Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

7 LÝ DO TẠI SAO CHÚNG TA NÊN HỌC ILLUSTRATOR (AI)

> > > Học Illustrator? Đây là lý do!.

10-ly-do-nen-hoc-illustrator

- Tại sao chúng ta nên chọn Illustrator trong thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

- Ở trên đời này, không có ai là tài giỏi hoàn toàn nếu không cố gắng luyện tập. Một nhà thiết kế đồ họa đương nhiên là phải biết nhiều phần mềm. Trong ngành thiết kế ngày nay, có một phần mềm mới lạ được mang tên là Illustrator, phần mềm này cũng vẽ vector giống như phần mềm Corel Draw. Tại sao bạn nên học Illustrator khi đã biết phần mềm Photoshop và Corel Draw ?

- Đơn giản vì phần mềm Illustrator hỗ trợ màu sắc rất tốt, giao diện đơn giản thân thiện, nhiều hiệu ứng, hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng file khác nhau. Và đặc biệt là hỗ trợ cực tốt với người anh em họ hàng Adobe Photoshop

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-1

- Adobe Illustrator là gì ?

- Illustrator là một chương trình đồ họa vector, tạo một nền tảng cơ bản cho người một designer. Illustrator tạo những hình dạng cơ bản bằng cách dùng những lệnh và công cụ để tạo ra những hình dạng mà Designer mong muốn. Illustrator cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để giúp vẽ được các hình khối mà chỉ cần vài thao tác đơn giản. Illustrator cũng có nhiều hiệu ứng để xử lí, biên tập hình ảnh phục vụ cho việc dàn trang báo chí

- Nếu bạn có sở thích vẽ, có tính kiên trì cao, có khả năng sáng tạo và đam mê với màu sắc thì Illustrator sẽ là người bạn tuyệt vời của bạn đó. Illustrator sẽ là bạn đồng hành của bạn để cho ra đời những chiếc Namecard, Brochure, Catalogue, Banner, Profile và vô vàn các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-2

1. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên giấy và Illustrator sẽ giúp bạn biến chúng trở nên hoàn hảo.

- Với ai đam mê vẽ tay, mà muốn biến bức ảnh của mình trông mượt mà hơn thì Illustrator là công cụ hoàn hảo. Hoặc cho dù bạn có bắt đầu từ con số 0 thì Illustrator cũng có cách xử lí cho bạn. Thật tuyệt vời để thao tác bất cứ thứ gì bạn muốn bằng các công cụ của Illustrator

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-3
2. Vẽ nhiều loại ấn phẩm văn phòng bằng Illustrator.

- Illustrator có lẽ là phần mềm chuyên nghiệp nhất dành cho việc thiết kế các ấn phẩm văn phòng. Từ Logo, Namecard, Brochure, Poster, Catalogue, Profile... tất cả đều dễ dàng với Illustrator.

- Chỉ với Pentool, các Shape và các lệnh cơ bản là các bạn đã có thể tự sáng tạo cho mình một bộ ấn phẩm văn phòng thật đẹp rồi. Illustrator cực mạnh về màu sắc, Blend và tô lưới. Vì vậy những tác phẩm có độ khó cao cũng không thể làm khó được bạn.

- Ngoài ra Illustrator có kho tàng hiệu ứng rất đa dạng, vì vậy nếu muốn sản phẩm của mình thật đẹp thì bạn có thể trang trí thêm bằng những hiệu ứng đã được tích hợp sẵn trong Illustrator. Dù là đơn giản hay phúc tạp thì Illustrator luôn thể hiện những gì chân thật và đẹp nhất cho bạn.

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-4

3. Bạn có thể vẽ bất cứ đối tượng nào.

- Điểm mạnh của Illustrator là thanh công cụ Mesh và Gradient cực kì chuyên nghiệp và linh hoạt. Bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh qua cách xử lí của Illustrator sẽ chân thật hơn và thực tế hơn. Độ hòa trộn màu của Illustrator là một kiệt tác, vì độ mịn và màu sắc pha trộn hòa rất hài hòa. Ngoài ra các chế độ Blend cũng là một lợi thế cho những ai đam mê tạo khối cho hình ảnh. Điều này sẽ gây sự chú ý và ngạc nhiên lớn tới khách hàng của bạn.

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-5

4. Với Illustrator, vẽ hoạt hình là chuyện nhỏ.

- Bạn đam mê những nhân vật hoạt hình, hay muốn vẽ chúng để làm biểu tượng cho một thương hiệu, hay vẽ truyện tranh thì tất cả đều có thể làm được với Illustrator. Chỉ cần phác thảo qua giấy, bạn vẽ lại với công cụ Pen, chồng nhiều đối tượng lên và phối màu sắc sinh động hoặc là sử dụng một chút Gradient là bạn đã có một tác phẩm hoạt hình rồi đó. Ngoài ra việc chỉnh sửa những đối tượng hay chỉnh màu cũng rất dễ dàng với Illustrator, giúp bạn hoàn toàn chủ động khi thiết kế.

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-6

5. Illustrator hỗ trợ nhiều loại Plug-in chuyên dụng.

- Giống như Photoshop thì Illustrator cũng được trang bị những loại plug-in chuyên dụng, giúp cho việc thiết kế của bạn nhanh hơn, nhiều loại plug-in giúp màu sắc sinh động và lung linh hơn.

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-7

6. Illustrator hỗ trợ xuất nhiều loại định dạng file khác nhau.

- Bạn lo lắng khi khó có thể chuyển đổi Vector thành Bitmap, PDF, Flash. Đừng lo lắng nhé vì Illustrator có hỗ trợ đầy đủ cách xuất file chuyên nghiệp nhất.

- Bạn muốn tác phẩm được in ra thật sắc nét, bạn có thể xuất ra với đuôi EPS một cách dễ dàng. Định dạng file này đảm bảo chất lượng cho các tác phẩm của bạn luôn ở mức chất lượng cao nhất.

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-8

7. Bạn có thể thay đổi kích thước của đối tượng bất cứ lúc nào

- Ưu điểm lớn của Illustrator là có thể phóng lớn đối tượng hay thu nhỏ kích thước mà chất lượng của tác phẩm vẫn luôn ở mức cao nhất. Bạn sẽ không lo lắng vì file bị bể hay độ phân giải bị giảm xuống. Với Illustrator, thay đổi kích thước của đối tượng Vector là chuyện nhỏ nhé.

10-ly-do-nen-hoc-illustrator-9

ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO 2D-3D, XỬ LÝ ẢNH
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top