trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến)

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRUNG TÂM ĐỒ HỌA THUẬN YẾN

KHÓA HỌC PHOTOSHOP ALBUM ẢNH CƯỚI, DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI, DỰNG PHIM DỊCH VỤ STUDIO

Ngoài những bài tập thực hành thực tế theo chương trình học của Trung Tâm, Giảng viên sẳn sàng hỗ trợ học viên thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình.
cssslider by cssSlider.com v2.1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHOTOSHOP THIẾT KẾ ALBUM ẢNH CƯỚI, PREMIERE DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI FULL HD

Chương trình đào tạo khóa học dựng đầu băng cưới, dựng phim dịch vụ Studio và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Khai giảng khóa học Dựng đầu băng cưới, dựng phim dịch vụ Studio đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310

KHÓA HỌC PHOTOSHOP ALBUM ẢNH CƯỚI THIẾT KẾ HOÀN THIỆN ALBUM ẢNH CƯỚI.

Chương trình đào tạo Photoshop Studio thiết kế Album ảnh cưới.
photoshop-anh-cuoi

Xem chi tiết...

Chương trình đào tạo Photoshop Studio thiết kế Album ảnh cưới.

Hoàn thành khóa học Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức trong việc ứng dụng Photoshop thiết kế Album ảnh cưới chuyên nghiệp với bài tập thực hành là những mẫu Album ảnh cưới thực tế đến từ khách hàng của Studio ảnh cưới Cheri, áo cưới An Khương- Đối tác đào tạo và tuyển dụng của Trung tâm.

THIẾT KẾ PHIM DỊCH VỤ CƯỚI DỰNG PHIM STUDIO CƯỚI HỎI.

Chương trình đào tạo dựng phim dịch vụ cưới, hỏi, sinh nhật, dựng phim Studio.
dung-phim-studio-cuoi

Xem chi tiết...

Chương trình đào tạo Photoshop Studio thiết kế Album ảnh cưới.

- Khóa học hoàn thiện dựng phim dịch vụ cưới hỏi..., trong toàn bộ khóa học dựng phim dịch vụ cưới hỏi, Học viên được học thiết kế 6 đầu băng cưới và được trung tâm tặng 6 đầu băng cưới với phong cách hiện đại, cổ điển kết hợp Premiere, Edius, After Effect và phần mềm tạo Intro 3D.

KHÓA HỌC PHOTOSHOP XỬ LÝ, NÂNG CẤP, PHỤC HỒI ẢNH

Chương trình đào Photoshop xử lý, chỉnh sửa, nâng cấp, phục hồi ảnh
hoc-nhiep-anh

Xem chi tiết...

Chương trình đào Photoshop xử lý, chỉnh sửa, nâng cấp, phục hồi ảnh

- Khóa học Photoshop mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng ứng dụng Photoshop xử lý ảnh cho tất cả các chủ đề về ảnh số hiện nay. Trong toàn bộ khóa học, học viên được hướng dẫn sử dụng Photoshop và hàng loạt Plugin. Khóa học cung cấp kiến thức hoàn thiện về Photoshop xử lý ảnh.

MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ NIKON - CANON VIDEO, TÀI LIỆU, CẨM NANG HỌC NHIẾP ẢNH

Video, tài liệu, cẩm nang học sử dụng máy ảnh KTS NIKON, CANON
ky-thuat-nhiep-anh

Xem chi tiết...

Video, tài liệu, cẩm nang học sử dụng máy ảnh KTS NIKON, CANON

- Video, tài liệu học sử dụng máy ảnh KTS Nikon, Canon cho người mới bắt đầu, tài liệu, kiến thức, cẩm nang nhiếp ảnh được Trung tâm sưu tầm, biện soạn và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên làm tài liệu tham khảo, nâng cao kiến thức sử dụng máy ảnh và bố cục trong nhiếp ảnh KTS DSLR

TÀI NGUYÊN HỌC PHOTOSHOP ẢNH CƯỚI THƯ VIỆN ẢNH CƯỚI, VIDEO, PHẦN MỀM

Video, tài liệu, giáo trình, phần mềm, thư viện thiết kế ảnh cưới Photoshop
thu-vien-anh-cuoi

Xem chi tiết...

Video, tài liệu, giáo trình, phần mềm, thư viện thiết kế ảnh cưới Photoshop

- Tặng bộ thư viện thiết kế Album ảnh cưới 1 TB miễn phí cho Học viên, bộ thư viện mà các Studio đang sử dụng hiện nay. Bộ thư viện Video, tài liệu, giáo trình học Photoshop xử lý ảnh cưới, Plugin xử lý hoàn thiện Album ảnh cưới, Bộ thư viện Action Blend màu với Photoshop, Lightroom, Camera Raw.

