Trung-tam-dao-tao-do-hoa

 

 

 

Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Đc: 236 Nguyễn Thái Bình, F.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM - Lịch làm việc: Sáng :7g30 - 11g30; Tối: 17g30 - 21g30

UNREAL ENGINE 4 - 3DS MAX - CORONA - VRAY - SKETCHUP - AUTOCAD - AUTOCAD STRUCTURE DETAILING - PHOTOSHOP KIẾN TRÚC

 

> Khóa học đồ họa kiến trúc nội ngoại thất
 • day-kem-do-hoa
 • 1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC

  - Mô hình đào tạo duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, với Trung tâm Thuận Yến tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy theo hình thức: 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, giảng viên hướng dẫn thực hành trực tiếp 100% thời gian khóa học trên máy tính với các dạng bài tập thực tế cho từng học viên.

 • hoc-do-hoa-linh-dong
 • GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, 5HV/LỚP

  - Nghĩ học không bị mất bài vì khi học tại Trung tâm Thuận Yến với thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên do đó bạn sẽ luôn hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình và để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả trong giảng dạy, số lượng học viên tối đa chỉ là 5HV/Lớp.

 • chung-chi-khoa-hoc-do-hoa
 • CHỨNG CHỈ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

  - 10 năm đào tạo và phát triển, với chương trình đào tạo thực tế, học và thực hành trực tiếp 100% trên máy tính thông qua các sản phẩm đồ họa đến từ các công ty là đối tác tuyên dụng và đào tạo của Trung tâm vì vậy chứng chỉ cuối khóa được nhà tuyển dụng chấp nhận và đánh gia cao.

 • Hoc-do-hoa-uy-tin
 • HỖ TRỢ KIẾN THỨC VÔ THỜI HẠN

  - Học viên được trung tâm hỗ trợ kiến thức, tài nguyên và cài đặt phần mềm miễn phí, vô thời hạn. Song song bên cạnh đó với chương trình hợp tác của Trung tâm và các công ty chuyên ngành, học viên được cập nhật, giới thiệu các thông tin việc làm hấp dẫn và phù hợp với khả năng của mình.

UNREAL ENGINE 4 - 3DS MAX - CORONA - VRAY - SKETCHUP - AUTOCAD - AUTOCAD STRUCTURAL DETAILING - PHOTOSHOP KIẾN TRÚC

khoa-hoc-unreal-engine-4 UNREAL ENGINE 4

- THIẾT KẾ, DIỄN HOẠT, TƯƠNG TÁC KIẾN TRÚC

- Thực hành Unreal Engine 4 ứng dụng trong đồ họa kiến trúc với ánh sáng, vật liệu, diễn hoạt và tương tác. Với Unreal Engine 4 chúng ta có một trãi nghiệm hoàn toàn mới trong việc thể hiện và tương tác người dùng mà các phần mềm 3D trước đây không có được. Unreal Engine 4 chính là tương lai của ngành kiến trúc với công nghệ thực tế ảo cùng kỹ thuật mô phỏng 3D tương tác..

- Khóa học dành cho các kỹ sư, kiến trúc sư tương lai với các kỹ thuật chuyên sâu trong lãnh vực diễn họa kiến trúc, quy hoach, cảnh quan nội thất, ngoại thất.

khoa-hoc-sketchup-vray SKETCHUP, VRAY SKETCHUP

- DỰNG HÌNH, RENDER PHỐI CẢNH 3D

- Sketchup - Vray Sketchup là sự kết hợp hoàn hảo trong việc xây dựng mô hình 3D kiến trúc nội ngoại thất. Không cần cấu hình mạnh và chi phí đầu tư cao như những phần mềm 3D kiến trúc khác nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm chất lượng trong môi trường 3D. Từ nội thất đến ngoại thất, từ cổ điển đến hiện đại, quy hoạch, tất cả đều được thể hiện một cách xuất sắc trong Sketchup.

- Khóa học Sketchup, Vray Sketchup cung cấp kỹ năng ứng dụng Sketchup trong dựng hình và Render hoàn thiện kiến trúc 3D nội ngoại thất.

khoa-hoc-3ds-max 3DS MAX

- DỰNG HÌNH PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC

- Hầu như tất cả các phần mềm 3D hiện tại đề có thể dựng hình kiến trúc, tuy nhiên với 3Ds Max chúng ta có tât cả thế mạnh về công cụ để dụng hình, không khó khăn như chúng ta tưởng vì 3D kể từ phiên bản mới 2017 khả năng dựng hình đã được nâng cao với rất nhiều Plugin hỗ trợ. Chúng ta có thể dựng hình từ kiến trúc cổ điển, hiện đại và dựng hình sản phẩm nội ngoại thất.

- Khóa học 3D dựng hình kiến trúc trình bày phương pháp dựng hình hoàn thiện cho phối cảnh kiến trúc nội thất, ngoại thất, phối cảnh công trình kiến trúc.

khoa-hoc-corona-render CORONA RENDER

- RENDER PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC

- Corona hiện nay đang là trình Render khá phổ biến với nhiều cải tiến cao cấp so với các chương trình Render khác. Với Corona chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra sản phẩm thiết kế 3D một cách ấn tượng mà không phụ thuộc vào quá nhiều vào thông số của chương trình giúp nâng cao kỹ năng thiết kế. Với Corona chúng ta đang có một trình Render hoàn hảo với kỹ thuật tiên tiến nhất.

