trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 0 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) -

Click xem lý do tại sao bạn nên học đồ họa tại Trung tâm Thuận Yến

VIDEO HỌC REVIT ARCHITECTURE - THIẾT KẾ, KHAI TRIỂN HOÀN THIỆN KIẾN TRÚC 2D, 3D

Ngoài bài tập thực hành thực tế theo chương trình học Revit Architecture thiết kế, khai triển kiến trúc 2D 3D của Trung Tâm, Giảng viên sẳn sàng hỗ trợ học viên thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình
cssslider by cssSlider.com v2.1

HỌC DỰNG PHỐI CẢNH 2D, 3D REVIT ARCHITECTURE QUA VIDEO

Chương trình đào tạo khóa học học viên 2D 3D kiến trúc phối cảnh 3D kiến trúc và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Khai giảng khóa học Họa viên kiến trúc đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310

THIẾT LẬP HỆ TRỤC LƯỚI (GRID)

hoc-revit-architecture-bai-1

Xem chi tiết...

- Bài 1: Video bài học này hướng dẫn chúng ta phương pháp thiết kế hệ trục lưới trong  Revit Architecture, thông qua bài học này các bạn sẽ thấy được việc thiết kế hệ trục lưới trong Revit Architecture đơn giản thuận tiện nhanh chóng hơn rất nhiều so với phần mềm thiết kế Autocad truyền thống.

DỰNG TƯỜNG CHO CÔNG TRÌNH

hoc-revit-architecture-bai-2

Xem chi tiết...

- Bài 2: Trong việc khai triển bản vẻ tường chiếm khối lượng lớn trong khi khai triển và thống kê khối lượng. Nhưng đối với phần mềm Revit việc khai triển tường trở nên đơn giản và thuận tiện hơn ngoài ra khi vẽ tường trong Revit chúng ta có thể vẽ được nhiều dạng tường trang trí khác nhau.

TẠO SÀN (FLOOR)

hoc-revit-architecture-bai-3

Xem chi tiết...

- Bài 3:  Sàn là một cấu kiện quan trọng góp phần vào việc xây dựng mô hình của chúng ta. Trong việc khai triển bản vẻ sàn khi vẽ sàn thì Revit hỗ trợ cho chúng ta bằng nhiều cách vẽ khác nhau và nhiều thành phần sàn và cho chúng ta biết được khối lượng thể tích và diện tích cùa sàn.

THIẾT KẾ VÁCH NGĂN

hoc-revit-architecture-bai-4

Xem chi tiết...

- Bài 4: Trong Revit Achitecture việc thiết kế và bố trí tường nói chung và vách ngăn nòi riêng là một việc vô cùng đơn giản và được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ vài thao tác cùng một số lệnh là chúng ta có thể có được nhiều loại tường và các kiểu vách ngăn khác nhau tương ứng với từng loại công trình

HIỆU CHỈNH TƯỜNG NÂNG CAO

hoc-revit-architecture-bai-5

Xem chi tiết...

- Bài 5: Với tường được thiết kế trong Revit Architecture chúng ta có thể trang trí và có nhiều loại cấu tạo khác nhau như tường nhiều lớp, tường chỉ lỏm, tường chỉ lồi, tường dán gạch, tường hỗn hợp. và chúng ta có thể thay đổi chiều cao nhanh chóng hay muốn thêm chỉ hoa văn trên tường.

LÀM VIỆC VỚI TẦNG 2

hoc-revit-architecture-bai-6

Xem chi tiết...

- Bài 6: Thao tác giữa mặt bằng và các tầng trong công trình hầu như là như nhau trong Revit. Với phương pháp thiết kế của Revit chúng ta có thể làm việc với các tòa nhà cao tầng rất dễ dàng và nhanh chóng. Với Revit Architecture giải pháp thiết kế nhà cao tầng đã dược khắc phục hoàn thiện.

