Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

.

VIDEO, TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH HỌC VISUAL LED TƯƠNG TÁC SÂN KHẤU, SỰ KIỆN

> > Video, tài liệu học After Effects Visual

PLUGIN AFTER EFFECTS

- Những plugin quan trọng của After Effect thường sử dụng trong dựng Visual

- After Effects là phần mềm tạo hiệu ứng chuyên nghiệp, nên có thể tạo ra những dạng hiệu ứng khác nhau được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, có thể kể đến như TVC quảng cáo, Kỹ xảo phim VFX, Đồ họa chuyển động Motion Graphic và đặc biệt là mảng Visual (thiết kế Video màn hình LED). Tuy After Effect là phần mềm khá mạnh nhưng để tạo được nhưng dạng hiệu ứng bắt mắt thì After Effect cần hỗ trợ thêm hệ thống Plugin từ hãng thứ 3

SỬ DỤNG MASK AFTER EFFECTS

- Cách sử dụng Mask trong After Effect

- Mask hay mặt nạ là một công cụ quan trọng trong After Effect. Nếu bạn muốn làm những hiệu ứng đẹp mắt, tăng khả năng sáng tạo thì bạn cần phải biết cách sử dụng công cụ này. Mask là công cụ cho phép bạn kết hợp các element với nhau, bằng cách cắt ghép (che đi những phần không cần thiết) giúp xây dựng các chuyển tiếp nhanh chóng và dễ dàng, và nó là cơ sở của hiệu ứng hình ảnh trong thiết kế chuyển động.

ÂM THANG TRONG AFTER EFFECTS

- Hướng dẫn cách chèn hình ảnh âm thanh vào After Effect

- After Effect là một trong những phần mềm đồ họa làm hiệu ứng mạnh mẽ nhất hiện nay. After Effect được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: VFX hiệu ứng kỹ xảo phim, TVC quảng cáo, Motion Graphic Aniamtion, Thiết kế video màn hình LED Visual After Effect,… Để bắt đầu làm việc với After Effect thì việc chèn hình ảnh, âm thanh vào After Effect là bước cần thiết nhất

CHỮ VIẾT TAY AFTER EFFECTS

- Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ viết tay trong After Effect

- Bạn cảm thấy quá nhàm chán với những hiệu ứng chữ thông thường trong After Effects? Hãy thử khiến video của bạn trở nên sáng tạo hơn nhờ hiệu ứng chữ viết tay (handwritting) trong After effects nhé! Cách làm cùng vô cùng đơn giản, tìm hiểu cùng mình nha.

CHUYỂN ĐỘNG THEO NHẠC

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chuyển động theo nhạc trong After Effect

- Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cách làm cho đối tượng chuyển động theo nhịp của nền nhạc. Kỹ thuật này được ứng dụng rất nhiều trong các dạng video Motion Graphic hoặc những dạng After Effect Visual.

PLUGIN OPTICAL FLARE

- Plugin Optical Flares là gì? Ứng dụng trong After Effect Visual

- Một Plugin không thể thiếu khi dùng After Effect, đó là Plugin Optical Flares. Plugin này sẽ giúp các bạn tạo ra những hiệu ứng ánh sáng quang học rất đẹp mắt. Ứng dụng được trong rất nhiều mảng từ VFX, TVC, Motion, đặc biệt trong Visual.

RENDER VIDEO AFTER EFFECTS

- Hướng dẫn Render File After EffectS

- Render file hay kết xuất file After Effect là quá trình được thực hiện sau khi hoàn tất các hiệu ứng và kết xuất ra video để sử dụng. Quá trình này đặc biệt quan trọng, quyết định chất lượng video sau cùng của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết lập thông số xuất file như thế nào. Đặt biệt là với những bạn mới tiếp xúc với phần mềm After Effect. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập thông số để Render file After Effect

TỐC ĐỘ VIDEO AFTER EFFECTS

Hướng dẫn cách tăng/giảm tốc độ video trong After Effect

- Nếu bạn từng dựng phim với phần mềm Premiere chắc chắn đã biết đến các kỹ thuật như Slow Motion, Timeplase, Hyperplase để tạo các hiệu ứng bắt mắt cho video. Còn trong phần mềm After Effect thì sao? Bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra được những dạng video tương tự như vậy bằng cách điều chỉnh tốc độ trong phần mềm After Effect. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng/giảm tốc độ video trong After Effect nhanh, đơn giản.

