Trung-tam-dao-tao-do-hoa

 

 

 

Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Đc: 236 Nguyễn Thái Bình, F.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM - Lịch làm việc: Sáng :7g30 - 11g30; Tối: 17g30 - 21g30

THIẾT KẾ ALBUM ẢNH CƯỚI PHOTOSHOP - LIGHTROOM - CAMERA RAW , DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI - DỰNG PHIM CƯỚI FULL HD

 

> Khóa học thiết kế Allbum ảnh cưới, dựng phim cưới
 • day-kem-do-hoa
 • 1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC

  - Mô hình đào tạo duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, với Trung tâm Thuận Yến tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy theo hình thức: 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, giảng viên hướng dẫn thực hành trực tiếp 100% thời gian khóa học trên máy tính với các dạng bài tập thực tế cho từng học viên.

 • hoc-do-hoa-linh-dong
 • GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, 5HV/LỚP

  - Nghĩ học không bị mất bài vì khi học tại Trung tâm Thuận Yến với thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên do đó bạn sẽ luôn hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình và để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả trong giảng dạy, số lượng học viên tối đa chỉ là 5HV/Lớp.

 • chung-chi-khoa-hoc-do-hoa
 • CHỨNG CHỈ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

  - 10 năm đào tạo và phát triển, với chương trình đào tạo thực tế, học và thực hành trực tiếp 100% trên máy tính thông qua các sản phẩm đồ họa đến từ các công ty là đối tác tuyên dụng và đào tạo của Trung tâm vì vậy chứng chỉ cuối khóa được nhà tuyển dụng chấp nhận và đánh gia cao.

 • Hoc-do-hoa-uy-tin
 • HỖ TRỢ KIẾN THỨC VÔ THỜI HẠN

  - Học viên được trung tâm hỗ trợ kiến thức, tài nguyên và cài đặt phần mềm miễn phí, vô thời hạn. Song song bên cạnh đó với chương trình hợp tác của Trung tâm và các công ty chuyên ngành, học viên được cập nhật, giới thiệu các thông tin việc làm hấp dẫn và phù hợp với khả năng của mình.

THIẾT KẾ ALBUM ẢNH CƯỚI PHOTOSHOP - LIGHTROOM - CAMERA RAW , DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI - DỰNG PHIM CƯỚI FULL HD

khoa-hoc-thiet-ke-album-anh-cuoi THIẾT KẾ ALBUM ẢNH CƯỚI

- PHOTOSHOP, LIGHTROOM, CAMERA RAW

- Hoàn thành khóa học Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức trong việc ứng dụng Photoshop thiết kế Album ảnh cưới chuyên nghiệp với bài tập thực hành là những mẫu Album ảnh cưới thực tế đến từ khách hàng của Studio ảnh cưới Cheri, áo cưới An Khương- Đối tác đào tạo và tuyển dụng của Trung tâm.

- Thực hành Plugin tách nền, xử lý da, Action chỉnh màu ảnh tiệc, Preset Blend, Blend màu với Camera Raw, Lightroom. Hoàn thiện Album ảnh cưới trọn gói cho khách hàng, dựng phim Album cưới.

khoa-hoc-dung-phim-cuoi-dung-dau-bang-cuoi DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI, PHIM CƯỚI

- DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI, PHIM CƯỚI FULL HD

- Khóa học hoàn thiện dựng phim dịch vụ cưới hỏi..., trong toàn bộ khóa học dựng phim dịch vụ cưới hỏi, Học viên được học thiết kế 6 đầu băng cưới và được trung tâm tặng 6 đầu băng cưới với phong cách hiện đại, cổ điển kết hợp Premiere, After Effect và phần mềm tạo Intro Wedding 3D.

- Thực hành thiết kế 6 đầu băng cưới thực tế trong khóa học với các dạng chủ đề đầu băng cưới từ cổ điển đến hiện đại đang được các Studio dựng phim cưới sử dụng hiện nay.

thu-vien-hoc-thiet-ke-album-anh-cuoi THƯ VIỆN, TÀI LIỆU HỌC ẢNH CƯỚI

- KINH NGHIỆM THIẾT KẾ ẢNH CƯỚI

- Tặng bộ thư viện thiết kế Album ảnh cưới 1 TB miễn phí cho Học viên, bộ thư viện mà các Studio đang sử dụng hiện nay. Bộ thư viện Video, tài liệu, giáo trình học Photoshop xử lý ảnh cưới, Plugin xử lý hoàn thiện Album ảnh cưới, Bộ thư viện Action Blend màu với Photoshop, Lightroom, Camera Raw.

- Hoàn thành khóa học Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức trong việc ứng dụng Photoshop thiết kế Album ảnh cưới chuyên nghiệp với bài tập thực hành là những mẫu Album ảnh cưới thực tế

Đc: 236 (Lầu 2), Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2019, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top Hotline: 0903015281
1
Bạn cần hỗ trợ?