THIẾT KẾ CẦU THANG

hoc-revit-architecture-bai-7

Xem chi tiết...

- Bài 7: Cầu thang là thành phần không thể thiếu khi mô phỏng công trình. Cầu thang là một cấu kiện phức tạp rất khó thiết kế và khai triển nhưng đối với phần mềm Revit hỗ trợ cho chúng ta với nhiều hình dáng khác nhau như cầu thang chữ L, cầy thang chữ U, cầu thang xoắn, cầu thang 3 vế...

TẠO TAM CẤP CHO CÔNG TRÌNH

hoc-revit-architecture-bai-8

Xem chi tiết...

- Bài 8: Việc vẽ bậc tam cấp giống như việc vẽ cầu thang trong Revit. Chúng ta cũng thể vẽ bậc tam cấp nhanh chóng bằng lệnh vẽ cầu thang và sau đó chì cần chình các thông số như bề rông , chiều cao, lớp đá ốp mặt bậc, không nhửng thế khi vẽ bậc tam cấp Revit còn hỗ trợ nhiều các vẽ khác nhau.

THIẾT KẾ MÁI TRONG REVIT

hoc-revit-architecture-bai-9

Xem chi tiết...

- Bài 9: Trong phần này các bạn sẽ được giới thiệu về các công cụ thiết kế mái trong Revit từ đơn giản cho tới nâng cao bằng các công cụ như Roof by Footprint, Roof by Extrusion, Roof by face,Roof by Gutter  từ nhửng nhà đơn giản hình phằng cho đến các dạng mái nghiêng, mái biệt thự , mái chùa...

VẬT LIỆU TRONG REVIT ARCHITECTURE

hoc-revit-architecture-bai-10

Xem chi tiết...

- Bài 10: Trong phần mềm Revit chúng ta dễ nhận thấy rắng vật liệu rất đa dạngvà phong phú, luôn có sẵn mặc định nhiều mẫu vật liệu cho chúng ta có nhiếu sự lưa chọn, không những thế chỉ những vật liệu có sẵn chúng ta có thể tạo những vật liệu màu sắc và lấy mẫu tô tạo vật liệu và sao lưu nhanh nhất.

THIẾT KẾ CỬA CHÍNH VÀ CỬA SỔ

hoc-revit-architecture-bai-11

Xem chi tiết...

- Bài 11: Bài này hướng dẫn chúng ta cách thiết kế các loại cửa đi, cửa sổ, vách kính (còn gọi là curtain wall), cửa sổ góc trong công trình… sau bài học này Các bạn sẽ nắm được cách quản lý các Families  và cách tạo các tham biến đễ thay đổi kích thước trong Revit cũng như cách vẽ các vách kính khổ lớn.

LÀM VIỆC VỚI CÁC THÀNH PHẦN CỦA MÁI

hoc-revit-architecture-bai-12

Xem chi tiết...

- Bài 12: Video hướng dẫn thiết kế các loại mái và các thành phần cơ bản trong thiết kế mái với Revit Architecture: Roof By Footprint , Roof By Extrusion , Roof By Face, Fascia : Là đường viền mái. Soffit: Tạo mái bằng, để tạo độ dốc cho mái Soffit chọn công cụ Slope Arrow. Gutter: Tạo máng thu nước.

THIẾT KẾ FAMILY TRONG REVIT

hoc-revit-architecture-bai-13

Xem chi tiết...

- Bài 13: Family là phần quan trọng trong Revit với Family chúng ta có thề hiểu là nơi tạo ra các cấu kiện và các thiết bị như cửa đi, cửa sổ, cầu thang, lan can nhằm mục đích hỗ trợ cho việc khgai triển bản vẽ một cách nhanh chóng. mỗi Family phải có các template chuyên biệt để chế tạo gọi là Family template.

HỆ KẾT CẤU CÔNG TRÌNH

hoc-revit-architecture-bai-14

Xem chi tiết...

