Trung-tam-dao-tao-do-hoa

 

 

 

Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Đc: 236 Nguyễn Thái Bình, F.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM - Lịch làm việc: Sáng :7g30 - 11g30; Tối: 17g30 - 21g30

CHUYÊN VIÊN ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

 

- Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Tvc quảng cáo, Motion Graphic
 • khoa-hoc-chuyen-vien-truyen-thong
 • 1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC

  - Học phí Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo theo hình thức dạy kèm với thời gian linh động đóng 3 lần: 6.500.000 đ x 3 = 19.500.000 đ. Đóng 1 lần = 18.000.000 đ

  - Tổng thời gian học 250 giờ / 6 tháng. Học 3 buổi tùy chọn/ tuần, học viên có thể học nhiều hơn 3 buổi/ tuần để rút ngắn thời gian khóa học

  - Khai giảng khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo thường xuyên, đăng ký và học ngay. Có lớp cấp tốc

 • dao-tao-chuyen-vien-truyen-thong
 • GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, 5HV/LỚP

  - Phương pháp học: 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, giờ học linh động, thực hành thực tế trên máy tính của trung tâm.Giờ học linh động, có lớp sáng, chiều, tối

  - Học viên học theo thời gian linh hoạt của mình. Được bảo lưu khóa học khi bận việc, đảm bảo 100% học viên hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình

  - Capture Video bài học để thực hành ở nhà. 100 % học viên đủ kiến thức thực tế khi đi làm sau khi kết thúc khóa học

 • noi-day-chuyen-vien-truyen-thong
 • CHỨNG CHỈ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

  - Hướng dẫn trực tiếp trên máy cho từng học viên. Học viên được trung tâm cài đặt phần mềm miễn phí và mãi mãi

  - Chứng chỉ CHUYÊN VIÊN DỰNG PHM , KỸ XẢO giá trị toàn quốc và được nhà tuyển dụng chấp nhận, đánh giá cao

 • noi-hoc-chuyen-vien-truyen-thong
 • HỖ TRỢ KIẾN THỨC VÔ THỜI HẠN

  - Miễn phí 3 TB thư viện thiết kế khi đăng ký khóa học bao gồm : Sound, Projects, Footage, Soft, Plugins….

  - Hỗ trợ kiến thức miễn phí và mãi mãi. Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm

PREMIERE - AFTER EFFECTS VFX, TVC - CINEMA 4D - DAVINCI RESOLVE

* Ứng dụng Premiere, Davinci Resolve, After Effects, Cinema 4D trong ngành truyền thông

- Chương trình học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, hiệu ứng, Vfx, TVC dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào lĩnh vực dựng phim, biên tập Video, thiết kế Video và Multimedia hoặc các bạn đang làm việc trong ngành truyền thông đa phương tiện, Maketting muốn nâng cao tay nghề với những sản phẩm thực tế, ấn tượng.

- Khóa học dành cho các bạn đam mê phim ảnh và đồng thời khóa học giúp cho các bạn sáng tạo và thiết kế nhiều dạng Video theo ý tưởng của mình.

hoc-nghanh-do-hoa-truyen-thong

- Hiện nay ngành học truyền thông đa phương tiện đã và đang trở thành một ngành HOT được giới trẻ yêu thích và có thể nói rằng truyền thông đa phương tiện hiện nay là ngành học duy nhất dành cho chúng ta nếu chúng ta muốn sản xuất Music Video hoặc TVC quảng cáo hoặc tất cả những gì liên quan đến điện ảnh truyền hình.

- Ngành học truyền thông đa phương tiện hiện nay theo khảo sát năm 2017 với các bạn mới ra trường thì mức lương trên 10 triệu/ tháng luôn sẳn sàng chào đón bạn .

hoc-chuyen-vien-dung-phim

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG

* HỌC PHẦN 1: ADOBE PREMIERE - BIÊN TẬP, XỬ LÝ, DỰNG PHIM

- Khóa học cung cấp kiến thức hoàn thiện từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm xử lý phim chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khóa học Premiere dành cho các học viên muốn trở thành Video Editor chuyên nghiệp. Kết thúc khóa học dựng phim Adobe Premiere, bạn tự tin thực hiện làm video, chỉnh sửa video cho phim ngắn, phim truyền hình, Trailer, tin tức – phóng sự – tài liệu, Gameshow và các chương trình khác và học viên sẽ làm chủ được phần mềm Premiere cùng hàng loạt Plugin hỗ trợ trong quá trình dựng phim với các kỹ thuật sau:

+ Xử lý, chỉnh sửa video, hình ảnh, typographic.

+ Sắp xếp, cắt dựng file video gốc (xuất ra từ máy quay phim) thành một Video Clip hoàn chỉnh.

+ Thực hiện các hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh màu, kỹ xảo hình ảnh cơ bản, xóa phông nền cảnh quay.

+ Làm Subtitle (phụ đề) – Intro đầu phim – Credit cuối phim – Chèn logo và hình ảnh.

+ Hiệu chỉnh và xử lý âm thanh trực tiếp trên phần mềm Adobe Premiere.

CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG - HỌC PHẦN 1 : ADOBE PREMIERE

* HỌC PHẦN 2: DAVINCI RESOLVE - CHỈNH MÀU VIDEO VÀ PHIM

- Khóa học chỉnh màu Davinci Resolve tại trung tâm đồ họa Thuận Yến từ cơ bản đến nâng cao giúp cho các bạn làm chủ phần mềm chỉnh màu chuyên nghiệp nhất với các kỹ năng sau:

- Sử dụng thành thạo từ cơ bản đến nâng cao phần mềm Davinci Resolve với các quy trình và công cụ để cho ra kết quả tốt nhất. Thực hành cân màu, chỉ màu các thể loại Video như: Video Viral, MV ca nhạc, các sản phẩm âm nhạc, Video phóng sự ... với nhiều hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, Style khác nhau.

CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG - HỌC PHẦN 2 : CHỈNH MÀU VIDEO VÀ PHIM

* HỌC PHẦN 3: AFTER EFFECTS VFX - THIẾT KẾ HIỆU ỨNG KỸ XẢO

-After Effects là phần mềm ứng dụng rất rông rãi và phổ biến và riêng về mãng hiệu ứng, kỹ xảo thì After Effects chính là phần mềm đang được Holywood sử dụng. After Effects là sự lựa chọn hoàn hảo cho xử lý hiệu ứng, kỹ xảo cho phim, diễn họa hoạt hình, motion graphic, biệu tập kỹ xảo, hiệu ứng hậu kỳ cho video và phim. Hiện nay After Effect được các nhà làm phim sử dụng để tạo ra được các cảnh quay hoành tráng, các thể loại Video kỹ xảo, hiệu ứng chuyên nghiệp.

- Khóa học After Effects thiết kế hiệu ứng kỹ xảo tại Trung tâm đồ họa Thuận Yến cung cấp cho học viên hầu như toàn bộ các hiệu ứng, kỹ xảo ứng dụng trong thực tế hiện nay với hàng loạt các Plugin kết hợp với After Effects trong thiết kế hiệu ứng kỹ xảo như: Track Mocha, Keying Suite, Primatte Keyer, Key Correct, Warp, Element 3D, Optical Flare, Particilar, Form, 3D Stroke, Starglow, Plugin Saber ...và phương pháp ứng dụng hầu hết các Footage cho các lãnh vực như: Action Essentials tạo hiệu ứng khói lửa, vụ nổ,...Footage Shockwave tạo hiệu ứng cho phim hành động, Footage Jetstrike với bộ thư viện 3D hành động khoa học viễn tưởng...

- Kết thúc chương trình học hiệu ứng, kỹ xảo After Effects học viên hoàn toàn đủ kiến thức và khả năng để tạo nên một sản phẩm đồ họa hiệu ứng hoàn thiện với các hiệu ứng và hàng loạt Plugin trong môi trường 2D, 3D của After Effects.

CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG - HỌC PHẦN 3 : AFTER EFFECTS VFX

* HỌC PHẦN 4: AFTER EFFECTS TVC - THIẾT KẾ TVC QUẢNG CÁO

- Khóa học trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng sử dụng After Effects ứng dụng Motion Graphic, Compositing, Animation với các dạng thiết kế Tvc quảng cáo, Infographic Video... với những sản phẩm thực tế đã được phát sóng đến từ các công ty truyền thông uy tín và chuyên nghiệp nhất.

- Sử dụng Motion Graphic hiện nay đang là xu hướng và là lựa chọn tốt nhất và là nột trong các yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất Video nói chung và Tvc quảng cáo. Với các dạng bài tập được trình bày theo dạng Project thực tế giúp học viên hoàn thiện từng thể loại theo cách đơn giản nhất.

- Khóa học After Effects thiết kế Tvc quảng cáo chỉ có duy nhất tại trung tâm đồ họa Thuận Yến cung cấp kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu cho Compositing và Motion graphic với hầu hết các dạng Tvc quảng cáo hiện nay.

CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG - HỌC PHẦN 4 : AFTER EFFECTS TVC

* HỌC PHẦN 5: CINEMA 4D - THIẾT KẾ SẢN PHẨM QUẢNG CÁO 3D

- Khóa học Cinema 4D cung cấp cho học viên kiến thứ cơ bản và nâng cao về Modelling, Texture, Render, Motion Graphic, Animation,Vfx ứng dụgn trong thiết kế với phần mềm 3D cao cấp nhất hiện nay.

- Với những bài tập thực hành ứng dụng thực tế được xây dựng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất ứng dụng trong nhiều lãnh vực của thế giới đồ họa 3D. Khóa học phù hợp với các bạn muốn làm việc trong ngành Designer, Motion Artist và cho tất cả các bạn đam mê và yêu thích công nghệ đồ họa 3D ứng dụng trong nhiều lãnh vực khác nhau.

- Hiện nay Cinema 4D đang là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng về Animation, thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx và Cinema 4D đối tác tuyệt vời nhất với After Effects trong lãnh vực đồ họa đa truyền thông trong các lãnh vực như: Thiết kế bối cảnh 4D, thiết kế kỹ xảo hình ảnh, dựng phim quảng cáo, thiết kế Tvc...Tất cả những gì Cinema 4D đem lại chắc chắn sẽ thỏa mãn niềm đam mê và ứng dụng hoàn hảo trong công việc của chúng ta.

CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG - HỌC PHẦN 5 : CINEMA 4D

Đc: 236 (Lầu 2), Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2019, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top Hotline: 0903015281
1
Bạn cần hỗ trợ?