trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 0 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến)

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRUNG TÂM ĐỒ HỌA THUẬN YẾN

ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC PHỐI CẢNH 3D NỘI NGOẠI THẤT, KHAI TRIỂN KIẾN TRÚC 2D, 3D, KẾT CẤU.

Ngoài bài tập thực hành thực tế theo chương trình học đồ họa kiến trúc, kết cấu, của Trung Tâm, Giảng viên sẳn sàng hỗ trợ học viên thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình
cssslider by cssSlider.com v2.1

Chương trình đào tạo khóa học học viên 2D 3D kiến trúc phối cảnh 3D kiến trúc và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Khai giảng khóa học Họa viên kiến trúc đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CORONA RENDER PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT

Khóa học Corona Render phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất
hoc-Corona

Xem chi tiết...

- Corona hiện nay đang là trình Render khá phổ biến với nhiều cải tiến cao cấp so với các chương trình Render khác. Với Corona chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm thiết kế 3D nội ngoại thất một cách ấn tượng mà không phục thuộc vào quá nhiều thông số của chương trình. Với Corona chúng ta đang có một chương trình Render hoàn hảo vớ các kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc thiết lập ánh sáng và vật liệu.

- Khóa học Corona Render 3D kiến trúc nội ngoại thất với các bài tập thực hành thực tế giúp cho học viên hoàna oàn tự tin và sử dụng Corona cho công việc của mình.

CHƯƠNG TRÌNH CORONA LÀ GÌ? SỨC MẠNH CỦA TRÌNH RENDER CORONA

Ứng dụng Corona trong phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất
hoc-corona-render

Xem chi tiết...

- Corona Render là gì? Corona là chương trình Render kết hợp với các phần mềm 3D nổi tiếng hiện nay như: 3Ds Max, Cinema 4D, Maya, Sketchup. Với vô số tính năng cải tiến cao cấp nhằm tăng khả năng trải nghiệm người dùng. Với Corona chúng ta có nhiều hơn thời gian để thể hiện ý tưởng thiết kế của mình vì tất cả thông số của Corona đã được tối giản để cho kết quả Render tốt nhất.

- Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Corona hiện nay được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng thiết kế đồ họa. Hãy cùng khám phá những tính năng siêu việt cùa Corona

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG CORONA TRONG RENDER

Sử dụng Corona Render 3D kiến trúc nội ngoại thất là sự chọn lựa đúng nhất
Corona-phan-mem-render-tot-nhat-hien-nay

Xem chi tiết...

- Corona là trình Render có thể nói là sinh sau đẻ muộn so với các trình Render phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với Corona tất cả các yêu cầu, các vấn đề mà chúng ta cần đều được đáp ứng. Với Corona công việc chúng ta sẽ dễ dàng hơn, không còn quá nhiều vấn đề khó khăn khi sử dụng, Corona cho chúng ta cái nhìn tốt nhất vê những gì mà chúng ta cần khi Render nội ngoại thất 3D kiến trúc

- Sau tất cả những gì Vray đã mang lại thì chúng ta nên dùng Corona render nội ngoại thất ,chắc chắn đó là lựa chọn tốt nhất. đây là những lý do tại sao chúng ta nên sử dụng Corona.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 3DS MAX DỰNG HÌNH 3D KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT

Khóa học 3Ds Max dựng hình hoàn thiện phối cảnh 3D nội ngoại thất
hoc-3Ds-max

Xem chi tiết...

- Chúng ta có thể sử dụng hầu như tất cả các phần mềm 3D hiện tại để dựng hình kiến trúc, tuy nhiên với 3Ds Max chúng ta có tát cả thế mạnh về công cụ để dụng hình, không khó khăn như chúng ta tưởng vì 3D kể từ phiên bản mới 2017 khả năng dựng hình đã được nâng cao với rất nhiều Plugin hỗ trợ. Chúng ta có thể dựng hình từ kiến trúc cổ điển, hiện đại và dựng hình sản phẩm nội ngoại thất.

