trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến)

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRUNG TÂM ĐỒ HỌA THUẬN YẾN

THƯ VIỆN, TÀI NGUYÊN HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO, IN ẤN COREL DRAW

Ngoài bài tập thực hành thực tế theo chương trình học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo Corel Draw của Trung Tâm, Giảng viên sẳn sàng hỗ trợ học viên thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình.
cssslider by cssSlider.com v2.1

VIDEO, TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO, IN ẤN COREL DRAW

Chương trình đào tạo Corel Draw thiết kế quảng cáo, in ấn và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Khai giảng khóa học Corel Draw đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 0283811.7310

VIDEO HỌC COREL DRAW

Video học thiết kế sản phẩm đồ họa in ấn quảng cáo Corel Draw
video-hoc-corel-draw

Xem chi tiết...

-Video học Corel Draw thiết kế đồ họa quảng cái, in ấn giúp người học sáng tạo ý tưởng đồ họa truyền thông trong việc thiết kế, thực hiện dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm văn phòng như: Thiết kế Logo, Posterr, Brochure, Business Card, Bảng hiệu, Hộp đèn, Tờ rơi, Nhãn đĩa, Bộ ấn phẩm văn phòng ...

VIDEO HỌC ILLUSTRATOR

Video học thiết kế sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn Illustrator
video-hoc-adobe-illustrator

Xem chi tiết...

- Illustrator là phần mềm không thể thiếu trong bộ thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo, người ta thường học Adobe Illustrator bởi môi trường thiết kế của Illustrator rất trực quan, chuyên nghiệp và tương tác trực tiếp với phần mềm xử lý ảnh Adobe Photoshop giúp người thiết kế giảm thời gian khi thiết kế các sản phẩm đồ họa.

VIDEO HỌC PHOTOSHOP

Video học nâng cấp, chỉnh sửa, phục hồi, xử lý ảnh Adobe Photoshop
video-hoc-photoshop

Xem chi tiết...

- Phần mềm Photoshop đã và đang là phần mềm đồ họa phổ biến và chuyên nghiệp nhất nhất hiện nay, Sử dụng thành thạo Photoshop giúp chúng ta có thể xử lý hầu hết mọi vấn đề liên quan đến thiết kế đồ họa ứng dựng trong thiết kế, xử lý, nâng cấp, phục hồi ảnh, ứng dụng trong thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo.

COREL DRAW X 8

Tính năng và công cụ mới trong phần mềm thiết kế đồ họa quảng cáo in Corel X8
phan-mem-corel-x8

Xem chi tiết...

- Corel Draw Graphics Suite X8 đã ra đời, đem lại những sự trải nghiệm mới và những công cụ, tính năng mới sẽ là công cụ đắc lực để các nhà thiết kế tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Sau đây chúng ta cùng nghiên cứu và khám phá những tính năng mới được cập nhật trong phần mềm Corel Draw X8

CÔNG CỤ MERGE PRINT TRONG COREL

Sử dụng công cụ trộn thư Merge Print in ấn trong phần mềm Corel Draw
merge-print-corel

Xem chi tiết...

- Chức năng Print Merge trong Corel sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều trong quá trình thiết kế và in ấn. Thông qua bài hướng dẫn này tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn trên phần mềm Corel XDraw 7, các bạn có thể áp dụng cho các phiên bản thấp hơn hoặc là phiên bản cao hơn tùy ý.

XUẤT FILM TRONG COREL DRAW

Phương pháp và kỹ thuật xuất film và in ấn trong phần mềm Corel Draw.
xuat-file-in-corel

Xem chi tiết...

-Trừ khi bạn là người có nhiều kinh nghiệm thì công việc xuất file mới nhẹ nhàng, còn bạn mới vào nghề, chắc hẳn bạn sẽ gặp những vấn đề với việc xuất Film với phần mềm Corel, Và sau đây, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ thuật và phương pháp dễ nhất để nắm bắt được kỹ thuật xuất file in ấn với Corel Draw.

9 NGUYÊN TẮC KHỞI NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ

Những điều lưu ý để khởi nghiệp với nghề thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo
hoc-nghe-thiet-ke-do-hoa

Xem chi tiết...

