Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

VIDEO, TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN, QUẢNG CÁO ILLUSTRATOR (AI)

> > Adobe Illustrator.

VIDEO HỌC ILLUSTRATOR

- Video học thiết kế sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn Illustrator

- Illustrator là phần mềm không thể thiếu trong bộ thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo, Adobe Illustrator có môi trường thiết kế rất trực quan, chuyên nghiệp và tương tác trực tiếp với phần mềm xử lý ảnh Adobe Photoshop giúp người thiết kế giảm thời gian khi thiết kế các sản phẩm đồ họa cao cấp.

DUNG LƯỢNG FILE ILLUSTRATOR

- Cách giảm dung lượng File khi thiết kế với phần mềm Illustrator CC

- Với những ai từng thiết kế đồ họa thì vấn đề dung lượng của file rất quan trọng. Vì khi xuất file ra dung lượng lớn thì máy phải mạnh mới hỗ trợ xuất file nhanh được. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng link liên kết ngoài. Sau đây là những cách để chúng ta có thể giảm dung lượng file Illustrator.

ILLUSTRATOR CC CÓ GÌ MỚI

- Những tính năng và công cụ mới của phần mềm Adobe Illustrator CC

- Illustrator CC hiện bây giờ có lẽ đang là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất, nhưng không phải ai cũng có thể kể ra những tính năng và công cụ mới của Illustrator. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về những tính năng mà Adobe mới cập nhật trong phiên bản mới nhất của Illustrator CC.

KỸ THUẬT XUẤT FILE IN ẤN

- Phương pháp xuất file in ấn trong các phần mềm thiết kế đồ họa như Corel, Illustrator

- Thiết kế là một việc, chuẩn bị file cho in ấn là một việc khác. Chúng ta sẽ dễ mắc phải những lỗi đơn giản và làm ảnh hưởng đến chất lượng của file in. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tránh những lỗi cơ bản trong quá trình in ấn để có kết quả đúng với ý tưởng mà chúng ta đã thiết kế.

THIẾT KẾ VỚI SYMBOL ILLUSTRATOR

- Sử dụng Symbol trong thiết kế sản phẩm đồ họa với Illustrator CC

- Công cụ Symbol trong Illustrator sẽ giúp cho chúng ta lấy nhanh các đối tượng hay các loại hình vẽ mà không cần phải vẽ lại, hay có thể dùng Symbol Sprayer Tool để sắp xếp ngẫu nhiên. Và hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn Symbol và cách sử dụng Symbol sao cho hiệu quả và nhất.

7 LÝ DO NÊN HỌC ILLUSTRATOR

- Phần mềm Illustrator trong kỹ thuật thiết kế, in ấn cho đồ họa quảng cáo

- Một nhà thiết kế đồ họa đương nhiên là phải biết nhiều phần mềm. Trong ngành thiết kế ngày nay, có một phần mềm mang tên là Illustrator, phần mềm này cũng vẽ vector giống như Coreldraw. Tại sao chúng ta bắt buộc và phải nên học Illustrator khi đã biết Photoshop và Coreldraw ?

THIẾT KẾ PORTFOLIO

- Portfolio và hành trang khởi nghiệp với nghề thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

- Đối với bất kì ai, bắt đầu đi xin việc cũng là một hành trình khá gian nan và đòi hỏi sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ giao tiếp, kiến thức. Và chắc hẳn là ai cũng muốn bổ sung vào bộ hồ sơ của mình một Portfolio đồ họa thật chuyên nghiệp để có thể nói về năng lực và khả năng của mình đến với bộ phận tuyển dụng.

THIẾT KẾ BROCHURE

- Ý tưởng và phương pháp thiết kế Brochure trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo

- Brochure là một ấn phẩm quảng cáo mà bất cứ Designer chuyên nghiệp nào cũng biết, nhưng với những người mới vào nghề thì khái niệm Brochure vẫn còn xa vời lắm. Chẳng hạn như hay nhầm lẫn giữa Brochure và Flyer, Profile...Bài viết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của Brochure là gì?.

SỬ DỤNG ẢNH TRONG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

- Phương pháp sử dụng hình ảnh trong thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

-Hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình thiết kế. Thử tượng tượng những Brochure, Catalogue, Profile... mà không có những hình ảnh dẫn chứng thì những mẫu thiết kế đó sẽ không có sức hútỉ. Sau đây chúng ta sẽ học cách sử dụng thiết kế hoàn thiện sản phẩm đồ họa với hình ảnh

ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO 2D-3D, XỬ LÝ ẢNH
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top