- Khóa học 3D dựng hình kiến trúc cung cấp kỹ năng và phương pháp dựng hình hoàn thiện cho phối cảnh kiến trúc nội thất, ngoại thất, phối cảnh công trình kiến trúc.

SỬ DỤNG 3DS MAX THÔNG QUA BỘ CÔNG CỤ VÀ CÁC PHÍM TẮT

Sử dụng phím tắt trong chương trình 3Ds Max dựng hình kiến trúc
phim-tat-3d

Xem chi tiết...

- Người thiết kế kiến trúc đã và đang xem 3Ds Max là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế. Trong quá trình dựng hình kiến trúc với 3Ds Max chúng ta sẽ làm việc nhiều với các đối tượng Shape và Poly do đó để thao tác nhanh thì chúng ta nên sử dụng phím tắt để truy cập vào các chế độ thứ cấp của các đối tượng nhanh hơn . Với 3Ds Max phím tắt hầu như rất dễ nhớ vì đa phần chỉ là 1 ký tự mà thôi.

- Với hàng loạt phím tắt trong 3D rất dễ nhớ do đó giúp chúng ta thao tác nhanh hơn trong khi thiết kế. bài viết này sẽ cung cấp bộ phím tắt sử dụng trong dựng hình kiến trúc.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG 3D TRONG DỰNG HÌNH KIẾN TRÚC

Tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm 3Ds Max
loi-3ds-max

Xem chi tiết...

- Khi sử dụng phần mềm 3Ds Max chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhất là với những người bắt đầu vì thật ra phần mềm 3Ds Max có ứng dụng rất lớn và trong nhiều lãnh vực. Có một số lỗi tưởng chừng như rất đơn giản tuy nhiên khi gặp phải thì cũng rất khó để chúng ta khắc phục điều này làm chậm tiến độ công việc đi rất nhiều. Những điều lưu ý khi sử dụng 3Ds Max sau đây các bạn nên đọc kỹ nhé.

- Sau đây tôi sẽ tổng hợp cho các bạn một số lỗi thường gặp nhất khi chúng ta thao tác với 3Ds Max ứng dụng trong thiết kế và phối cảnh 3D kiến trúc xây dựng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VRAY RENDER PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC

Khóa học ứng dụng Vray bố trí ánh sáng, vật liệu cho phối cảnh 3D kiến trúc
hoc-vray-Render

Xem chi tiết...

- Vray đã được ứng dụng từ rất lâu và có thể nói là trình Render được sử dụng rộng rãi nhất cho Render phối cảnh 3D kiến túc. Khóa học Vray cung cấp cho chúng ta toàn bộ kỹ năng về thiết lập ánh sáng, vật liệu, môi trường cho phối cảnh nội thất, ngoại thât và cả quy hoạch, chào mừng các bạn đến với khóa học Vray Render 3D công trình kiến trúc của Trung tâm đồ họa 2D 3D 4D Thuận Yến.

- Sử dụng Vray Render 3D nội ngoại thất giúp chúng ta có những sản phẩm thực tế y như thật, hiện nay Vray vẫn là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trong việc kết xuất hình ảnh.

SỬ DỤNG VRAY RENDER 3D KIẾN TRÚC NỘI THẤT, NGOẠI THẤT

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Vray Render 3D công trình kiến trúc
loi-thuong-gap-trong-vrayy

Xem chi tiết...

- Những lỗi thường xảy ra khi Render Vray là gì? Đặt đèn bị thiếu sáng, cháy sáng, không có ánh sáng môi trường, vật liệu không phản chiếu, Render ra kết quả không đẹp, View không có chiều sâu, ánh sáng không giống thất.... Và rất nhiều lôi khác vì vậy khi sử dụng Vray chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bài viết này sẽ giúp cho các bạn giải quyết những lỗi mà chúng ta thường gặp khi sử dụng Vray.

- Hãy đọc kỹ những vấn đề sau đây và các bạn hoàn toàn có thể tự tin với những vấn đề xảy ra khi sử dụng Vray Render 3D kiến trúc, phối cảnh nội ngoại thất.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VRAY PHIÊN BẢN CẬP NHẬT VRAY 3.5, VRAY 3.4

Tổng hợp các nâng cấp đáng chú ý cho Vray phiên bản mới nhất 3.4, 3.5
vray-phien-ban-3.5

Xem chi tiết...

