trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 0 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) -

Click xem lý do tại sao bạn nên học đồ họa tại Trung tâm Thuận Yến

ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC PHỐI CẢNH 3D NỘI NGOẠI THẤT, KHAI TRIỂN KIẾN TRÚC 2D, 3D, KẾT CẤU.

Ngoài bài tập thực hành thực tế theo chương trình học đồ họa kiến trúc, kết cấu, của Trung Tâm, Giảng viên sẳn sàng hỗ trợ học viên thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình
cssslider by cssSlider.com v2.1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC PHỐI CẢNH 3D, KẾT CẤU

Chương trình đào tạo khóa học học viên 2D 3D kiến trúc phối cảnh 3D kiến trúc và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Khai giảng khóa học Họa viên kiến trúc đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310

KHÓA HỌC AUTOCAD THIẾT KẾ, KHAI TRIỂN BẢN VẼ KIẾN TRÚC

Chương trình đào tạo Autocad thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc công trình
hoc-autocad

Xem chi tiết...

- Khóa học cung cấp kỹ năng ứng dụng kỹ thuật sử dụng Autocad khai triển kiến trúc với các kỹ thuật sử dụng Lisp, Express Tool, VBA, kỹ thuật khai triển hoàn thiện bản vẽ chi tiết nội ngoại thất, phối cảnh công trình.

KHÓA HỌC CORONA RENDER PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT

Chương trình đào tạo Corona Render phối cảnh 3D kiến trúc
hoc-corona

Xem chi tiết...

- Thực hành Corona Render 3D nội ngoại thất: Phòng ngủ, phòng khách, nội thất cổ điển, nội thất hiện đại, Showroom, biệt thự sân vườn...Ánh sáng và vật liệu trong môi trường Corona cho công trình kiến trúc.

KHÓA HỌC AUTOCAD STRUCTURE DETAILING KHAI TRIỂN CHI TIẾT, KHỐI LƯỢNG

Chương trình đào tạo Autocad Structure Detailing thiết kế, khai triển kết cấu kiến trúc
hoc-autocad-structure-detailing

Xem chi tiết...

- Thực hành thiết kế và triển khai bản vẽ kết cấu từ cơ bản đến nâng cao với thao tác chuyên nghiệp trong Autocad Structure Detailing với nhiều module được cung cấp trong khóa học như: Steel, Formwork,...

KHÓA HỌC SKETCHUP, VRAY DỰNG HÌNH, RENDER NỘI NGOẠI THẤT

Chương trình đào tạo Sketchup, Vray Sketchup dưng hình, Render nội ngoại thất
hoc-sketchup

Xem chi tiết...

- Chương trình học Sketchup, Vray Sketchup hướng dẫn thực hành kỹ năng dựng hình, các mô hình 3D kiến trúc nội ngoại thất, mô hình cảnh quan quy hoạch đô thị. Sử dụng Vray, Plugin thiết kế kiến trúc

KHÓA HỌC 3D NỘI NGOẠI THẤT DỰNG HÌNH PHỐI CẢNH 3D

Chương trình đào tạo 3Ds Max, dựng hình phối cảnh nội ngoại thất
hoc-3d-noi-ngoai-that

Xem chi tiết...

- Thực dựng phối cảnh 3D nội ngoại thất: phòng ngủ, phòng khách, nội thất cổ điển, nội thất hiện đại, Showroom, công trình công cộng, biệt thự sân vườn, quy hoạch ...Dựng hình chuyên sâu trong 3Ds Max.

KHÓA HỌC RENDER VRAY RENDER PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC

Chương trình đào tạo Vray Ánh sáng, vật liệu phối cảnh 3D nội ngoại thất
hoc-vray-noi-ngoai-that

Xem chi tiết...

- Thực hành Render phối cảnh 3D nội ngoại thất: phòng ngủ, phòng khách, nội thất cổ điển, nội thất hiện đại, Showroom, biệt thự sân vườn...Ánh sáng và vật liệu trong môi trường Vray cho công trình kiến trúc.

