trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) -

Click xem lý do tại sao bạn nên học đồ họa tại Trung tâm Thuận Yến

KỸ NĂNG, PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ, XỬ LÝ ALBUM ẢNH CƯỚI

Ngoài bài tập thực hành thực tế theo chương trình học Photoshop thiết kế ALbum ảnh cưới của Trung Tâm, Giảng viên sẳn sàng hỗ trợ học viên thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình
cssslider by cssSlider.com v2.1

NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ ALBUM ẢNH CƯỚI

Chương trình đào tạo khóa học thiết kế hoàn thiện Album ảnh cưới ngoại cảnh, Studio và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Khai giảng khóa học Thiết kế Album ảnh cưới đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 -

* ALBUM ẢNH CƯỚI VÀ NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ.

- Chụp ảnh cưới, thiết kế Album ảnh cưới là một quá trình sáng tạo nghệ thuật, bộ ảnh cưới lưu giữ những kỷ niệm của một tình yêu lãng mạn do đó chụp và thiết kế Album là khởi đầu cho một tình yêu hạnh phúc, cần thê hiện một sự nghiêm túc và sáng tạo như lời nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ira Lippke đã nói: "Đối với tôi khi cầm trên tay một album ảnh cưới cũng giống như cảm giác của cô dâu khi chạm vào chiếc áo cưới, chúng phải được chiêm ngưỡng và thưởng thức một cách chậm rãi"

- Thiết kế Album ảnh cưới cũng giống như những việc khác, tất cả đều phải có nguyên tắc nhưng đôi khi vì nghệ thuật, vì ý tưởng sáng tạo chúng ta cũng có thể vượt ra ngoài những nguyên tắc truyền thống để thể hiện những góc chụp, những thiết kế đầy màu sắc và tình cảm, dưới đây là 7 bí quyết để có được một bộ Album ảnh cưới hoàn hảo, chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích:

phuong-phap-thiet-ke-anh-cuoi

1. Thợ chụp ảnh cưới:

- Hơn 10 năm giảng dạy thiết kế Album ảnh cưới trong đó có rất nhiều thợ chụp ảnh cưới đi học tôi nhận thấy họ rất giỏi trong việc sử dụng máy ảnh và luôn sử dụng máy ảnh đắt tiền với Lens cao cấp nhưng để có được bức ảnh đẹp không phụ thuộc hoàn toàn vào máy ảnh mà người chụp ảnh phải lồng được ý tưởng vào bố cục khung hình, ảnh cưới là một bộ ảnh rất quan trọng cho một khởi đầu của một hành trình, hãy cân nhắc và chọn lựa thợ chụp ảnh phù hợp. Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp không bao giờ được nói "Chụp xong xử lý Photoshop lo gì", tôi dám cam đoan cho dù là thiên tài Photoshop thì cũng không thể nào xử lý, thiết kế được một bộ Album đẹp khi không có những khung hình đẹp. Photoshop là công cụ để thể hiện ý tưởng chứ không phải là công cụ để sửa lỗi của nhiếp ảnh. Đừng chụp những bức ảnh vô nghĩa khi đang sử dụng một máy ảnh DSLR đắt tiền. Đừng vội tăng ISO khi bức ảnh không đủ ánh sáng, với môi trường ánh sáng phù hợp máy ảnh chỉ chụp đẹp trong một dãy ISO phù hợp, hãy nhớ lấy điều này

- Ảnh đẹp + Thiết kế đẹp = Album đẹp: Thiết kế, chỉnh sửa ảnh không bao giờ có thể che dấu đi những cái sai của ảnh chụp mà chỉ làm cho ảnh đẹp thêm lộng lẫy và đẹp hơn thôi. Khi có những tấm ảnh đẹp và chụp đúng thì chúng ta sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi thiết kế Album.