TÀI NGUYÊN THIẾT KẾ , DỰNG PHIM, ĐẦU BĂNG CƯỚI EDIUS, PREMIERE FULL HD

Video, tài liệu, giáo trình, phần mềm, thư viện thiết kế ảnh cưới Photoshop
hoc-photoshop-xu-ly-anh

Xem chi tiết...

Tài nguyên học biên tập, xử lý phim điện ảnh, truyền thông, dựng đầu băng cưới

- Thư viện, tài nguyên, giáo trình dựng phim trong nhiều lãnh vực điện ảnh, truyền thông, dịch vụ Studio với 2 phần mềm dựng phim Full HD, 2K, 4K chuyên nghiệp nhất hiện nay bao gồm Premiere và Edius cùng các Plugin hỗ trợ với nhiều hiệu ứng, kỹ xảo ấn tượng được Trung tâm sưu tầm và cung cấp miễn phí

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ VỀ CHÁT LƯỢNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC PHOTOSHOP ẢNH CƯỚI, DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI

hoc-vien-anh-cuoi

* Trần Thị Phương Thảo - Studio Áo cưới An Khương, Tp Hcm

Giáo viên nhiệt tình giảng dạy tận tình – Môi trường học tập rất thân thiện, cảm giác học rất thoải mái, bài tập Photoshop Album ảnh cưới là ảnh chụp thực tế. Cảm ơn Trung tâm.

hoc-vien-photoshop-anh-cuoi

* Thái Thị Hà My - Design tại Áo cưới Cheri Phú nhuận Tp Hcm

- Thầy giáo dạy nhiệt tình nhưng các bạn nhớ làm bài tập ở nhà kẻo bị giảng viên la rầy nhé. Mình rất thích học ở Trung tâm vì sự nhiệt tình và tận tận chỉ dẫn nhiệt tình của giảng viên.

hoc-vien-dung-phim-cuoi

* Nguyễn Khắc Văn - Film Editor tại Studio Khắc Văn - Nghệ An

- Từ Nghệ An vô Sài gòn học, rất cảm ơn thầy Thuận và Trung tâm trong vòng một tháng đã giúp em hoàn thành khóa học Studio ảnh cưới và dựng đầu băng cưới.

hoc-vien-nhiep-anh

* Phạm Văn Nhi - Thợ chụp ảnh Studio tại Đồng Tháp

- Khóa học nhiếp ảnh rất thực tế nhưng thực hành hơi nhiều nên hơi vất vả, tuần nào cũng phải đi rất mệt nhưng bù lại kiến thức nhiếp ảnh rất thực tế và đa dạng. Rất đáng để học.

hoc-vien-lam-phim-cuoi

* Dương Văn Dũng - Studio Áo cưới Bảo Trâm - Đắc Nông

- Trung tâm có hệ thống máy tính khá mạnh, môi trường học rất thoải mái với hình thức cầm tay chỉ việc rất thuận tiện cho Học viên, Bảo hành kiến thức vô thời hạn. Rất OK.

hoc-vien-dung-dau-bang-cuoi

* Lâm Thành Răng - Film Editor Áo cưới Thúy Huỳnh - An Giang

- Trước đây tôi phải gởi phim cho các Studio khác làm, bây giờ tôi đã tự dựng được đầu băng Full HD nên rất chủ động trong công việc. Cảm ơn Trung tâm nhiều.

HỌC PHOTOSHOP THIẾT KẾ ALBUM ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH, STUDIO

* Khóa học Photoshop Studio ảnh cưới : Thiết kế Album ảnh cưới ngoại cảnh, Studio.

- Thiết kế Album ảnh cưới, một ngành nghề hiện nay rất phổ biến và thể hiện đam mê, ý tưởng và sáng tạo với những bộ ảnh cưới mang màu sắc và phong cách nghệ thuật. Và hiện nay thiết kế Album ảnh cưới không đơn thuần là sử dụng Photoshop mà các Design phải thể hiện được ý tưởng của mình phù hợp với phong cách trong bộ Album đó.

