Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

Đồ họa Thuận Yến được khách hàng và học viên bình chọn thuộc TOP 1 trung tâm uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Xem bình chọn

HỌC PHOTOSHOP XỬ LÝ, NÂNG CẤP, PHỤC HỒI, BLEND MÀU ẢNH QUA VIDEO

> > > Video học thiết kế ảnh cưới.

- Phương pháp tách nền trắng với Photoshop

Khi chụp ảnh cưới Studio, nhiếp ảnh gia thường chụp trên nền trắng và người thiết kế Album ảnh cưới sẽ tách nền phông trắng ra khỏi bức ảnh tuy nhiên làm sao để tách nền mà không mất chi tiết trên ảnh, Video này là một trong các cách mà các nhà thiết kế Album ảnh cưới thường hãy sử dụng trong việc ứng dụng Photoshop tách nền trắng cho ảnh

- Phương pháp tách nền xanh với Photoshop

Một kỹ thuật nữa cho chụp ảnh cưới Studio với phông xanh và cũng rất nhiều phương pháp tách nền phông xanh mà không cần xử dụng đến Plugin, Video này tiếp nối chủ đề thiết kế Album ảnh cưới với các kỹ thuật sử dụng Photoshop tách phông nền xanh cho ảnh cưới chụp phòng Studio và không mất một chio tiết nào dù là nhỏ nhất.

- Phương pháp tách nền đen với Photoshop

Chụp ảnh cưới với phông nền đen luôn tạo ra bức ảnh với độ sáng cho chủ thể khá tốt và có sức cuốn hút. Khi tách nền phông đen, bức ảnh cưới sẽ sáng và đẹp hơi, tùy theo trang phục cô dâu và chú rể mà khi chụp Studio chọn phông nền phù hợp trong khi chụp. Trên đây chúng ta đã nắm được 3 phương pháp tách nền cơ bản nhất.

- Xử lý ảnh cổng khổ lớn 60 x 90, 50 x 75

Ảnh cổng 60 x 90 hoặc 50 x 75 không đơn thuần như một trang Album ảnh cưới, nơi mà hình ảnh được in với kích thướt lớn và mọi lỗi lầm thiết đều sẽ được phơi bày. Thông qua bài tập này các bạn sẽ được hướng dẫn thiết kế ảnh cưới cổng 60 x 90 hoặc 50 x 75 với phần mềm Cpac Image Pro một cách đúng nhất và tránh những lỗi thường gặp.

- Plugin Maskpro tách nền trong Photoshop

Ngoài phông trắng, phông xanh, phông đen thì với các bức ảnh chụp phức tạp khác khi cần tách nền chúng ta nền sử dụng Plugin tách nền trong Photoshop như: Mask Pro, Corel Knockout, Fluid Mask, Video hướng dẫn này trình bày phương pháp tách nền cho ảnh với Plugin Mask Pro, một trong những Plugin tách nền mạnh nhất hiện nay.

- Kỹ năng chỉnh màu ảnh cưới

Sau khi đã dàn trang Album ảnh cưới, chỉnh màu là thao tác hầu như rất ít người thiết kế đạt tới, chỉnh màu ảnh cưới ở đây là gì? Là hiệu chỉnh màu sai lệch giữa máy ảnh và máy tính, là chỉnh màu giữa máy tính và máy in. Chỉnh màu hợp lý sẽ cho ra các bức ảnh với độ sáng, sắc nét và độ thực và đó là yếu tốt quyết định đấn chất lượng ảnh khi in.

- Retouch da mặt với ông cụ Photoshop

Retouch da mặt cô dâu, chú rể là thao tác rất quan trọng trong thiết kế ảnh cưới, Thông qua video hướng dẫn này chúng ta sẽ nắm được quy trình Retouch da mặt ảnh cưới bằng nhiều phương pháp khác nhau để làm cho cô dâu, chú rể rạng rỡ hơn trong Album ảnh cưới. một thao tác rất quan trọng trong môn học Photoshop thiết kế Album ảnh cưới.

- Retouch ảnh cưới và kỹ thuật xử lý ảnh cưới

Mịn da, tẩy mụn, tô môi, sửa mắt, làm trắng răng, chỉnh mặt, chỉnh dáng và đó gọi là Retouch ảnh cưới và hầu như tất cả đều được Photoshop hỗ trợ, chúng ta có thể cài thêm các Plugin như: Pearly White: làm trắng răng, DCE Tools, Topaz Detail: tăng độ nét cho ảnh, Neat Image, Portraiture: làm mịn da cho ảnh cưới, Cpac Image Pro...

- Thiết kế Layout cho Album ảnh cưới

Layout ảnh cưới là một phần không thể thiếu và rất quan trọng trong thiết kế ảnh cưới, Chúng ta thiết kế Album ảnh cưới chứ không phải ghép hình ảnh cưới vì vậy bộ Album đẹp thì Layout phù hợp sẻ đóng vai trò rất quan trọng, trước khi thiết kế bộ Album với Photoshop hãy chuẩn bị bộ Layout đẹp nhất cho nó. Và đó là bí quyết cho bộ Album đẹp mắt.

- Thiết kế hoàn thiện Album ảnh cưới

Sau khi đã có bộ Layout vừa ý, bước kế tiếp chính là thiết kế ảnh cưới sử dụng công cụ chuyên sâu trong Photoshop với kỹ năng chuyên nghiệp trong việc xử lý da, xử lý phông nền, điều chỉnh màu sắc cho Album ngoại cảnh và Studio. Rất nhiều phương pháp và cách làm trong trường hợp này và Video hướng dẫn này là một trong những cách đó.

- Phương pháp Blend màu ảnh cưới

Có thể bạn thiết kế Layoyt Album rất đẹp, chỉnh da rất mịn với những bộ Album được chuẩn bị kỹ càng nhưng tất cả đều không có ý nghĩa nếu khi giàn trang Album mà không có Blend màu. Blend màu không dành cho người thiết kế kém chuyên nghiệp, hãy thể hiện kỹ năng thiết kế Album ảnh cưới qua những kỹ năng Blend màu chuyên nghiệp nhất.

- Làm việc với Action chỉnh màu ảnh tiệc

Thiết kế Album ảnh cưới nhưng đừng quyên hình tiệc nếu như chúng ta nhận dịch vụ trọn gói trong ngày cưới, với khoảng hơn 200 tấm ảnh hình chụp tiệc cưới thì công việc chỉnh sửa hậu kỳ sẽ rất vất vả, lúc đó Action chỉnh ảnh tiệc rất quan trọng đối với Studio ảnh cưới trọn gói từ Alunm ngoại cảnh, Studio đến chụp ảnh trong tiệc cưới

KHÓA HỌC BẠN QUAN TÂM?

Đc: 236 (Lầu 2), Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2019, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top Hotline: 0903015281
Tư vấn qua Zalo-Facebook