ ứng dụng trong nhiều lãnh vực.

* Bài tập 7. - Thực hành Motion Graphic cho TVC tả giấy Huggies

* Phần 8: Sử dụng Plugin TRAPCODE SUITE đến từ REDGIANT

- Cài đặt Plugin Trapcode Suite cho các phiên bản After Effects

- Trapcode Particular trong bộ Red Giant Trapcode Suite là một Plugin rất phổ biến và ứng dụng vào thật tế trong hầu hết các lãnh vực của truyền thông đa phương tiện nói chung và thiết kế TVC quảng cáo nói chung. Với Trapcode Particular sản phẩm của chúng ta sẽ vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

- Primatte Keyer trong bộ Red Giant Keying Suite là một Plugin tách nền với độ chính xác gần như tuyệt đối, trong thiết kế TVC ngoài Keylight của After Effects thì với những sản phẩm cao cấp chúng ta phải sử dụng đến Primatte Keyer

* Bài tập 8. - Thực hành Motion Graphic TVC lăn khử mùi Nivia

* Phần 9: Hệ thông chỉnh màu cho TVC quảng cáo thông qua các Plugin, Preset và LUT

- Cài đặt bộ Plugin Magic Bullet Suite, Preset, LUT ứng dụng trong chỉnh màu cho phim

- Magic Bullet Look trong bộ Red Giant Magic Bullet Suite là một giải pháp chỉnh màu gần như là duy nhất trong After Effects. Đây là một bộ Plugin chuyên chỉnh màu và hòa trộn màu sắc để cho ra những sản phẩm video như ý muốn.

- Tìm hiểu các phương pháp và nguyên tắc chỉnh màu trong thiết kế TVC quảng cáo như: Màu chính, màu phụ, kỹ thuật trộn màu, Overlay, Vintage và cách hiệu chỉnh vùng tối và các phương pháp khai thác bộ Preset, LUT chỉnh màu hiệu quả nhất.

* Bài tập 9. - Thực hành Motion Graphic TVC khoai tây Tayo

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline facebook-share like-facebook google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

hoc-vfx-effectsHọc thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, VFX After Effects

hoc-effects-TVC Học After Effects thiết kế TVC quảng cáo

hoc-lam-phim Học Biên tập, xử lý, dựng phim Premiere

hoc-lam-dau-bang-dam-cuoi Học Dựng đầu băng cưới Full HD Adobe Premiere

video-tu-hoc-adobe-premiere Video, tài liệu, giáo trình học biện tập video Adobe Premiere

video-after-effects Video học After Effects thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo After Effects

hoc-after-effects-o-dau Nên học After Effects ở đâu và học như thế nào?

phim-tat-after-effects-thuong-dung Phím tắt trong sử dụng trong phần mềm After Effects

plugin-hoc-after-effects Plugin và phần mềm hỗ trợ thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx

website-hoc-after-effects Tổng hợp các Website học After Effects hiệu quả

Back To Top - Hotline: 0903015281