- Khóa học Corona Render 3D kiến trúc nội ngoại thất với các bài tập thực hành thực tế giúp học viên ttự tin sử dụng Corona cho công việc của mình.

khoa-hoc-vray-render VRAY RENDER

- RENDER PHỐI CẢNH 3D KIẾN TRÚC

- Vray đã được ứng dụng từ rất lâu và có thể nói là trình Render được sử dụng rộng rãi nhất cho Render phối cảnh 3D kiến túc. Khóa học Vray cung cấp cho chúng ta toàn bộ kỹ năng về thiết lập ánh sáng, vật liệu, môi trường cho phối cảnh nội thất, ngoại thất, quy hoạch, chào mừng các bạn đến với khóa học Vray Render kiến trúc của Trung tâm đồ họa 2D 3D 4D Thuận Yến.

- Sử dụng Vray Render 3D giúp chúng ta có những sản phẩm thực tế y như thật, hiện nay Vray vẫn được sử dụng rộng rãi trong việc kết xuất hình ảnh.

khoa-hoc-autocad AUTOCAD

- THIẾT KẾ, TRIỂN KHAI BẢN VẼ KIẾN TRÚC

- Hoàn thiện khóa học Autocad thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc, học viên sẽ nắm được công cụ và quy trình thiết kế các loại bản vẽ sau: Bản vẽ sàn, trần, bản vẽ bố trí đèn, thống kê cửa, bản vẽ khai triển chi tiết Wc, thực hành bản vẽ dầm, thực hành bản vẽ sàn, thực hành bản vẽ cột, lanh tô, cầu thang. Quy trình thiết kế, khai triển kiến trúc và kỹ năng đọc bản vẽ cơ bản và nâng cao.

- Khóa học Autocad thiết kế bản vẽ kiến trúc trình bày kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật thiết kế bản vẽ kiến trúc theo TCVN.

khoa-hoc-photoshop-kien-truc PHOTOSHOP KIẾN TRÚC

- DIỄN HỌA PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC, QUY HOẠCH

- Photoshop kiến trúc giúp chúng xử lý hậu kỳ, xử lý Texture, triển khai mặt bằng, mặt cắt phối cảnh... Khóa học Photoshop chuyên đề dành cho kiến trúc cung cấp cho chúng ta những tính năng thường hay sử dụng để phục vụ cho công việc xử lý ảnh cho chuyên ngành thiết kế kiến trúc với vật liệu, ánh sáng, hiệu ứng để có được sản phẩm Render đẹp và thật hơn trong kiến trúc, quy hoạch.

- Khóa học Photoshop kiến trúc thực hành kiến thức xử lý hậu kỳ file Render hoặc bố trí mặt bằng, mặt cắt và thể hiện các phương án thiết kế

khoa-hoc-autocad-structure-detailing AUTOCAD STRUCTURAL DETAILLING

- THIẾT KẾ, TRIỂN KHAI BẢN VẼ KẾT CẤU

- Khóa học Autocad Structure Detailing đào tạo cho học viên kiến thức và kỹ năng thiết kế và khai triển bản vẽ theo TCVN, thiết kế và triển khai hoàn thiện bản vẽ kiến trúc, triển khai tự động, thủ công chi tiết kết cấu bê tông cốt thép. Sử dụng Autocad Structure Detailing kết xuất mô hình bê tông cốt thép. Thiết lập bảng thống kê theo TCVN, xuất file và in ấn trong Autocad Structure Detailing

- Khóa học Autocad Structure Detailing, Học viên được hướng dẫn cụ thể quy trình thể hiện bản vẽ kiến trúc, kết cấu từng hạng mục trong công trình

khoa-hoc-hoa-vien-kien-truc HỌA VIÊN KIẾN TRÚC

-NỘI NGOẠI THẤT, QUY HOẠCH, DIỄN HỌA

- Họa viên kiến trúc 3D nội ngoại thất một trong những ngành nghề không mới nhưng có sức hút mạnh và công việc ổn định nhất hiện nay. Để trở thành một họa viên kiến trúc thực sự ngoài kiến thức về xây dựng, kiến thức về triển khai bản vẽ, khả năng tư duy về hình học 3D thì bên cạnh đó các phần mềm, công cụ hỗ trợ mô hình 2D, 3D là một hình thức truyền tải thuyết phục nhất.

- Khóa học cung cấp kiến thức chuyên ngành trong thiết kế hoàn thiện kiến trúc bao gồm thiết kế, phối cảnh, diễn họa, diễn hoạt và quy tương tác.

khoa-hoc-autocad TƯ LIỆU HỌC AUTOCAD

- THIẾT KẾ BẢN VẼ KIẾN TRÚC, KẾT CẤU

- Thực hành sử dụng phần mềm Autocad, Autocad Structure Detailing (ASD) thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc, kết cấu, hoàn thiện bản vẽ kiến trúc, kết cấu từ nội thất đến ngoại thất và bản vẽ quy hoạch.

khoa-hoc-sketchup-vray TƯ LIỆU HỌC SKETCHUP, VRAY

- DỰNG HÌNH, RENDER PHỐI CẢNH

- Thực hành sử dụng phần mềm Sketchup, Vray dựng mô hình 3D kiến trúc nội ngoại thất, cảnh quan quy hoạch đô thị. Sử dụng Plugin dựng hình Sketchup kiến trúc, nội ngoại thất, quy hoạch

khoa-hoc-corona-render TƯ LIỆU HỌC 3D, VRAY, CORONA

- DỰNG HÌNH, RENDER PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC

- Thực hành 3Ds Max dụng hình, Vray, Corona Render 3D nội ngoại thất: Phòng ngủ, phòng khách, nội thất cổ điển, nội thất hiện đại, Showroom, biệt thự sân vườn, không gian công cộng ...

Đc: 236 (Lầu 2), Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2019, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top Hotline: 0903015281
1
Bạn cần hỗ trợ?