KHÓA HỌC PHOTOSHOP KIẾN TRÚC THIẾT KẾ, XỬ LÝ PHỐI CẢNH NỘI NGOẠI THẤT

Chương trình đào tạo Photoshop diễn họa kiến trúc, xử lý hậu kỳ file Render
hoc-photo-shop-art

Xem chi tiết...

- Photoshop Architecture cung cấp kỹ thuật dựng phối cảnh nội ngoại thất và xử lý hậu kỳ file Render cho việc thể hiện kiến trúc với bộ thư viện phối cảnh đồ sộ trong lãnh vực thiết kế phối cảnh kiến trúc.

VIDEO, TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH HỌC ĐÔ HỌA KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT

Tài nguyên, tư liệu học đồ họa kiến trúc nội ngoại thất, phối cảnh công trình
kien-truc-do-hoa

Xem chi tiết...

- Video, tài liệu học kiến trúc thường xuyên cập nhật hệ thống bài giảng, Video, tài nguyên, thư viện và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên nhằm giúp học viên nâng cao trình độ và kiến thức của mình

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ VỀ CHÁT LƯỢNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC, KẾT CẤU

hoc-vien-revit

* Đào Phước Quang - Kỹ sư xây dựng - Công ty kiến trúc Kiến Trẻ

- Cầm tay chỉ việc, đó là sự khác biệt, tôi không thích học lý thuyết suông như các nơi khác, rất dễ học khi chúng ta được giảng viên Trung tâm Thuận Yến hướng dẫn từng bước ngay trên máy chúng ta đang ngồi.

hoc-vien-revit-structure.jpg

* Trần Hồng Hợp - Nhân viên thiết kế sở địa chính tỉnh Long An

- Đã học ở nhiều Trung tâm nhưng tôi rất thích cách dạy kèm như ở Trung tâm Thuận Yến, Ngoài bài tập trên lớp, giảng viên đã hỗ trợ thê cho tôi trong công việc ở công ty của mình và đó chính là sự khác biệt

hoc-vien-kien-truc

* Nguyễn Văn Cường - Giám đốc công ty XDQC LED SUN

- Học tại Trung tâm tôi rất hài lòng, với hình thức cầm tay chỉ việc, giờ học linh động và nhờ đó tôi đã hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình. Cảm ơn giảng viên trung tâm đã giúp đỡ tôi thật nhiều.

hoc-vien-autocad-asd

* Lê Đình Toàn - Chuyên ngành xây dựng Đại Học Công Nghiệp

- Quá tốt với bài thực hành thực tế chính là đồ án của mình, giảng viên đã giúp đỡ nhiệt tình, thư viện đồ họa kiến trúc 6TB Trung tâm tặng đã giúp mình rất nhiều, em sẽ giới thiệu thêm cho các bạn của em theo học tại trung tâm.

hoc-vien-ket-cau

* Trần Thị Ngọc Hương - TK nội ngoại thất Cty Viễn Hải Mechanical And Contructions

- Khi mới bắt đầu mình không hiểu gì về kiến trúc vì thật sự mình là dân kế toán. Cũng may tìm được Trung tâm dạy thực tế và kỹ nên mình đã thiết kế được nội ngoại thất cho công ty. Các bạn nên học ở đây.

hoc-vien-kien-truc-xay-dung

* Đinh Hà Diễm Vương - Chuyên ngành xây dựng Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

- 7 năm về trước mình đã theo học ở Trung tâm, bây giờ thỉnh thoảng vẫn lên trung tâm để nâng cao tay nghề và cập nhật thư viện, Trung tâm hỗ trợ kiến thức mãi mãi cho học viên khi kết thúc khóa học. Rất tốt.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC, KẾT CẤU TẠI TRUNG TÂM THUẬN YẾN

- Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa 2D 3D 4D Thuận Yến phối hợp với các Công ty xây dựng, Công ty chuyên về kiến trúc là đối tác đào tạo và tuyển dụng của Trung Tâm xây dựng khóa học với các kỹ năng chuyên sâu về thiết kế và triển khai kiến trúc công trình trên nền tảng 2D & 3D với nội dung bài học mang tính thực tế cao và các khóa học được giảng dạy trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh dành cho đồ họa với phịn bản phần mềm mới nhất tại thời điểm hiện tại.
- Khóa đảm bảo 100% việc làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Đồ họa kiến trúc xây dựng. Trong quá trình học tập, Học viên sẽ được hướng dẫn hoàn thiện kỹ năng sử dụng phần mềm kiến trúc cho thiết kế bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc, phối cảnh và triển khai, Kỹ năng hoàn thiện nghề nghiệp sẽ được truyền đạt trong khóa học với phương châm "Học để làm"