RENDER NHANH AFTER EFFECTS

- Tăng tốc độ Render trong After Effect

- Render trong After Effect là phần rất quan trọng sau khi bạn đã hoàn chỉnh phần chỉnh sửa edit video thì bạn cần Render hay xuất video. Render là một phần không thể thiếu để hoàn tất quá trình biên tập edit video. Nhưng làm thế nào để Render hiệu quả? Bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn cách tăng tốc độ Render trong After Effect..

PLUGIN PARTICULAR

- Plugin Trapcode Particular ứng dụng After Effect Visual

- Trapcode Particular là một trong những plugin cực mạnh được phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng Red Giant. Plugin này ứng dụng mạnh mẽ trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt với những bạn làm về mảng Visual, Visual tương tác chắc chắn không thể bỏ qua Plugin này.

HIỆU ỨNG BẦU TRỜI SAO

Hướng dẫn tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh trong After Effect

- Có rất nhiều cách để bạn có thể tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh trong After Effect. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh bằng Effect CC Particle World. Đây là hiệu ứng có sẵn trong After Effect sẽ giúp các bạn làm được hiệu ứng này một cách đơn giản nhanh chóng mà không cần dùng đến Plugin Particular của Red Giant.

CHUYỂN ĐỘNG GRAPH

- Hướng dẫn tạo chuyển động với Graph Editor trong After Effect

- After Effects không phải phần mềm duy nhất để làm Video Visual, tuy nhiên đây lại là một trong những phần mềm phổ biến nhất. Và ở bài viết này mình sẽ chia sẽ những kiến thức căn bản để các bạn hiểu rõ hơn về chuyển động với Graph Editor trong After Effect từ đó giúp các bạn ứng dụng tốt trong làm Video Visual.

CHUYỂN ĐỘNG EXPRESSION

- Hướng dẫn tạo hiệu ứng chuyển động với Expression trong After Effect

- Expression đơn giản là 1 biểu thức mà nó có thể thay đổi các giá trị tham số của các đối tượng trong AE như position, opacity, scale, …. Với Expression bạn có thể liên kết hoàng loạt các chuyển động, đem đến giải pháo tạo chuyển động hiệu quả hơn.

TÌM HIỂU COMPOSITION

Làm việc với composition trong After Effect

- Composition (Comp) trong After Effect được hiểu là một phân cảnh chứa các đối tượng mà các bạn muốn thao tác chỉnh sửa. Để làm việc hiệu quả với After Effect các bạn cần hiểu rõ về Comp và Pre-comp. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số kiến thức cơ bản để các bạn màm việc với Composition trong After Effect.

XUẤT FRAME KHUNG HÌNH

- Hướng dẫn cách xuất frame hình trong After Effect

- Trong quá trình thiết kế video Visual, sau khi các bạn đã hoàn tất quá trình sắp xếp các đối tượng và các bạn muốn trình bày với khách hàng hoặc đơn giản các bạn muốn xuất frame hình trong After Effect để dễ dàng xem lại phần bố cục của video. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất một frame hình trong After Effects.

HƯỚNG DẪN LOOP VIDEO AFTER EFFECTS

- Hướng dẫn tạo Loop Video trong After Effect

- Trong làm After Effect Visual các bạn sẽ có một khái niệm là LOOP VIDEO. Vậy Loop Video là gì? Tại sao bạn cần làm Loop Video? Làm Loop Video bằng cách nào?

SẢN PHẨM HỌC VIÊN - VIDEO HƯỚNG DẪN HỌC LIGHTING SHOW, EVENT, DMX
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
Back To Top