Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

DAVINCI RESOLVE - PHẦN MỀM CHỈNH MÀU PHIM CHUYÊN NGHIỆP VỚI PHIÊN BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

> > Davinci Resolve phiên bản cập nhật mới nhất

  Những tính năng nổi bật trong Davince Resolve 18

  Davince Resolve chỉnh màu video có thể nói là phần mềm đầu tiên trên thế giới tích hợp tất các các công đoạn chỉnh phim vào trong cùng một phần mềm. Đây là giải pháp đầu tiên cho phép người dùng có thể dựng phim (trong Page Cut và Page Edit), chỉnh màu (trong page Color), Hiệu ứng hình ảnh (trong Page Fusion), Xử lý âm thanh (trong Page Fairlay). Ngoài ra còn hỗ trợ xuất được nhiều định dạng khác nhau (trong Page Deliver) phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

davinci-resolve-phien-ban-cap-nhat-1

 Tại sao nên dùng Davince Resolve?

  Davince Resolve là một ứng dụng chỉnh màu (Color Correction và Color Grading) hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đam mê công việc chỉnh màu thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

 Không chỉ có thế mạnh trong lĩnh vực chỉnh màu, Davince Resolve còn có các công cụ chỉnh sửa biên tập edit video và chỉnh sửa âm thanh cực kỳ ấn tượng. Với Davince Resolve bạn có thể để dàng chuyển đổi qua lại giữa những Page khác nhau trong trong Davince Resolve. Chỉ cần một cú lick chuột (hoặc phím tắt), bạn có thể di chuyển liền mạch giữa các chức năng khác nhau trong Davince Resolve, vẫn duy trì Playhead tại một thời điểm trên cùng clip, sẵn sàng cho những tùy chỉnh tiếp theo.

 Có thể nói Davince Resolve sở hữu tất cả công cụ trong mộ giải pháp cho hậu kỳ.

 Sau đây là những tính năng nổi bật trong Davince Resolve 18

1. The Blackmagic Cloud

  Davince Resolve 18 mở ra nhiều tiềm năng hơn cho ác dự án cần có sự hợp tác của nhiều người và tăng hiệu quả trong quy trình làm việc. The Blackmagic Cloud sẽ đáp ưng được nhu cầu chia sẽ và hợp tác của nhiều người. Bản chất của The Blackmagic Cloud là cho phép người dùng hợp tác trên các dựng án và tiềm năng chia sẽ với các Artist khác trên thế giới.

davinci-resolve-phien-ban-cap-nhat-2

 Ví dụ: Bạn có thể chỉnh sửa biên tập video ở Việt Nam, sau đó bạn có thể chia sẽ cấp quyền truy cập chỉnh sửa cho một VFX Artist ở Mỹ hoặc Color Artist hoặc sound designer ở các nước khác nhau thông qua The Blackmagic Cloud.

  2. Quản lý Media thông minh

  Một lỗi thường gặp và gây khó khăn cho người chỉnh sửa video là lỗi Offline Media (mất quyền truy cập và cảnh quay do sai đường dẫn liên kết). Với tính năng mới này thì vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

davinci-resolve-phien-ban-cap-nhat-3

 Resolve giờ cho phép bạn tạo các đường dẫn file cụ thể để tự động liên kết cảnh khi chỉnh sửa ở xa. Nhờ đó loại bỏ nhu cầu liên kết lại file mỗi lần bạn off và online trở lại.

 Để có thể dùng tính năng tiện lợi này, bạn cần có kết nối Internet bởi nội dung được lưu trữ trong các thư viện dự án trên cả network và Blackmagic Cloud.

 3. Shared Project Libraries

davinci-resolve-phien-ban-cap-nhat-4

Cập nhật mới này cho phép bạn đẩy nhanh tốc độ làm việc nhóm bằng cách cập nhật ngay lập tức các thay đổi về biên tập và màu sắc ngay khi các thành viên lưu trữ dự án từ xa. Giúp cho việc chỉnh sửa hay biên tập video có thể nhanh chóng thực hiện dựa trên những thay đổi mới nhất.

Có thể nói hiện tại Davince Resolve đã và đang là một trong những phần mềm biên tập edit video được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong tương lai phần mềm này sẽ càng được chào đón với những tính năng ngày càng cập nhật theo hướng tối ưu hóa cho người dùng như hiện nay.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN - VIDEO HƯỚNG DẪN HỌC DAVINCI RESOLVE
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
Back To Top