Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

HƯỚNG DẪN SỬ PHẦN MỀM MAGIC RETOUCH PRO

> > > Phần mềm Magic Retouch Pro.

- Tại sao cần phải Makeup ?

- Quay ngược lại thời gian, thế hệ 7x-8x dường như rất ít khi trang điểm hay là khái niệm Makeup trở nên quá xa lạ với mọi người. Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn tự hỏi : “ Tại sao giới trẻ bây giờ lại thích Makeup như thế ?“ Cho đến một ngày, khái niệm Makeup đã phủ sóng ở hầu hết các lứa tuổi, không chỉ phụ nữ trang điểm, mà cả nam giới cũng thế. Đơn giản là vì ai cũng muốn mình trở nên tự tin ơn trước đám đông mà makeup lại là cách hay nhất để giúp bạn che đi những khuyết điểm của mình. Hoặc là đôi khi bạn cũng cần phải thay đổi hình ảnh một chút cho mới mẻ và cuốn hút hơn.

Magic-retouch-pro-1

- Và không phải khi nào bạn cũng có thời gian để Makeup được, sẽ có những tấm hình khi bạn chụp xong, bạn vẫn cảm thấy chưa ưng ý và bạn muốn tìm kiếm một chuyên gia để chỉnh sửa lại. Đừng lo lắng, phần mềm Magic Retouch Pro sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Magic-retouch-pro-2

- Magic Retouch Pro là một Extensions được tích hợp với phần mềm Adobe Photoshop, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Sau đây là hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Magic Retouch Pro

Magic-retouch-pro-3

- (Lưu ý: Magic Retouch Pro chỉ chạy trên Photoshop CC 2015.)

- B1: Bạn giải nén phần mềm Magic Retouch Pro ra một thư mục riêng

- B2: Tìm theo đường dẫn mà bạn mới giải nén : MagicRetouchPro – Plug-in – Photoshop CC2015 – Windows và chạy file “install.bat”, một hộp thoại hiện ra, bạn chọn “Yes” thì quá trình cài đặt được thực hiện.

- B3: Trong thư mục Preset, bạn mở Retouch Preset.tpl với phần mềm photoshop CC 2015.

- B4: Bạn mở phần mềm photoshop lên, vào mục Windows – Extensions – MagicRetouchPro để giao diện của chương trình hiện lên. Vậy là phần cài đặt đã xong rồi.

Magic-retouch-pro-4

- Giới thiệu về chương trình Magic Retouch Pro:

- Các bạn mở một tấm hình bất kì lên. Ở đây tôi sẽ chọn hình mẫu này.

Magic-retouch-pro-5

- Ở đây, các bạn sẽ thấy Magic Retouch Pro có 4 nhóm chính:

- Nhóm đầu tiên: Retouching – Là nhóm dùng để chỉnh sửa, làm mịn da, làm cho đôi mắt nhìn rõ nét hơn, làm răng trắng, làm môi bóng.

Magic-retouch-pro-6

- Nhóm thứ hai: Digital Makeup - Nhóm này dùng để makeup cơ bản, cái này chắc là các bạn nữ sẽ thích đây. Các bạn có thể dùng nhóm này để chỉnh màu môi, màu mắt, đánh mà hồng.

Magic-retouch-pro-7

- Nhóm thứ ba: Skin Looks - Ở đây Magic Retouch Pro cho phép bạn lọc hình ảnh với các skin có sẵn như : Tan Skin, High Key Skin, Candy Skin, Gritty Skin giúp cho hình ảnh của bạn trông đẹp hơn, chân thật hoặc kì diệu hơn.

Magic-retouch-pro-8

- Nhóm thứ tư: Effects – Với các hiệu ứng đặc biệt như Autumn, Bleached, Chilling, Cinematic, Duality, Hazy Night, No Blue, Triad, Sepia Toning, Sunnet, Warm Light, Warmth sẽ giúp cho những tấm hình của bạn trở nên sinh động hơn nhiều đó.

