Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

HỌC COREL DRAW VỚI PHIÊN BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

> > > Corel X8 có gì mới?.

hoc-corel-x8

1. Phần mềm thiết kế đồ họa quảng cái, in ấn Corel Draw

Phần mềm Corel thiết kế đồ họa đã quá nổi tiếng, bất cứ ai từng thiết kế hình ảnh để in ấn, quảng cáo hay thiết kế website đều đã từng sử dụng. Trước khi phần mềm Illustrator ra đời, Corel giữ vị trí độc tôn trong ngành thiết kế. Và bây giờ vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng đối với những người đam mê đồ họa. Vì thế, bất cứ phiên bản mới của Corel đều thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng những người thiết kế.

- Và gần đây nhất, phiên bản CorelDRAW Graphics Suite X8 đã ra đời, đem lại những sự trải nghiệm mới và những công cụ, tính năng mới sẽ là công cụ đắc lực để các nhà thiết kế tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Và ngoài ra, Graphics Suite X8 còn mang lại tin vui với những ai đang sử dụng Windows 10, Corel X8 đã hỗ trợ đa màn hình, hiển thị hỗ trợ 4K, tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft tương tự như phần mềm thiết kế Illustrator của hãng Adobe.

hoc-corel-x8_1

2. Những đặc điểm của CorelDRAW Graphics Suite X8 mà bạn nên quan tâm:

- Dù bạn là người thiết kế chuyên nghiệp, hay mới chập những bước vào nghề thì Corel luôn là một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất. Đơn giản là khi bạn mở phần mầm lên thì sẽ có ngay một đoạn Video giới thiệu, và khi bạn chọn công cụ nào đó thì mục Hints trong Corel sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ đó, thật tiện lợi cho những ai mới sử dụng lần đầu phải không nào ?

hoc-corel-x8_2

- Corel phiên bản mới nhất này hỗ trợ View cực tốt, với phần giao diện mới độc đáo và gần gũi hơn sơ với những phiên bản trước.

- Corel X8 cũng thân thiện với Windows 10 hơn, là một sự bổ sung đáng kể cho Corel X7, khi X7 tỏ ra quá đơn độc với Windows 10. Ngoài ra Corel X8 cũng hỗ trợ hiển thị 4K, đa màn hình

hoc-corel-x8_3

- Vấn đề nan giải của các Designers là làm sao để tìm được Font chữ trên hình ảnh thì bây giờ đã được X8 hỗ trợ rất nhiều với các tính năng lọc chữ và tìm kiếm nâng cao. Các Designers đã cảm thấy thích thú chưa nào ?

- Corel còn bổ sung công cụ Knife giúp phân chia nhanh các đối tượng Bitmap, Vector và cả văn bản, giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản hơn khi không phải chuyển đổi qua lại giữa các phần mềm.

- Nhóm công cụ Shape còn được bổ sung thêm Smear, Twirl giúp bạn biến dạng nhanh các đối tượng mà không phải tốn nhiều thời gian.

hoc-corel-x8_4

- Công cụ văn bản cũng được nhà sản xuất đầu tư thêm nhiều tính năng mới như OpenType nâng cao, các tính năng tìm kiếm thay thế cũng mạnh hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ các Script phức hợp dành riêng cho OpenType.

- Ngoài ra còn hỗ trợ phần mềm PHOTO-PAINT X8, giúp bạn xử lí nhanh những hình ảnh Bitmap mà không cần phải qua phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác. Lợi thế là 2 phần mềm này hỗ trợ cực tốt với nhau, do là cùng anh em trong một nhà giống như Illustrator và Photoshop vậy.

hoc-corel-x8_5

- Một ưu điểm mới của X8 là phần mềm đã hỗ trợ thêm nhiều định dạng mới khi xuất File. Giúp ích bạn rất nhiều trong công việc thiết kế từ logo đơn giản, đến sản phẩm quảng cáo, Web, phương tiện truyền thông và còn rất nhiều nữa.

hoc-corel-x8_6

- Corel bây giờ đã được tích hợp công nghệ màu tiên tiến hơn, giúp hỗ trợ View cực tốt, có thể cạnh tranh sòng phẳng về màu sắc với ông hoàng Illustrator rồi.

-3 Các công cụ quản lí màu sắc như:

- Custom Color Palettes – là thanh chứ những màu sắc đã sử dụng trước đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc hơn.

- Primary Color Mode – Giúp bạn kiểm tra cài đặt hệ màu mặc định để xuất ra file để in ấn, thường là RGB hoặc CMYK

- Document Color Settings – điều chỉnh hệ màu đang thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của mình.

- Hex Color Support – lựa chọn các màu sắc bằng cách sử dụng giá trị hex và xem chúng từ nhiều vị trí.

hoc-corel-x8_7

4. Trong phiên bản mới này, Corel hỗ trợ bộ thư viện rất lớn cho đứa con cưng của mình :

- 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao.

- 1000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, chuyên nghiệp.

- 1000 phông chữ OpenType, bao gồm cả phông chữ như Helvetica.

- 350 template được thiết kế chuyên nghiệp.

- 2000 template xe cộ.

- 800 khung hình và mẫu.

- Quy trình làm việc được đẩy nhanh với Corel Connect, giúp tìm kiếm các Templete, font chữ nhanh hơn.

hoc-corel-x8_8

5. Corel giúp cho việc thiết kế hình ảnh của bạn trở nên phong phú, đa dạng hơn

- Với công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ cùng với hiệu ứng thú vị như Vibrance, Grayscale và Photo Filter đồng thời hỗ trợ định dạng RAW cho hơn 300 loại máy ảnh, mang lại cho bạn những trải nghiệm mới hơn khi khi thiết kế.

- Tóm lại, CorelDraw phiên bản mới nhất này đã thay đổi rất nhiều theo hướng tích cực, giúp bạn dễ dàng hơn trong thiết kế và chuyên nghiệp hơn trong các sản phẩm của mình.

- Còn chờ đợi gì nữa, hãy sử dụng thử ngay phiên bản mới của CorelDraw nào.

hoc-corel-x8_9

ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO 2D-3D, XỬ LÝ ẢNH
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top