trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến)

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRUNG TÂM ĐỒ HỌA THUẬN YẾN

ADOBE PREMIERE - AFTER EFFECTS VFX - AFTER EFFECTS MOTION GRAPHIC TVC- CINEMA 4D - KHÓA HỌC XỬ LÝ, BIÊN TẬP, DỰNG PHIM , HIỆU ỨNG, KỸ XẢO, VFX, TVC

Ngoài những bài tập thực hành thực tế theo chương trình học Premiere, After Effects, Cinema 4D của Trung Tâm, Giảng viên sẳn sàng hỗ trợ học viên thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình.
cssslider by cssSlider.com v2.1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PREMIERE, AFTER EFFECTS VFX, MOTION GRAPHIC TVC, CINEMA 4D

Chương trình đào tạo Chuyên viên dựng phim kỹ xảo hiệu ứng và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Khai giảng khóa học Cinema 4D, After Effects Vfc, Premiere, After Effects Tvc đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310

KHÓA HỌC CINEMA 4D MODELLING, TEXTURE, RENDER, ANIMATION, VFX

Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa phần mềm Cinema4D
cinema4d

Xem chi tiết...

- Tham gia khóa học Cinema 4D Học viên thực hành , nguyên tắc thiết kế mô hình hoàn thiện tương tác vối After Effect cho quảng cáo, hoạt hình, diễn hoạt, hiệu ứng, VFX. Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp trong môi trường Cinema 4D

KHÓA HỌC ADOBE PREMIERE+ EDIUS DỰNG PHIM, BIÊN TẬP, XỬ LÝ PHIM FULL HD

Chương trình đào tạo biên tập, xử lý, dựng phim phần mềm Adobe Premiere
hoc-premiere-edius

Xem chi tiết...

- Tham gia khóa học dựng phim Premiere Học viên thực hành với các sản phẩm thực hiện thực tế: Các thể loại phim ngắn, Truyền hình, Tin tức, Phóng sự, MV ca nhạc, Truyền hình, Video giới thiệu doanh nghiệp, Dựng phim dịch vụ cưới hỏi, sinh nhật...

KHÓA HỌC AFTER EFFECT THIẾT KẾ HIỆU ỨNG, KỸ XẢO, VFX

Chương trình đào tạo thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx phần mềm After Effects
hoc-after-effect

Xem chi tiết...

- Kết thúc chương trình đào tạo After Effects tại Trung tâm, Học viên hoàn toàn có thể thực hiện những hiệu ứng và kỹ xảo hoành tráng như trong các cảnh quay của những bộ phim bom tấn hiện nay, chương trình đào tạo After Effects, Vfx được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

KHÓA HỌC AFTER EFECTS COMPOSE VÀ MOTION GRAPHIC TVC QUẢNG CÁO

Chương trình đào tạo thiết kế Compose, Motion TVC quảng cáo After Effects
video-hoc-premiere

Xem chi tiết...

- Hoàn tất khóa học After Effects TVC quảng cáo, học viên có đủ những kỹ năng để làm Compositing và Motion graphic cho các đoạn phim TVC quảng cáo theo đúng qui trình và yêu cầu hình ảnh, kỹ thuật đang được sử dụng tại các Cty quảng cáo hiện nay.

TÀI NGUYÊN HỌC PREMIERE - PROJECT, FOOTAGE, PLUGIN, THƯ VIỆN

Video, tài liệu, giáo trình, Plugin, thư viện dựng phim Adobe Premiere
video-hoc-premiere

Xem chi tiết...

- Cung cấp thư viện 3TB hoàn toàn miễn phí khi Học viên tham gia khóa học biên tập, xử lý và dựng phim Adobe Premiere tại trung tâm với hàng loạt Video, Hình ảnh, Âm thanh, Plugin, Tài liệu, Giáo trình phục vụ trong công việc thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo.

TÀI NGUYÊN HỌC AFTER EFFECT, VFX - PROJECT, FOOTAGE, PLUGIN, THƯ VIỆN

Video, tài liệu, giáo trình, Plugin, thư viện học hiệu hứng kỹ xảo After Effects, Vfx
video-hoc-after-effect

Xem chi tiết...