Magic-retouch-pro-9

- Bây giờ là phần hướng dẫn cho các bạn Retouch một tấm ảnh.

Các bạn chọn vào phần Retouching, chọn mục Skin Retouch, chọn mục Create Retouch Layer, rồi đánh nhẹ lên phần nào các bạn muốn làm cho da mịn hơn.

Magic-retouch-pro-10

- Sau khi đánh xong phần da mặt rồi, các bạn chọn qua mục Teeth Whitening để làm trắng răng, phần này các bạn cũng làm tương tự như Skin Retouch. Nhớ là chỉ đánh lên phần nào có răng thôi.

- Tiếp theo chọn tới mục Eyes Enchancer để làm cho đôi mắt nhìn lung linh hơn. Các bạn cũng chọn vào Create Eyes Enhancer Layer để bắt đầu. Nhớ đánh lên phần tròng mắt, lúc này mắt có chiều sâu hơn rồi đó các bạn.

Magic-retouch-pro-11

- Để đổi màu mắt thì các bạn chọn phần Create Eyes Color, đánh nhẹ lên phần mắt sau cho ưng ý nhất, muốn đổi màu khác thì chọn Color Changer rồi chỉnh thông số thôi. Lưu ý trong quá trình đổi màu, nếu bạn đánh lỡ tay, có thể chọn phần Color Eraser để xóa phần dư.

Magic-retouch-pro-12

- Tiếp tục với phần Digital Makeup :

- Lips Stick sẽ là công cụ giúp bạn tô màu môi tuyệt vời nhất, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc theo ý mình thích với Color Changer.

- Eyes Shade Layer Giúp cho bạn kẻ màu chân mày, viền xung quanh mắt đẹp nhất, vừa rất thật và cũng rất hấp dẫn nữa.

Magic-retouch-pro-13

- Blushon là công cụ giúp bạn chỉnh sửa màu da, nhất là dùng để trang điểm cho phần má hồng lên là đẹp nhất. Đơn giản chỉ là đánh màu lên vùng bạn muốn tạo điểm nhấn và xóa đi những phần dư thừa. Ngoài ra với Color Changer thì bạn không cần phải lo lắng về việc chỉnh sửa màu sắc nữa rồi. Trong trường hợp bạn trang điểm hơi đậm thì Blushon Intensity sẽ giúp bạn giảm nhẹ màu sắc lại với opacity nhỏ hơn.

Magic-retouch-pro-14

- Mục Skin Looks trong Magic Retouch:

- Đôi khi tấm hình của bạn chưa có nhiều điểm nhấn, bạn muốn mình thật nổi bật so với phối cảnh xung quanh, những Skin Looks sẽ giúp cho bạn trở nên lộng lẫy hơn nhiều so với hình gốc.

Cùng xem thử một số Skin Looks nào:

Tan Skin

Magic-retouch-pro-15

- High Key Skin

Magic-retouch-pro-16

- Candy Skin

Magic-retouch-pro-17

- Gritty Skin

Magic-retouch-pro-18

- Effect trong Magic Retouch

Với những Effect, bức ảnh của bạn sẽ trông thật ấn tượng hơn, ví dụ bạn muốn mình nổi bật trong buổi chiều thu thì bạn có thể chọn mục Autumn

Magic-retouch-pro-19

- Rạng rỡ hơn với Sunset

Magic-retouch-pro-20

- Lạnh lùng hơn với No Blue

Magic-retouch-pro-21

- Đáng sợ hơn với Hazy Night

Magic-retouch-pro-22

- Ngoài ra còn có rất nhiều Effect nữa cho bạn lựa chọn. Với tất cả những gì có được, Magic Retouch Pro đang vươn mình thành một trong những Extension mạnh mẽ nhất của Photoshop và là một người bạn yêu thích của những ai đam mê Makeup.

Magic-retouch-pro-23

ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO 2D-3D, XỬ LÝ ẢNH
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top