- Bước vào lãnh vực thiết kế, chắc chắn ai cũng gặp những khó khăn nhất định. Căng thẳng là 1 triệu chứng mà các Designers gặp phải và tất nhiên đôi khi bạn tự hỏi mình rằng mình đã chọn đúng nghề hay chưa ? Bài viết này trình bày các nguyên tắc giúp các bạn chọn đúng hướng với nghề thiết kê đồ hoạ

XUẤT FILE GIỮA PHOTOSHOP VÀ COREL

Tương tác giữa Photoshop và Corel Draw trong thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn
photoshop-corel

Xem chi tiết...

- Xuất file từ Photoshop qua Corel là công việc rất quan trọng trong thiết kế vì hai phần mềm này đến từ những đối thủ cạnh tranh của nhau nên mức độ giao tiếp giữa cả hai không được hoàn hảo. Vì Photoshop chủ yếu hỗ trợ Illustrator nên đôi khi  gây khó khăn cho những ai đam mê với phần mềm thiết kế Corel.

PHÍM TẮT TRONG PHẦN MỀM COREL DRAW

Bộ phím tắt thường sử dụng trong phần mềm thiết kế đồ họa Corel Draw
phim-tat-trong-corel

Xem chi tiết...

-Phím tắt phần mềm Corel quá nhiều và khó nhớ, vì vậy để giúp cho các Designer thao tác nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với chương trình, tôi sẽ liệt kê ra các phím tắt mà chúng ta hay dùng nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các Designer thao tác nhanh hơn và hiệu quả hơn với phần mềm Corel Draw.

ỨNG DỤNG THIẾT KẾ ĐÈN LED VỚI COREL

Phương pháp thiết kế hệ thống đèn Led trong quảng cáo với Corel Draw
thiet-ke-led-trong-corel

Xem chi tiết...

- Trong phần mềm thiết kế Corel Draw thì có nhiều cách để Design bảng quảng cáo đèn Led như Blend, Transformation Position hay Artistic media. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thiết kế một bảng quảng cáo đèn Led bằng công cụ Artistic media với phần mềm Corel Draw X8 và các phiên bản Corel khác

THIẾT KẾ BROCHURE

Ý tưởng và phương pháp thiết kế Brochure trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo
brochure-la-gi

Xem chi tiết...

- Brochure là một ấn phẩm quảng cáo mà bất cứ Designer chuyên nghiệp nào cũng biết, nhưng với những người mới vào nghề thì khái niệm Brochure vẫn còn xa vời lắm. Chẳng hạn như hay nhầm lẫn giữa Brochure và Flyer, Profile...Bài viết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của Brochure là gì?.

THIẾT KẾ NAMECARD

Ý tưởng và phương pháp thiết kế Name Card trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo
thiet-ke-name-card

Xem chi tiết...

- Name card là hành trang đầu tiên cho mỗi Designer trước khi bước vào nghề, vì Name Card thể hiện sự sáng tạo cũng như tính thẩm mĩ, độc đáo của Designer. Ngoài việc thiết kế thật thẩm mĩ và đúng ý khách hàng thì chúng ta vẫn cần phải biết thêm về nguyên tắc, quy trình thiết kế Name Card .

SỬ DỤNG ẢNH TRONG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Phương pháp sử dụng hình ảnh trong thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn
hinh-anh-trong-thiet-ke

Xem chi tiết...

-Hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình thiết kế. Thử tượng tượng những Brochure, Catalogue, Profile... mà không có những hình ảnh dẫn chứng thì những mẫu thiết kế đó không có sức hút đúng không nhỉ. Sau đây chúng ta sẽ học cách sử dụng thiết kế hoàn thiện sản phẩm đồ họa với hình ảnh

THIẾT KẾ POSTER

Ý tưởng và phương pháp thiết kế Poster trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo
phuong-phap-thiet-ke-poster

Xem chi tiết...

- Vào một ngày đẹp trời, bạn dạo quanh khắp phố phường. Sẽ có rất nhiều thứ trên đó, nhưng rồi bạn sẽ thấy những tấm biển quảng cáo cỡ lớn được đặt ngoài trời, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Vậy nó là cái gì, mà tại sao lại được đặt ở những nơi đông người qua lại như thế ? nó là một tấm Poster trong quảng cáo.

Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

Phương pháp sử dụng màu sắc trong thiêt kế đồ họa, quảng cáo, in ấn
mau-sac-trong-thiet-ke

Xem chi tiết...