- Bài 14: Thông qua Video bài học này chúng ta sẽ nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong việc thiêt kế hệ kết cấu cho công trình với phần mềm Revit Architecture. Với Revit Architecture chúng ta có thể thiết kế và khai triển gần như hoàn thiện hồ sơ cho công trình mà không cần sử dụng Autocad.

TẠO ĐỊA HÌNH VÀ CẢNH QUAN

hoc-revit-architecture-bai-15

Xem chi tiết...

- Bài 15: Video hướng dẫn cách nhập dữ liệu từ file địa hình Cad vào trong Revit, tiếp theo đó là hướng dẫn cách đưa một khối công trình cùng cách tạo đường trên địa hình đó. Revit là phần mềm đa năng nó giúp cho chúng ta linh họat và giải quyết bằng cách dựng nhiếu dạng thiết kế dịa hình khác nhau.

HOÀN THIỆN KHAI TRIỂN PHỐI CẢNH 3D

hoc-revit-architecture-bai-16

Xem chi tiết...

- Bài 16: Sau khi chúng ta hoàn thành việc dựng hình và khai triển công việc tiếp theo la là phối cảnh cho công trình. Làm sao cho công trình duyên dáng và dễ nhìn để thuyết phục chủ đầu tư. Trong phần này các bạn sẽ biết được các đặt camera, tạo bóng đỗ, phương pháp trông cây, tạo ra bản setting Render...

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN REVIT ARCHITECTURE

hoc-revit-architecture-bai-17

Xem chi tiết...

- Bài 17: Revit là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi Autodesk, một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Những lợi ích khi sử dụng Revit: nâng cao tính đồng bộ và chính xác của hồ sơ, Phối hợp dễ dàng giữa nhiều phần mềm khác nhau như Autocad, Revit Structure, Revit Mep

TẠO CHÚ THÍCH VÀ THỐNG KÊ

hoc-revit-architecture-bai-18

Xem chi tiết...

- Bài 18: Thống kê bản vẽ giúp chúng ta có đầy đủ thông số về chi tiết thiết kế trong toàn bộ công trình nhờ đó mà việc quản lý sẽ trơ nên dễ dàng hơn. Trong video này hướng dẫn cho các bạn các thống kê khối lượng như cửa, diện tích phòng và  tạo các chú thích theo tiêu chuẩn Việt Nam trong kiến trúc.

THIẾT KẾ CẦU THANG

hoc-revit-architecture-bai-19

Xem chi tiết...

- Bài 19: Thông qua Video hướng dẫn này chúng ta sẽ được phân tích, tìm hiểu và thiết kế các dạng cầu thang từ đơn giản đến phức tạp trong Revit Architecture với các kiểu hình dạng như: cầu thang chữ L, cầy thang chữ U, cầu thang xoắn, cầu thang 3 vế...Thiết kế cầu thang trong Revit rất nhanh và tiện lợi.

THIẾT KẾ FAMILY CỘT

hoc-revit-architecture-bai-20

Xem chi tiết...

- Bài 20: Trong  phần mềm Revit, iệc tạo cột được thực hiện tại khung nhìn mặt bằng tầng hoặc khung nhìn  phối cảnh không gian 3D, có hai loại cột: cột kiến trúc Architectural Column và cột kết cấu Structural Column. Qua phần này cách bạn sẽ lảm việc cụ thể với từng loại chức năng của cột.

THIẾT KẾ TAM CẤP VÀ RAM DỐC

hoc-revit-architecture-bai-21

Xem chi tiết...

- Bài 21: Khi tạo một đoạn Ramp, chúng ta đã đặt Base là tầng 1, Top là tầng 2, nhưng luôn báo là không thể vươn lên đúng cao độ được do thiếu các bậc. Khi mở mặt đứng, chúng ta thấy đúng là ramp chỉ hơi dốc thôi. Chúng ta có thể khắc phục bằng cách thay đổi độ dốc thông qua Video này

THIẾT KẾ LAN CAN KÍNH

hoc-revit-architecture-bai-22

Xem chi tiết...