- Phần mềm Adobe Photoshop cùng với hàng loạt Plugin cung cấp cho chúng ta đầy đủ những công cụ từ cơ bản đến nâng cao trong việc thiết kế một bộ Album ảnh cưới hoàn thiện với các kỹ thuật Blend màu cao cấp cho Album ngoại cảnh, Studio. Với Photoshop chúng ta có thể thiết kế những bộ Album ảnh cưới lộng lẫy với nhiều chủ đề về màu sắc với các Plugin như: Mask Pro, Corel Knockout, Fluid Mask, DCE Tools, Topaz Detail, Grain Surgery, Freeware Boundary Noise Reduction, Neat Image, Portraiture..

- Chương trình đào tạo Photoshop Album ảnh cưới cung cấp kỹ năng thiết kế Album ảnh cưới hoàn thiện cho ngoại cảnh và Studio, Chương trình học thực tế với các bộ Album ảnh chụp thực tế từ đối tác đào tạo và tuyển dụng của Trung tâm như: Studio Áo cưới Cheri, Studio áo cưới An Khương... với kỹ năng sử dụng Photoshop và Blend màu cao cấp sẽ được cung cấp trong khóa học, Tăng bộ thư viện thiết kế Album ảnh cưới 500GB mà các Studio đã và đang sử dụng hiện nay. Kết thúc khóa học, Học viên đủ kiến thức làm việc trong các Studio ảnh cưới.

HỌC DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI HỎI, SINH NHẬT, DỰNG PHIM STUDIO FULL HD, 2K, 4K

* Khóa học dựng đầu băng cưới : Thiết kế đầu băng, hoàn thiện phim cưới, hỏi, sinh nhật, phim dịch vụ Studio Full HD, 2K, 4K

- Với tốc độ phát triển của ngành công nghiệp quay phim, chúng ta đã có những máy quay Full HD, 2K, 4K chuyên nghiệp nhưng quy trình dựng phim cưới của chúng ta đã quá lạc hậu với những gì có sẳn với ProShow Gold hay Avid Liquid và các Studio chỉ việc thay thế trên những khung hình đã cũ, tại sao như vậy vì đa phần chúng ta sẽ phải mua những đầu băng đó. Tại sao chúng ta không tự tạo ra đầu băng cho riêng mình, không làm được sao. Hãy đến Trung tâm đồ họa 2D 3D 4D Thuận Yến cam đoan 100% chúng ta sẽ tạo được rất dễ dàng và làm chủ được 3 phần mềm để tạo ra đầu băng đó là Premiere, Edius và After Effect.

- Dựng đầu băng cưới là khóa học đặc biệt và duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh sử dụng 3 phần mềm dựng phim và tạo kỹ xảo cao cấp nhất hiện nay gồm Premiere, Edius, After Effects và hàng loạt Plugin để hoàn thiện đầu băng cho nhiều thể loại như: Cưới, hỏi, sinh nhật, phim dịch vụ Studio theo định dạng Full HD, 2K, 4K.

- Chương trình đào tạo thiết kế đầu băng cưới tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến không dạy cho Học viên cách sử đầu băng bằng cách thay thế mà dạy cho Học viên cách tạo đầu băng theo ý tưởng của mình. Với bộ thư viện 1000G cung cấp miễn phí + 5 đầu băng được tặng trong khóa học Học viên hoàn toàn làm chủ Studio của mình từ cảnh quay đến quy trình dựng đầu băng cưới phù hợp.

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline facebook-share like-facebook google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

hoc-vfx Khóa học dựng phim, hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc, Cinema 4D

hoc-premiere Video, tài liệu, giáo trình học biên tập, xử lý, dựng phim Adobe Premiere

hoc-after-effect Video, tài liệu, giáo trình học thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx

hoc-album-anh-cuoi Khóa học thiết kế ALbum ảnh cưới, dựng đầu băng cưới, phim cưới

video-hoc-album-anh-cuoi Video, tài liệu, giáo trình, học thiết kế Album ảnh cưới ngoại cảnh, Studio

video-hoc-in-anKhóa học thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn, dàn trang, xử lý, nâng cấp ảnh

hoc-coreldraw Video, tài liệu, giáo trình học Corel Draw, thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

hoc-ai-illustrator Video, tài liệu, giáo trình học Illustrator thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo

hoc-adobe-photosho Video, tài liệu, giáo trình học Photoshop nâng cấp, xử lý, phục hồi ảnh

hoc-indesign-cc Tài liệu, giáo trình học thiết kế dàn trang, chế bản điện tử InDesign

hoc-kien-truc Khóa học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

hoc-kien-trucc Tài liệu, giáo trình học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

Back To Top - Hotline: 0903015281