nhiep-anh-trong-anh-cuoi

2. Quy trình chọn ảnh khi thiết kế Album:

Với mức độ phát triển của ngành nhiếp ảnh hiện nay, việc sở hữu một máy ảnh DSLR không đến nổi quá khó, các Studio hiện nay khi chụp bộ ảnh cưới có thể chụp từ 2 đến 3 máy và cho dù chụp một máy thì bộ ảnh cũng không dưới 500 ảnh và có khi cả 1000 bức ảnh nhưng khi thiết kế Album thì chúng ta có bao nhiêu, tôi ví dụ Album khổ 30 x 60 trang đôi, thông thường là 15 trang đôi, nếu chúng ta thiết kế Album chứ không phải trò chơi ghép hình, trang Album phải có ý tưởng, có layout khung ảnh cưới,Và khi thiết kế hoàn thiện phải Blend màu cho ảnh thì không quá 5 bức cho 1 trang đôi, vậy là 5 x 15 = 75 ảnh là tối đa, vậy làm sao chọn được 75 ảnh trong 1000 ảnh?. Hãy chọn lựa một cách phù hợp. Có bạn nói hãy chọn những bức ảnh đẹp nhất? Như thế nào là đẹp nhất, dẹp khi đứng một mình nhưng khi đưa vào Album thì có phù hợp? Một lần nữa hãy nghe lời nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ira Lippke đã nói: “Tôi nghĩ những album ảnh cưới đẹp nhất luôn là bộ sưu tập của tất cả bức ảnh mà bạn yêu thích nhất, đó không nhất thiết là những bức ảnh nên được cho vào album. Thỉnh thoảng, bạn có thể yêu thích những bức ảnh tưởng chừng không quan trọng như ảnh chụp chiếc khăn voan cưới bị thổi bay, hoặc biểu hiện trên khuôn mặt của ai đó trong đám cưới”. Hãy nhớ: Tự nhiên là đẹp nhất.

album-anh-studio

3. Thiết kế Layout phù hợp:

- Thiết kế ảnh cưới chứ không phải xếp hình các ảnh cưới và một trang, nhất định bạn phải có bộ Layout phù hợp với bố cục của khung hình, càng đơn giản càng đẹp nhưng không có nghĩa là cứ đơn giản thì sẽ đẹp, có thể nói, với bộ Layout phù hợp thì chúng ta sẽ dê dàng thể hiện được ý tưởng khi người xem lật từng trang Album trong bộ ảnh cưới, hãy dẫn dắt người xem như khi học đang đi trên một con đường vậy. Như thế nào là bộ Layout đẹp, trước khi lên ý tưởng thiết kế, chúng ta hãy xem toàn bộ ảnh chụp của bộ ảnh và hãy suy nghĩ và sáng tạo bộ Layout theo đúng chủ đề.

layout-album-anh-cuoi

4. Hãy làm mịn da chứ không phải làm da không tì vết, trang điểm đẹp nhất có thể:

- Ông bà ta đã nói tự nhiên một người tốt với mình thì sẽ có vấn đế, trong thiết kế Photoshop cũng vậy, các bạn đi tìm sự hoàn hảo đến tuyệt đối và đó cũng chính là lời tố cáo và gây khó chịu cho người xem, tôi muốn tôi đẹp hơn, chỉnh chu hơn nhưng tôi không muốn da mặt mình trở thành da của một em bé 3 tuổi. Phụ nữ cần một bờ vai chứ không cần một anh chàng có làn da mặt không tỳ vết như một em bé. Có lẻ một trong chúng ta đã từng xem qua những Album ảnh rất đẹp, đẹp đến mưc chúng ta không còn nhận ra người trong ảnh là ai nữa. Hãy sử dụng Plugin làm mịn da một cách có chọn lọc, thiết kế Album là nghệ thuật của khung hình, chứ không phải làm cho vịt bầu trở thành thiên nga, đừng làm người này biến thành người khác.

- Trong thời đại cạnh tranh ngày này, dịch vụ ảnh cưới đua nhau mở và có thể nói chư có dịch vụ nào phát triển rầm rộ và nhanh như dịch vụ Studio ảnh cưới, con đường một chiều Hồ Văn Huê quận Phú Nhuận, đếm sơ qua cũng hàng trăm tiệm, với giá rất rẻ theo như lời quảng cáo có khi chỉ 990.000 là có bộ Alum ảnh cưới. Và vì cạnh tranh, vì giá rẻ nên mọi chi phí đã được rút gọn đến mức tối đa, thậm chí cô dâu khi chụp ảnh cưới cũng không cần trang điểm, hoa cầm tay cũng chỉ là cái cán nhựa, không có hoa và họ luôn miệng nói: Có Photoshop lo gì, thêm một lần nũa chúng ta phải nhớ, Photoshop là nơi thể hiện ý tưởng của mình, Photoshop là phần mềm chỉnh sữa những lội không đáng có trong lúc chụp chư Photoshop không có nhiệm vụ thay thế sự giả dối của con người, hỡi các cô, muốn có bộ Album cươi đẹp hãy trang điểm thật kỹ (Tôi sẽ không phân tích kỹ vấn đề này vì có một số chị em học nói rằng không cần trang điểm họ vẫn đẹp???)

xu-ly-da-anh-cuoi

5. Chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất:

- Với ảnh thiết kế Album khổ lớn, khi in ra rất nhiều khuyết điểm mà khi thiết kế chúng ta khó có thể quan sát được, do đó hãy cẩn thận, chỉ một chi tiết nhỏ cũng sẽ làm cho bố cục bức ảnh không còn đẹp như lúc ban đầu, hãy chú ý và quan sát thật kỹ khi thiết kế.

xu-ly-nang-cap-anh

6. Màu sắc không phải là tất cả, nhưng không có màu sắc thì không có gì cả.

- Sau đây là ý nghĩa của màu sắc trong ngày cưới, hãy đọc để nâng cấp tầm hiểu biết và bổ xung ý nghĩa của sắc màu trong thiết kế ảnh cưới. Đừng thiết kế bộ Album ảnh cưới theo sở thích cá nhân của người thiết kế, hãy xem kỹ bộ ảnh chụp và trang phục, khung cảnh chụp để chọn lựa màu sắc phù hợp khi thiết kế.