- Người sử dụng hay có thói quen trung thành với phần mềm phiên bản lỗi thời và như thói quen họ không muốn cập nhật lên phiên bản mới và đấy chính là vấn đề cần lưu ý, chúng ta phải thường cuyên cập nhật các phiên bản mới nhất cho phần mềm sử dụng và Vray cũng vậy. Phiên bản mới sẽ có rất nhiều nâng cấp đáng giá mà ở đó trải nghiệm người dùng là một điều quan trọng nhất.

- Học Vray 3.4, Vray 3.5. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng mới nhất và cách sử dụng phiên bản mới với những cải tiến đáng giá ngay tại thời điểm hiện tại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO AUTOCAD, AUTOCAD STRUCTURE DETAILING (ASD)

Autocad, Autocad Structure Detailing thiết kế, khai triển kiến trúc, kết cấu
hoc-autocad-structure-detailing

Xem chi tiết...

- Autocad và Autoccad Structure Detailing là bộ 2 phần mểm hỗ trợ người sử dụng thiết kế, triển khai bản vẽ kiến trúc, kết cấu theo đúng TCVN. Autocad cung cấp công cụ giúp chúng ta thiết kế hoàn thiện công trình kiến trúc, Autocad Structure Detailing cung cấp công cụ g thể hiện bản vẽ theo tiêu chuẩn Việt Nam gồm 3 Module Reinforcement, Steel và Formwork hỗ trợ thiết kế kết cấu trên nền tảng BIM.

- Đào tạo Autocad kiến trúc, kết cấu với phần mềm Autocad và Autocad Structure Detailing từ cơ bản đến nâng cao vói bài tập thực hành thực tế cho triển khai kiến trúc và kết cấu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SKETCHUP, VRAY DỰNG HÌNH, RENDER 3D KIẾN TRÚC

Khóa học phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất với Sketchup + Vray
Hoc-Sketchup

Xem chi tiết...

- Sketchup - Vray Sketchup là sự kết hợp hoàn hảo trong việc xây dựng mô hình 3D kiến trúc nội ngoại thất. Không cần cấu hình mạnh và chi phí đầu tư cao như những phần mềm 3D kiến trúc khác nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm chất lượng trong môi trường 3D. Từ nội thất đến ngoại thất, từ cổ điển đến hiện đại, quy hoạch, tất cả đều được thể hiện một cách xuất sắc trong Sketchup.

- Khóa học Sketchup, Vray Sketchup cung cấp toàn bộ kỹ năng và phương pháp ứng dụng Sketchup trong dựng hình và Render hoàn thiện kiến trúc 3D nội ngoại thất.

SỬ DỤNG SKETCHUP VÀ ỨNG DỤNG VRAY TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Video học thiết kế kiến trúc nội ngoại thất sử dụng Sketchup, Vray Sketchup
video-hoc-sketchupp

Xem chi tiết...

- Bộ Video tự học Sketchup + Vray Sketchup được Trung tâm đồ họa Thuận Yến biên tập nhằm mang đến cho học viên nguồn tư liệu khi mới bắt đầu tiếp xúa với môi trường Sketchup. Video trình bày quy trình cũng như phương pháp dựng hình, thiết kế đến thiết lập ánh sáng, vật liệu và xử lý File Render cho kết quả tối ưu nhất và đẹp nhất cho file 3D kiến trúc nội ngoại thất, quy hoạch.

- Video học Sketchup, Vray Sketchup cung cấp kiến thức cho học viên hoàn thiện về kỹ năng dựng hình, bố trí vật liệu và ánh sáng cho File Render nội thất và ngoại thất, quy hoạch.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHOTOSHOP THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Khóa học Photoshop thiết kế, triển khai mặt bằng, mặt cắt, phối cảnh kiến trúc
hoc-phootoshop-architecture

Xem chi tiết...

