Trung-tam-dao-tao-do-hoa
Đồ họa Thuận Yến được khách hàng và học viên bình chọn TOP 1 trung tâm uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Xem bình chọn

.

.

.

KHÓA HỌC BẠN QUAN TÂM - ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT

TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH HỌC 3DS MAX - CORONA

> > Video, tài liệu, giáo trình học 3Ds Max, vray, Corona.

CORONA RENDER LÀ GÌ?

- Ứng dụng Corona trong phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất

- Corona Render là gì? Corona là chương trình Render kết hợp với các phần mềm 3D nổi tiếng hiện nay như: 3Ds Max, Cinema 4D, Maya, Sketchup. Với vô số tính năng cải tiến cao cấp nhằm tăng khả năng trải nghiệm người dùng. Với Corona chúng ta có nhiều hơn thời gian để thể hiện ý tưởng thiết kế của mình vì tất cả thông số của Corona đã được tối giản để cho kết quả Render tốt nhất.

- Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Corona hiện nay được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng thiết kế đồ họa. Hãy cùng khám phá những tính năng siêu việt cùa Corona.

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG CORONA

- Sử dụng Corona Rende nội ngoại thất là sự chọn lựa đúng nhất

- Corona là trình Render có thể nói là sinh sau đẻ muộn so với các trình Render phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với Corona tất cả các yêu cầu, các vấn đề mà chúng ta cần đều được đáp ứng. Với Corona công việc chúng ta sẽ dễ dàng hơn, không còn quá nhiều vấn đề khó khăn khi sử dụng, Corona cho chúng ta cái nhìn tốt nhất vê những gì mà chúng ta cần khi Render nội ngoại thất 3D kiến trúc

- Sau tất cả những gì Vray đã mang lại thì chúng ta nên dùng Corona render nội ngoại thất ,chắc chắn đó là lựa chọn tốt nhất. đây là những lý do tại sao chúng ta nên sử dụng Corona

SỬ DỤNG PHÍM TẮT TRONG 3DS MAX

- Sử dụng phím tắt trong chương trình 3Ds Max dựng hình kiến trúc

- Người thiết kế kiến trúc đã và đang xem 3Ds Max là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế. Trong quá trình dựng hình kiến trúc với 3Ds Max chúng ta sẽ làm việc nhiều với các đối tượng Shape và Poly do đó để thao tác nhanh thì chúng ta nên sử dụng phím tắt để truy cập vào các chế độ thứ cấp của các đối tượng nhanh hơn . Với 3Ds Max phím tắt hầu như rất dễ nhớ vì đa phần chỉ là 1 ký tự mà thôi.

- Với hàng loạt phím tắt trong 3D rất dễ nhớ do đó giúp chúng ta thao tác nhanh hơn trong khi thiết kế. bài viết này sẽ cung cấp bộ phím tắt sử dụng trong dựng hình kiến trúc.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG 3D DỰNG HÌNH KIẾN TRÚC

- Tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm 3Ds Max

- Khi sử dụng phần mềm 3Ds Max chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhất là với những người bắt đầu vì thật ra phần mềm 3Ds Max có ứng dụng rất lớn và trong nhiều lãnh vực. Có một số lỗi tưởng chừng như rất đơn giản tuy nhiên khi gặp phải thì cũng rất khó để chúng ta khắc phục điều này làm chậm tiến độ công việc đi rất nhiều.Những điều lưu ý khi sử dụng 3Ds Max sau đây các bạn nên đọc kỹ nhé.

- Sau đây tôi sẽ tổng hợp cho các bạn một số lỗi thường gặp nhất khi chúng ta thao tác với 3Ds Max ứng dụng trong thiết kế và phối cảnh 3D kiến trúc xây dựng

LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DUNG VRAY

- Các lỗi thường gặp khi sử dụng Vray Render 3D công trình kiến trúc

- Những lỗi thường xảy ra khi Render Vray là gì? Đặt đèn bị thiếu sáng, cháy sáng, không có ánh sáng môi trường, vật liệu không phản chiếu, Render ra kết quả không đẹp, View không có chiều sâu, ánh sáng không giống thất.... Và rất nhiều lôi khác vì vậy khi sử dụng Vray chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bài viết này sẽ giúp cho các bạn giải quyết những lỗi mà chúng ta thường gặp khi sử dụng Vray.

