Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

VIDEO, GIÁO TRÌNH HỌC THIẾT CÁO COREL DRAW

> > Video, tài liệu, giáo trình học Corel Draw.

VIDEO HỌC COREL DRAW

- Video học thiết kế sản phẩm đồ họa in ấn quảng cáo Corel Draw

-Video học Corel Draw thiết kế đồ họa quảng cái, in ấn giúp người học sáng tạo ý tưởng đồ họa truyền thông trong việc thiết kế, thực hiện dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm văn phòng như: Thiết kế Logo, Posterr, Brochure, Business Card, Bảng hiệu, Hộp đèn, Tờ rơi, Nhãn đĩa, Bộ ấn phẩm văn phòng ..

COREL DRAW

- Tính năng và công cụ mới trong phần mềm thiết kế đồ họa quảng cáo in Corel

- Corel Draw Graphics Suite đã ra đời, đem lại những sự trải nghiệm mới và những công cụ, tính năng mới sẽ là công cụ đắc lực để các nhà thiết kế tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Sau đây chúng ta cùng nghiên cứu và khám phá những tính năng mới được cập nhật trong phần mềm Corel Draw

MERGE PRINT TRONG COREL

- Sử dụng công cụ trộn thư Merge Print in ấn trong phần mềm Corel Draw

- Chức năng Print Merge trong Corel sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều trong quá trình thiết kế và in ấn. Thông qua bài hướng dẫn này tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn trên phần mềm Corel XDraw 7, các bạn có thể áp dụng cho các phiên bản thấp hơn hoặc là phiên bản cao hơn tùy ý.

XUẤT FILM TRONG COREL DRAW

- Phương pháp và kỹ thuật xuất film và in ấn trong phần mềm Corel Draw

-Trừ khi bạn là người có nhiều kinh nghiệm thì công việc xuất file mới nhẹ nhàng, còn bạn mới vào nghề, chắc hẳn bạn sẽ gặp những vấn đề với việc xuất Film với phần mềm Corel, Và sau đây, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ thuật và phương pháp dễ nhất để nắm bắt được kỹ thuật xuất file in ấn với Corel Draw.

XUẤT FILE GIỮA PHOTOSHOP VÀ COREL

- Tương tác giữa Photoshop và Corel Draw trong thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

- Xuất file từ Photoshop qua Corel là công việc rất quan trọng trong thiết kế vì hai phần mềm này đến từ những đối thủ cạnh tranh của nhau nên mức độ giao tiếp giữa cả hai không được hoàn hảo. Vì Photoshop chủ yếu hỗ trợ Illustrator nên đôi khi gây khó khăn cho những ai đam mê với phần mềm thiết kế Corel.

PHÍM TẮT TRONG PHẦN MỀM COREL DRAW

- Bộ phím tắt thường sử dụng trong phần mềm thiết kế đồ họa Corel Draw

- Phím tắt phần mềm Corel quá nhiều và khó nhớ, vì vậy để giúp cho các Designer thao tác nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với chương trình, tôi sẽ liệt kê ra các phím tắt mà chúng ta hay dùng nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các Designer thao tác nhanh hơn và hiệu quả hơn với phần mềm Corel Draw.

ỨNG DỤNG THIẾT KẾ ĐÈN LED VỚI COREL

- Phương pháp thiết kế hệ thống đèn Led trong quảng cáo với Corel Draw

- Trong phần mềm thiết kế Corel Draw thì có nhiều cách để Design bảng quảng cáo đèn Led như Blend, Transformation Position hay Artistic media. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thiết kế một bảng quảng cáo đèn Led bằng công cụ Artistic media với phần mềm Corel Draw và các phiên bản Corel khác

Ý NGHĨA MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

- Phương pháp sử dụng màu sắc trong thiêt kế đồ họa, quảng cáo, in ấn

- Không phải đơn giản mà người ta cho ra đời một ngành được gọi là Tâm lí học màu sắc. Bởi vì màu sắc trong thiết kế đồ họa rất quan trọng nên những nhà lãnh đạo, quản lí công ty, nhà thiết kế đồ họa, ... đều chọn cho mình những màu sắc nhất định phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

THIẾT KẾ NAMECARD

- Ý tưởng và phương pháp thiết kế Name Card trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo

- Name card là hành trang đầu tiên cho mỗi Designer trước khi bước vào nghề, vì Name Card thể hiện sự sáng tạo cũng như tính thẩm mĩ, độc đáo của Designer. Ngoài việc thiết kế thật thẩm mĩ và đúng ý khách hàng thì chúng ta vẫn cần phải biết thêm về nguyên tắc, quy trình thiết kế Name Card .

THIẾT KẾ POSTER

- Ý tưởng và phương pháp thiết kế Poster trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo

- Vào một ngày đẹp trời, bạn dạo quanh khắp phố phường. Sẽ có rất nhiều thứ trên đó, nhưng rồi bạn sẽ thấy những tấm biển quảng cáo cỡ lớn được đặt ngoài trời, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Vậy nó là cái gì, mà tại sao lại được đặt ở những nơi đông người qua lại như thế ? nó là một tấm Poster trong quảng cáo.

9 NGUYÊN TẮC KHỞI NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ

- Những điều lưu ý để khởi nghiệp với nghề thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo

- Bước vào lãnh vực thiết kế, chắc chắn ai cũng gặp những khó khăn nhất định. Căng thẳng là 1 triệu chứng mà các Designers gặp phải và tất nhiên đôi khi bạn tự hỏi mình rằng mình đã chọn đúng nghề hay chưa ? Bài viết này trình bày các nguyên tắc giúp các bạn chọn đúng hướng với nghề thiết kế

ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO 2D-3D, XỬ LÝ ẢNH
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top