- Bài 22: Trong phần này các bạn sẽ được tìm hiểu về cách tạo các loại lan can như lan can lục bình, lan can cầu thang, lan can kính vá các loại lan can hoa văn phức tạp khác nhau.không những thế qua phần thiết kế lan can các bạn sẽ nắm rõ hơn  và kỹ hơn về các thành phần thiết kế family trong phần mềm Revit.

KHAI TRIỂN MẶT BẰNG

hoc-revit-architecture-bai-23

Xem chi tiết...

- Bài 23: Thông qua bài học này các bạn có đủ kiến thức để  khai triển các chi tiết mặt bằng khác nhau trong file thiết kế. Ngoài ra bạn sẽ tìm hiễu được cách tạo trục, tạo tường, và các thông số. Hiện nay phần mềm Revit Architecture là phần mềm thiết kế và khai triển kiến trúc được sử dụng rất rộng rãi

THIẾT KẾ FAMILY CỬA KÍNH

hoc-revit-architecture-bai-24

Xem chi tiết...

- Bài 24: Cũng giống như các loại Family khác trong Revit, Family thiết kế dành cho cửa kính cũng được thiết kế tương tự. Thông qua video này một lần nữa chúng ta sẽ hiểu được sự tiện lợi của việc thiết kế Revit thông qua hình thức sử dụng Family và Faily là thế mạnh của phần mềm Revit Architecture

TẠO CHỈ TƯỜNG

hoc-revit-architecture-bai-25

Xem chi tiết...

- Bài 25: Để công trình sinh động và đẹp mắt thì chúng ta không thể nào thiếu các phào chỉ và hoa văn trang trí trên tường hay trên vách. Trong phần này các bạn sẽ được hướng dẫn  tạo ra nhiều thành phần family cho chỉ từ các family khách nhau để phục vụ cho từng đối tượng như cột , tường...

TẠO FAMILY KHUNG TRANH

hoc-revit-architecture-bai-26

Xem chi tiết...

- Bài 26: Family là một phần quan trọng  trong phần mềm Revit, nó góp phần bổ sung đa dạng thư viện cho ta khi khai triển công trình. Trong chuyên đề này bạn sẽ hiểu được cách tạo ra family khung tranh treo tường  một cách khoa học và logic và các tạo ra các biến số có thể thay đổi được kích thước tùy.

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline facebook-share like-facebook google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

hoc-kien-trucc Tài liệu, giáo trình học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

Khóa học Corona Render phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất

hoc-autocad-kien-truc Khóa học Autocad thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc

hoc-asd-ket-cau Khóa học Autocad Structure Detailing thiết kế khai triển bản vẽ kết cấu

tai-lieu-hoc-asd Video, tài liệu học thiết kế khai triển bản vẽ kiến trúc, kết cấu Autocad, ASD

hoc3dsmax-dung-hinh Khóa học 3Ds Max dựng hình kiến trúc nội ngoại thất

hoc-vray-render Khóa học Vray Render phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất

hoc-sketchup-vray-render Khóa học Sketchup, Vray dựng hình, Render phối cảnh 3D nội ngoại thất

tai-lieu-hoc-sketchup Video học dựng hình, Render phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất Sketchup, Vray

hoc-photoshop-kien-truc Khóa học Photoshop Art xử lý hậu kỳ file Render, phối cảnh 2D 3D kiến trúc

tai-lieu-hoc-photoshop-kien-truc Video học xử lý hậu kỳ file Render, phối cảnh 2D 3D kiến trúc Photoshop Art

tai-lieu-hoc-revit Video học thiết kế, khai triển phối cảnh công trình kiến trúc 2D 3D Revit Architecture

tai-lieu-hoc-revit-structureVideo học thiết kế, khai triển kết cấu công trình 2D 3D Revit Structure

Back To Top - Hotline: 0903015281