Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

DỰNG VISUAL LED EFFECTS TƯƠNG TÁC AFTER EFFECTS VỚI CÁC PLUGIN THƯỜNG SỬ DỤNG

> > Plugin thường dùng trong dựng Visual After Effects

Những plugin quan trọng của After Effect thường sử dụng trong dựng Visual

After Effects là phần mềm tạo hiệu ứng chuyên nghiệp, nên có thể tạo ra những dạng hiệu ứng khác nhau được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, có thể kể đến như TVC quảng cáo, Kỹ xảo phim VFX, Đồ họa chuyển động Motion Graphic và đặc biệt là mảng Visual thiết kế Video màn hình LED. Tuy After Effect là phần mềm khá mạnh nhưng để tạo được nhưng dạng hiệu ứng bắt mắt thì After Effect cần hỗ trợ thêm hệ thống Plugin từ hãng thứ 3

Trong bài này, mình sẽ giới thiệu các bạn một số Plugin quan trọng của After Effects thường được sử dụng trong dụng Visual.

plugin-thiet-ke-video-visual-led-tuong-tac-1

1. Optical Flares

Ứng cử viên đầu tiên không thể không kể đến là plugin Optical Flares được phát triển bởi Video Copilot. Đây là Plugin tạo những dạng hiệu ứng ánh sáng quang học. Optical Flares là một Plugin đã quá phổ biến và rất thông dụng, ứng dụng trong nhiều trường hợp với đầy đủ các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Được ứng dụng rất nhiều tronglàm video Visual.

plugin-thiet-ke-video-visual-led-tuong-tac-2

2. Saber

Cũng được phát triển bởi Video Copilot, Saber giúp tạo ra các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt như: tia chớp, đèn neon, laser, khói mù và nhiều hơn thế nữa. Với Saber, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn các nét vẽ, màu sắc, cường độ và hơn thế nữa. Với Plugin này bạn dễ dàng tạo ra được những dạng đường line ánh sáng cực kỳ bắt mắt.

plugin-thiet-ke-video-visual-led-tuong-tac-3

3. Trapcode Suite

Nếu bạn nào làm về mảng Visual chắc chắn không thể nào bỏ qua bộ Plugin này. Đặc biệt đối với những bạn làm về Visual tương tác. Trapcode Suite là một gói plugin rất mạnh mẽ, nhiều tính năng và hiệu ứng tuyệt đẹp cho After Effect. Được phát triển bởi Red Giant, và được support lâu dài cho tới các phiên bản CC gần đây.

Bộ Plugin Trapcode Suite bao gồm 11 công cụ: Trapcode Particular, Trapcode Form, Trapcode 3D Stroke, Trapcode Shine, Trapcode Starglow, Trapcode Mir, Trapcode Sound Keys, Trapcode Lux, Trapcode Tao, Trapcode Echospace, Trapcode Horizon.

Plugin này cho phép bạn sử dụng các bộ phát hạt để tạo ra lửa, nước, tuyết, khói và các hiệu ứng hình ảnh khác. Cho phép bạn kết hợp các hệ thống hạt thành một không gian 3D thống nhất để có kết quả trực quan hấp dẫn.

plugin-thiet-ke-video-visual-led-tuong-tac-4

4. Animation Composer

Animation Composer là một plugin miễn phí được phát triển bởi Mister Horse, cho phép bạn làm chủ khung hình chính của tất cả các sản phẩm của mình và xử lý hoàn hảo với các hình ảnh động chứa quá nhiều hình dạng và nhiều lớp. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào một loạt các hiệu ứng được thiết kế sẵn để có thể sử dụng và tùy chỉnh rất nhiều cài đặt trước, âm thanh,..

plugin-thiet-ke-video-visual-led-tuong-tac-1

SẢN PHẨM HỌC VIÊN - VIDEO HƯỚNG DẪN HỌC LIGHTING SHOW, EVENT, DMX
Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
Back To Top