Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

VIDEO, TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH HỌC AFTER EFFECTS

> > Video, tài liệu học hiệu ứng, kỹ xảo.

PHẦN MỀM KỸ XẢO NÀO PHỔ BIẾN NHẤT

- Tổng hợp các phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Khi nhắc đến cụm từ kỹ xảo điện ảnh, chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Adobe After Effects. Có thể nói đây là phần mềm không thể không nhắc đến trong lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh bởi những hiệu quả mà nó mang lại.

- Tuy nhiên song song bên cạnh đó còn có các phần mềm khá mà sức mạnh của nó cung không thua gì After Effects như: SideFX Houdini, Hitfilm, Cinema4D, RealFlow, Foundry Nuke ...

WEBSITE HỌC AFTER EFFECTS

- Hướng dẫn học thiết kế hiệu ứng kỹ xảo After Effects qua Website

- Hầu như tất cả sản phẩm liên quan đến Video đều phải sử dụng đến After Effects. Vì vậy việc học phần mềm After Effects không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, bên cạnh kiến thức đã học ở trường lớp thì việc nghiên cứu là điều bắt buộc.

- Thông qua bài viết này, Trung tâm đồ họa Thuận Yến hân hạnh giới thiệu đến các bạn những Website nổi tiếng về tài nguyên, giáo trình và các dạng bài tập học phần mềm After Effects.

PHÍM TẮT TRONG AFTER EFFECTS

- Tổng hợp các phím tắt After Effects thường sử dụng

- After Effects cũng như các phần mềm khác cung cấp khối lượng phím tắt rất lớn tuy nhiên sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những phím tắt quan trọng và thường hay sử dụng nhất khi làm việc với After effects trong nhiều lãnh vực khác nhau.

- Trong bài viết này chúng tôi tiếp tục chia sẽ đến các bạn bộ phím tắt After Effects nhằm giúp các bạn tăng tốc độ làm việc khi học thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx với phần mềm After Effecrs

PLUGIN TRONG AFTER EFFECTS

- Tìm hiểu các Plugin After Effects phổ biến thường sử dụng nhất

- Phần mềm After Effects không chỉ dễ dàng tương tác với những ứng dụng khác trong họ Adobe, mà còn có thể kết hợp với rất nhiều trình ứng dụng của các hãng phần mềm khác và rất nhiều Plugin chuyên dụng cho từng hiệu ứng khác nhau.

- Chúng ta cùng tìm hiểu các Plugin thường được sử dụng trong After Effects như: Trapcode Particular, Optical Flares, Twixtor, Element 3D, Mocha Tracker, Magic Bullet Lock, Primatte Keyer

7 MẸO TĂNG TỐC AFTER EFFECTS

- Tối ưu hóa tốc độ làm việc phần mềm After Effects

- Trong đồ họa đa truyền thông, After effects là phần mềm rất nặng do đó khi làm việc với After Effects bạn sẽ có cảm nhận rằng máy tính của bạn dường như chậm chạp hơn. Sau đây là một vài lời khuyên để bạn có thể làm việc với After Effects nhanh hơn.

- Ngoài nâng cấp phần cứng thì kỹ năng sử dụng phần mềm cũng là một giải pháp khả dĩ giúp chúng ta tối ưu hóa và làm việc với After effects một cách thoải mái hơn.

RETOUCH DA MẶT TRONG AFTER EFFECTS

- 2 cách cơ bản Retouch da mặt trong phần mềm After Effects?

- Thuở sơ khai, phim chỉ là những đoạn phim ngắn (chỉ vài chục giây đến vài phút), và tất nhiên không có sự dàn dựng, kỹ xảo, âm thanh và điều quan trọng nội dung phim không tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh như ngày nay.

- Vậy người dựng phim là ai? Công việc cụ thể của một người dựng phim là gì? Làm thế nào để trở thành người dựng phim chuyên nghiệp? Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG DỰNG PHIM, HIỆU ỨNG, KỸ XẢO
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
Back To Top