+Màu trắng: Là màu chủ đạo trong ngày cưới với chiếc váy trắng của cô dâu, màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, ngày nay màu trắng còn tượng trung cho sự trẻ trung, thanh lịch.

+ Màu đen: Chỉ phù hợp với Âu Châu, không phù hợp với các nước Á Đông, màu đen thể hiện cá tính mạnh trong thiết kế thể hiện sự tinh tế, huyền bí và mạnh mẽ.

+ Màu hồng: Vô cùng lãng mạn, dịu dàng, nhẹ nhàng và mang một ý nghĩa về một sự bình yên, một niềm hân hoan về một hạnh phúc ngọt ngào

+ Màu tím: Thể hiện nét truyền thống và màu tím xuất hiện rất nhiều trong các đám cưới

+ Màu đỏ: Thể hiện sự nồng nhiệt, cháy bỏng trong tình yêu đôi lứa

- Còn nhiều màu sắc với nhiều ý nghĩa khác nhau tuy nhiên việc chúng ta ứng dụng màu sắc trong thiết kế là cả một quy trình có chọn lọc, tuy nhiên ở một mức độ nào đó chúng ta hãy Blend màu phù hợp với bố cụ của khung hình trong thiết kế Album ảnh cưới.

ky-nang-layout-anh

7. Hãy thiết kế trên màn hình hỗ trợ màu sắc tốt nhất.

- Vô số thợ thiết kế Album luôn hỏi, làm sao xuất file in ảnh đẹp nhất, màu sắc đúng nhất. Câu trả lời là không có, có rất nhiều yếu tố để có bộ Album ảnh đúng màu nhưng trong trường hợp này màn hình thiết kế là yếu tố quyết định tất cả. Không có sự đồng nhất giữa màu sắc trong các loại màn hình, mỗi màn hình cho một hệ màu sắc khác nhau, màn hình càng ít thương hiệu màu sắc càng không tốt và đó chính là lý do khi thiết kế album ảnh cưới, trên màn hình nhìn rất đẹp nhưng khi in ra thì tối quá hoặc sáng quá. Các bạn đã từng thấy các tiệm áo cưới rất sang trọng nhưng vẫn sử dụng màn hình CRT của mấy chục năm về trước, đơn giản vì nó cho màu đúng chuẩn, tuy nhiên về mức độ tác hại cho mắt cũng như tiêu hao điện thi khỏi bàn đến. Vậy chọn lựa nào là phù hợp nhất, nếu có điều liện hãy sử dụng màn hình Apple tuy nhiên giá thành quá cao, một lựa chọn khác là sử dụng màn hình với công nghệ IPS với chất lượng hiển thị rất tốt cho sự tương tác giữa thiết kế và in ấn. Khóa học thiết kế Album ảnh cưới tại Trung tâm Thuận Yến có hỗ trợ đầy đủ 2 dạng màn hình này cho các bạn trải nghiệm.

man-hinh-ho-tro-do-hoa

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline like-facebook facebook-share google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

hoc-anh-cuoi-dep Khóa học Photoshop xử lý Album ảnh cưới ngoại cảnh, Studio

tut-hoc-anh-cuoi Video học Photoshop thiết kế xử lý Album ảnh cưới

bi-quyet-thiet-ke-album 7 bí quyết cho bộ Album ảnh cưới hoàn hảo

hoc-lam-album-o-dau Nên học thiết kế album ảnh cưới ở đâu?

plugin-xu-ly-anh-cuoi-dep Plugin thiết kế, xử lý, chỉnh màu album ảnh cưới

Action-preset-anh-cuoi Action, Preset, phương pháp Blend màu ảnh cưới

thu-vien-anh-cuoi-dep Bộ thư việc layout, text, hiệu ứng ảnh cưới

hoc-lam-dau-bang-cuoi Khóa học dựng đầu băng cưới, dựng phim dịch vụ Studio

cam-nang-nhiep-anh-kts Cẩm nang sử dụng máy ảnh KTS Nikon, Canon

Back To Top - Hotline: 0903015281