- Hãy đọc kỹ những vấn đề sau đây và các bạn hoàn toàn có thể tự tin với những vấn đề xảy ra khi sử dụng Vray Render 3D kiến trúc, phối cảnh nội ngoại thất.

VRAY 5 FOR 3DS MAX

- Tổng hợp các nâng cấp đáng chú ý cho Vray 5 for 3Ds Max

- Người sử dụng hay có thói quen trung thành với phần mềm phiên bản lỗi thời và như thói quen họ không muốn cập nhật lên phiên bản mới và đấy chính là vấn đề cần lưu ý, chúng ta phải thường cuyên cập nhật các phiên bản mới nhất cho phần mềm sử dụng và Vray cũng vậy. Phiên bản mới sẽ có rất nhiều nâng cấp đáng giá mà ở đó trải nghiệm người dùng là một điều quan trọng nhất.

- Học Vray 5 for 3Ds Max. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng mới nhất và cách sử dụng phiên bản mới với những cải tiến đáng giá ngay tại thời điểm hiện tại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CORONA RENDER 

- Khóa học Corona Render phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất

- Corona hiện nay đang là trình Render khá phổ biến với nhiều cải tiến cao cấp so với các chương trình Render khác. Với Corona chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm thiết kế 3D nội ngoại thất một cách ấn tượng mà không phục thuộc vào quá nhiều thông số của chương trình. Với Corona chúng ta đang có một chương trình Render hoàn hảo vớ các kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc thiết lập ánh sáng và vật liệu.

- Khóa học Corona Render 3D kiến trúc nội ngoại thất với các bài tập thực hành thực tế giúp cho học viên hoàn toàn tự tin và sử dụng Corona cho công việc của mình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VRAY RENDER

- Khóa học ứng dụng Vray cho phối cảnh 3D kiến trúc

- Vray đã được ứng dụng từ rất lâu và có thể nói là trình Render được sử dụng rộng rãi nhất cho Render phối cảnh 3D kiến túc. Khóa học Vray cung cấp cho chúng ta toàn bộ kỹ năng về thiết lập ánh sáng, vật liệu, môi trường cho phối cảnh nội thất, ngoại thât và cả quy hoạch, chào mừng các bạn đến với khóa học Vray Render 3D công trình kiến trúc của Trung tâm đồ họa 2D 3D 4D Thuận Yến.

- Sử dụng Vray Render 3D nội ngoại thất giúp chúng ta có những sản phẩm thực tế y như thật, hiện nay Vray vẫn là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trong việc kết xuất hình ảnh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 3DS MAX

- Khóa học 3Ds Max dựng hình hoàn thiện phối cảnh 3D nội ngoại thất

- Chúng ta có thể sử dụng hầu như tất cả các phần mềm 3D hiện tại để dựng hình kiến trúc, tuy nhiên với 3Ds Max chúng ta có tất cả thế mạnh về công cụ để dụng hình, không khó khăn như chúng ta tưởng vì 3D kể từ phiên bản mới 2017 khả năng dựng hình đã được nâng cao với rất nhiều Plugin hỗ trợ. Chúng ta có thể dựng hình từ kiến trúc cổ điển, hiện đại và dựng hình sản phẩm nội ngoại thất.

- Khóa học 3D dựng hình kiến trúc cung cấp kỹ năng và phương pháp dựng hình hoàn thiện cho phối cảnh kiến trúc nội thất, ngoại thất, phối cảnh công trình kiến trúc.

Đc: 236 (Lầu 2), Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top Đt, Zalo: 0903. 015. 281
Tư vấn qua Zalo-Facebook