- Mặc dù với phiên bản Vray 3.5 cũng như Corona 1.6 chúng ta có thể xử lý hậu kỳ ngay khi Render hoặc trực tiếp bằng 2 phần mềm này tuy nhiên Photoshop kiến trúc lại mang một ý nghĩa khác, ngoài xử lý hậu kỳ, chúng ta phải xử dụng Photoshop kiến trúc cho việc xử lý Texture trước khi áp vật liệu hoặc bố trí, triển khai mặt bằng, mặt cắt phối cảnh và rất nhiều công việc khác cần sử dụng đến Photoshop.

- Khóa học Photoshop kiến trúc mang đến cho chúng ta kiến thức và kỹ năng xử lý hậu kỳ file Render hoặc bố trí mặt bằng, mặt cắt và thể hiện các phương án trong thiết kế

AUTODESK REVIT ARCHITECTURE, THIẾT KẾ, KHAI TRIỂN KIẾN TRÚC

Video hướng dẫn học phần mềm thiết kế kiến trúc Revit Architecture
video-hoc-revit-architecture

Xem chi tiết...

- Revit Architecture là phần mềm thiết kế theo mô hình (BIM - Building Information Modeling), các thông tin đối lượng được gắn với từng đối tượng. Revit hơn 3Dmax ở chỗ nó giúp người dùng tạo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, quản lý bản vẽ một cách thông minh. Revit giúp tạo một bộ hồ sơ đồng bộ giữa các bộ môn. Sử dụng Revit đã trở thành thế mạnh của sinh viên và là xu hướng của ngành xây dựng.

- Bộ video tự học Revit Archiecture sau đây cung cấp kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu sử dụng Revit với những kiến thức và kỹ năng sử dụng Revit trong kiến trúc.

AUTODESK REVIT STRUCTURE, THIẾT KẾ, KHAI TRIỂN KẾT CẤU

Video hướng dẫn học phần mềm thiết kế kết cấu Revit Structure
hoc-revit-structuree

Xem chi tiết...

- Nếu bạn làm chủ được phần mềm Revit Structure, bạn sẽ tiết kiệm được 90% thời gian thể hiện công trình. Nếu bạn muốn mình có một ưu thế khi tiếp xúc công việc hay tìm kiếm công việc sau khi ra trường thì việc ứng dụng Revit Structure là lựa chọn có thể nói là cực kỳ quan trọng. Hiện nay đã có rất nhiều công ty tuyển dụng đưa điều kiện bắt buộc biết sử dụng Revit hay ưu tiên biết Revit...

- Video hướng dẫn sử dụng Revit Structure được Trung tâm biên soạn và gởi đến các học viên hoàn toàn miễn phí nhằm giúp học viên có nguồn tài liệu tham khảo về Revit Structure.

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline facebook-share like-facebook google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

hoc-kien-trucc Tài liệu, giáo trình học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

Khóa học Corona Render phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất

hoc-autocad-kien-truc Khóa học Autocad thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc

hoc-asd-ket-cau Khóa học Autocad Structure Detailing thiết kế khai triển bản vẽ kết cấu

tai-lieu-hoc-asd Video, tài liệu học thiết kế khai triển bản vẽ kiến trúc, kết cấu Autocad, ASD

hoc3dsmax-dung-hinh Khóa học 3Ds Max dựng hình kiến trúc nội ngoại thất

hoc-vray-render Khóa học Vray Render phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất

hoc-sketchup-vray-render Khóa học Sketchup, Vray dựng hình, Render phối cảnh 3D nội ngoại thất

tai-lieu-hoc-sketchup Video học dựng hình, Render phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất Sketchup, Vray

hoc-photoshop-kien-truc Khóa học Photoshop Art xử lý hậu kỳ file Render, phối cảnh 2D 3D kiến trúc

tai-lieu-hoc-photoshop-kien-truc Video học xử lý hậu kỳ file Render, phối cảnh 2D 3D kiến trúc Photoshop Art

tai-lieu-hoc-revit Video học thiết kế, khai triển phối cảnh công trình kiến trúc 2D 3D Revit Architecture

tai-lieu-hoc-revit-structureVideo học thiết kế, khai triển kết cấu công trình 2D 3D Revit Structure

Back To Top - Hotline: 0903015281