- Không phải đơn giản mà người ta cho ra đời một ngành được gọi là Tâm lí học màu sắc. Bởi vì màu sắc trong thiết kế đồ họa rất quan trọng nên những nhà lãnh đạo, quản lí công ty, nhà thiết kế đồ họa, ... đều chọn cho mình những màu sắc nhất định phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO, IN ẤN COREL DRAW, ILLUSTRATOR, INDESIGN

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa11

* Lê Sông Hồng - Giám đốc công ty TNHH Thiết kế, Quảng cáo Giuse Sông Hồng

- Đó là một Trung tâm thực sự khác biệt, không đơn thuần là một Trung tâm dạy học mà ở đó với sự giúp đở của giảng viên, giấc mơ của bạn có thể trờ thành sự thật. Hân hạnh chào đón các bạn đến với Trung tâm đồ họa Thuận Yến và Công ty thiết kế Giuse Sông Hồng

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa22

* Nguyễn Phan Như Minh - Làm việc tại Báo Người Lao Động Tp. HCm

- Rất thực tế với nhiều dạng bài tập thực hành phong phú và đặc biệt nhất là hình thức học tại Trung tâm. Giảng viên có trình độ và hỗ trợ tối đa cho các bạn trong quá trình học. Cảm ơn Thầy Thuận đã giảng dạy em và chúc Trung tâm của Thầy ngày càng phát triển.

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa3

* Kiều Thị Mộng Huyền - Công ty TNHH Thiết kế Sáng Tạo

- Đã hoàn thành 3 khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn tại Trung tâm với các khóa học Corel, Phootoshop, Illustrator. Nói chung là rất hài lòng tuy nhiên số lượng bài tập quá nhiều nên các bạn phải làm bài tập về nhà đầy đủ thì mới giỏi được.

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa4

* Lý Thuận Hưng Cty TNHH Thiết kế Long Bay Tp, HCM

- Khóa học đồ họa quảng cáo tại Trung tâm rất đầy đủ và đa dạng với các bài thực hành sản phẩm đồ họa thực tế, giảng viên rất hiểu biết và có kiến thức phong phú. Trung tâm có tổ chức tốt và rất tận tình với Học viên, các bạn có thể yên tâm khi học ở đây.

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa5

* Võ Lâm Quốc Thịnh - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Thời Đại

- Tình cờ mình biết trung tâm qua 1 người bạn, và sau khi đăng kí khóa học 3 tuần về CoreL Draw, nhưng sau tuần đầu tiên mình đã biết cách lập 1 mẫu CV đẹp, chỉnh sửa hình ảnh đồ họa... thật sự hữu ích, học phí vừa phải mà đảm bảo chất lượng các bạn ạ.

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa6

* Ô Lam Linh - Đại học Nguyễn Tất Thành, Tp . HCM

- Cảm ơn giảng viên Trung tâm đã giúp em hoàn thành khóa học, ngoài kiến thực thực tế em đã được học và hoàn thiện khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình. Thời gian học linh động, một hình thức học rất mới chỉ cần học đủ số giờ và làm đủ bài tập là được.

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline facebook-share like-facebook google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

hoc-vfx Khóa học dựng phim, hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc, Cinema 4D

hoc-premiere Video, tài liệu, giáo trình học biên tập, xử lý, dựng phim Adobe Premiere

hoc-after-effect Video, tài liệu, giáo trình học thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx

hoc-album-anh-cuoi Khóa học thiết kế ALbum ảnh cưới, dựng đầu băng cưới, phim cưới

video-hoc-album-anh-cuoi Video, tài liệu, giáo trình, học thiết kế Album ảnh cưới ngoại cảnh, Studio

video-hoc-in-anKhóa học thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn, dàn trang, xử lý, nâng cấp ảnh

hoc-coreldraw Video, tài liệu, giáo trình học Corel Draw, thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

hoc-ai-illustrator Video, tài liệu, giáo trình học Illustrator thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo

hoc-adobe-photosho Video, tài liệu, giáo trình học Photoshop nâng cấp, xử lý, phục hồi ảnh

hoc-indesign-cc Tài liệu, giáo trình học thiết kế dàn trang, chế bản điện tử InDesign

hoc-kien-truc Khóa học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

hoc-kien-trucc Tài liệu, giáo trình học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

Back To Top - Hotline: 0903015281