- Chương trình đào tạo đồ họa ứng dụng trong lãnh vực Kiến trúc - Xây dựng, của Trung tâm được thiết kế theo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng với những kiến thức thực tế để khi kết thúc khóa học, Học viên hoàn toàn tự tin trong công việc. Sau kết thúc khóa học, Nếu có nhu cầu, Học viên được bố trí thực tập làm việc tại các Công ty là đối tác của Trung tâm. Hoàn thành khóa học, Học viên được tặng 3TB dữ liệu thiết kế dành cho công nghệ đồ họa xây dựng, kiến trúc.

- Kết thúc khóa học đồ họa kiến trúc, Học viên hoàn toàn có khả năng ứng dụng công nghệ đồ họa cho ngành kiến trúc, khóa học phù hợp cho cá kỹ sư, kiến trúc sư các bạn có nhu cầu và đam mê ngành họa viên kiến trúc. Kiến thức giảng dạy trong khóa học phù hợp với kiến thức thực tế đang ứng dụng tại các Công ty xây dựng là đối tác đào tạo và tuyển dụng của Trung tâm.

- Bài tập thực hành trong khóa học được hướng dẫn thực hành trên lớp, bài tập thực hành ở nhà có Video hướng dẫn kèm theo. Khóa học cung cấp kiến thực thực tế trong phối cảnh 2D, 3D kiến trúc nội ngoại thất, kết cấu.

- Khóa học đảm bảo 100% việc làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Đồ họa kiến trúc xây dựng. Trong quá trình học tập, Học viên sẽ được hướng dẫn hoàn thiện thiết kế kiến trúc 2D & 3D, Kỹ năng hoàn thiện nghề nghiệp sẽ được truyền đạt trong khóa học với phương châm "Học để làm"

- Thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc xây dựng: Autocad.

- Thiết kế, khai triển bản vẽ kết cấu: Autocad Structure Detailing.

- Dựng hình, Render phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất, quy hoạch đô thị: Sketchup, Vray Sketchup

- Dựng hình phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất: 3Ds Max.

- Hoàn thiện phối cảnh 3D nội ngoại thất với ánh sáng, vật liệu: Vray 3Ds Max, Corona

- Thiết kế phối cảnh 3D, thiết kế mặt bằng và xử lý hậu kì file Render: Photoshop

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline facebook-share like-facebook google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

hoc-kien-trucc Tài liệu, giáo trình học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

Khóa học Corona Render phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất

hoc-autocad-kien-truc Khóa học Autocad thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc

hoc-asd-ket-cau Khóa học Autocad Structure Detailing thiết kế khai triển bản vẽ kết cấu

tai-lieu-hoc-asd Video, tài liệu học thiết kế khai triển bản vẽ kiến trúc, kết cấu Autocad, ASD

hoc3dsmax-dung-hinh Khóa học 3Ds Max dựng hình kiến trúc nội ngoại thất

hoc-vray-render Khóa học Vray Render phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất

hoc-sketchup-vray-render Khóa học Sketchup, Vray dựng hình, Render phối cảnh 3D nội ngoại thất

tai-lieu-hoc-sketchup Video học dựng hình, Render phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất Sketchup, Vray

hoc-photoshop-kien-truc Khóa học Photoshop Art xử lý hậu kỳ file Render, phối cảnh 2D 3D kiến trúc

tai-lieu-hoc-photoshop-kien-truc Video học xử lý hậu kỳ file Render, phối cảnh 2D 3D kiến trúc Photoshop Art

tai-lieu-hoc-revit Video học thiết kế, khai triển phối cảnh công trình kiến trúc 2D 3D Revit Architecture

tai-lieu-hoc-revit-structureVideo học thiết kế, khai triển kết cấu công trình 2D 3D Revit Structure

Back To Top - Hotline: 0903015281