- Tham gia khóa học After Effects Học viên được tặng bộ thư viện 3TB về thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx cho phim. Bộ thư viện tài nguyên và các bài học giúp cho học viên nâng cao tay nghề của mình trong ngành công nghiệp thiết kế kỹ xảo, vfx cho phim

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CINEMA 4D - ADOBE PREMIERE - AFTER EFFECTS, VFX, TVC

hoc-vien-premiere

* Hoàng Thị Thanh Hương - Công Ty Cổ Phẩn Truyền Thông Đông Nam Á

- Thực hành 100% trên máy, cầm tay chỉ việc, dạy kèm, thực hành thực tế, thời gian học linh động, học đủ số giờ, làm đủ bài tập. Đó chính là những gì một người bận rộn như mình cần.

hoc-vien-lam-phim

* Nguyễn Huyền Trân - Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Sự Kiện Đan Nguyên

- Cảm ơn giảng viên Trung tâm đã giúp em hoàn thành khóa học. Thời gian tới mình sẽ tham gia khóa học Cinema 4D để hỗ trợ thêm cho việc thiết kế của mình.

hoc-vien-after-effect

* Trần Văn Tài - Film Editor, Design Trailer tại IMC - Today TV

- Khóa học Premiere + After Effects tại Trung tâm đã giúp tôi rất nhiều trong công việc của mình. Bài học rất thực tế. Mong Trung tâm càng mở rộng và phát triển hơn.

hoc-vien-photoshop

* Phùng Quang Thanh - Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông BMC Việt Nam

- Bài tập thực rất thực tế. Giảng viên có kiến thức rộng và sẳn sàng hỗ trợ về phần mềm và cả phần cứng máy tính. Tôi hài lòng khi tham gia khóa học ở Trung tâm Thuận Yến.

hoc-vien-cinema-4d

* Nguyễn Tấn Lộc - Công Ty CP Thương Mại & Dịch Vụ Truyền Thông Gia Minh

- Giảng viên có tâm huyết với nghề, sẳn sàng hỗ trợ kiến thức trong công việc, tài liệu, thư viện, tư liệu học tập rất đầ đủ, phong phú và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Thanks.

hoc-vien-cinema4d

* Trương Thành Long - Cty 3D Smart Solutions Co., Ltd

- Kiến thức khóa học Cinema 4D rất hay và rất có lợi cho người làm thiết kế 3D như tôi. Một phần mềm mới và rất may mắn khi tôi tìm được nơi đào tạo như Trung tâm.

HỌC ADOBE PREMIERE, EDIUS BIÊN TẬP, XỬ LÝ, DỰNG PHIM FULL HD

* Khóa học Adobe Premiere : Biên tập, xử lý, dựng phim Full HD.

- Adobe Premiere là một trong những phần mềm biên tập Video chuyên dụng hàng đầu thế giới và vô cùng phổ biến được các Editor chuyên nghiệp lựa chọn. Với Premiere chúng ta có thể dụng dụng trên nền tảng Windown hoạc trên Mac. Với hàng loạt Plugin hỗ trợ từ hãng thứ ba và với Premiere chúng ta có thể làm việc trên nhiều định dạng phim cho nhiều thiết bị khác nhau.

- Phần mềm Adobe Premiere chúng ta có thể xử lý, hiệu chỉnh các thể loại Video, thực hiện hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng Video, chỉnh màu sắc, chống rung, thực hiện kỹ xảo hình ảnh, xử lý âm thanh, làm phụđề, Intro, Credit cho phim và Video.

- Chương trình đào tạo Adobe Premiere cung cấp kiến thức về ngành điện ảnh truyền thông, trình bày kỹ thuật tương tác giữa dựng phim và quay phim, nguyên tác dựng phim trong điện ảnh, kỹ thuật kế hợp các phim trong một phân đoạn, quy trình dựng tin tức, phóng sự truyền hình, phương pháp dựng Talkshow, MV hoàn chỉnh, kỹ thuật dựng Multicam và tất cả các kỹ năng chuyên nghiệp trong dựng phim sẽ được thực hành trong khóa học.

HỌC ADOBE AFTER EFFECT THIẾT KẾ HIỆU ỨNG, KỸ XẢO, MOTION GRAPHIC ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH

* Khóa học After Effects : Hiệu ứng, kỹ xảo, Motion Graphic phim, điện ảnh, truyền hình.

- After Effects (AE) hiện nay đang là chương trình thiết kế hiệu ứng và kỹ xảo hiện đại nhất nhờ kỹ năng tương tác với Cinema4D và Plugin Element 3D trong môi trường 3D và After Effects đang thống trị trong lãnh vực điện ảnh, truyền hình, kỹ xảo...Với After Effects chúng ta có môi trường đầy chuyên nghiệp và sáng tạo trong lãnh vực thiết kế, mô phỏng hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx.

- Phần mềm After Effects cung cấp toàn bộ công cụ trong việc thiết kế và dàn dựng các dự án trên nền tảng Video và phim, hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới, After Effects được sử dụng trong các lãnh vực truyền hình, quảng cáo, hiệu ứng, ky xảo, các lãnh vực mô phỏng hiệu ứng 3D chuyên nghiệp.

- Chương trình đào tạo After Effects, Vfs được thiết kế dựa trên nền tảng thực tế mang đến cho Học viên kỹ năng ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao cho nền công nhiệp điện ảnh và kỹ xảo truyền hình với các hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx cao cấp trong thiết kế video.

HỌC CINEMA 4D - MODEL, ANIMATION, RENDER, VFX HIỆU ỨNG KỸ XẢO

* Khóa học Cinema4D (C4D) : Modelling, Texture, Scuplit, Render, Animation, VFX.

- Cinema4D (C4D) phần mềm mà hiện nay có lẻ còn mới đối với Việt Nam nhưng trên thiế giới Cinema 4D đã được sử dụng rất thịnh hành. Một phần mềm mà những người làm Design, VFX, hiệu ứng kỹ xảo, Motion graphic... đều sử dụng, một sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm thiết kế 3D tương tác trực tiếp với After cho những Project hiệu ứng và kỹ xảo bởi quy trình làm việc trên Cinema 4D rất thân thiện và đơn giản nhưng rất hiệu quả.

- Phần mềm Cinema 4D giúp chúng ta có thể thực hiện Modelling, Texture, Scuplit, Render, Animation, VFX với hệ thống thư viện Preset có sẳn rất phong phú. Có thể nói Cinema 4D là phần mềm ALLNONE mà bất cứ nhà thiết kế 3D nào cũng cần đến, còn gì nữa? với Plugin Vray kèm theo chúng ta có thể sử dụng Cinema 4D cho thiết kế và thể hiện công trình kiến trúc nội ngoại thất hoàn hảo.

- Chương trình đào tạo Cinema 4D cung cấp kiến thức thiết kế hoàn thiện sản phẩm đồ họa 3D với các kỹ năng Model dựng hình, Render, Animation, hiệu ứng kỹ xảo VFX. Khóa học cung cấp kiến thức thực tế dựa trên những sản phẩm đã phát hành thực tế từ ca1cc ông ty điện ảnh, truyền hình. kết thúc khóa học, Học viên hoàn toàn nắm vững Cinema4D với các kỹ năng C4D Modeling, Texture, Lighting, Render, Animation, VFX.

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline facebook-share like-facebook google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

EditRegion7

hoc-vfx Khóa học dựng phim, hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc, Cinema 4D

hoc-premiere Video, tài liệu, giáo trình học biên tập, xử lý, dựng phim Adobe Premiere

hoc-after-effect Video, tài liệu, giáo trình học thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx

hoc-album-anh-cuoi Khóa học thiết kế ALbum ảnh cưới, dựng đầu băng cưới, phim cưới

video-hoc-album-anh-cuoi Video, tài liệu, giáo trình, học thiết kế Album ảnh cưới ngoại cảnh, Studio

video-hoc-in-anKhóa học thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn, dàn trang, xử lý, nâng cấp ảnh

hoc-coreldraw Video, tài liệu, giáo trình học Corel Draw, thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

hoc-ai-illustrator Video, tài liệu, giáo trình học Illustrator thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo

hoc-adobe-photosho Video, tài liệu, giáo trình học Photoshop nâng cấp, xử lý, phục hồi ảnh

hoc-indesign-cc Tài liệu, giáo trình học thiết kế dàn trang, chế bản điện tử InDesign

hoc-kien-truc Khóa học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

hoc-kien-trucc Tài liệu, giáo trình học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

Back To Top - Hotline: 0903015281