Trung-tam-dao-tao-do-hoa
Cầm tay chỉ việc - Giờ học linh động - Đăng ký học ngay chỉ 5Hv/lớp - Thực hành trên máy tính của trung tâm - Cấp chứng chỉ cuối khóa học.

 

 

 

Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Đc: 236 Nguyễn Thái Bình, F.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM - Lịch làm việc: Sáng :7g30 - 11g30; Tối: 17g30 - 21g30

ADOBE PREMIERE - AFTER EFFECTS VFX - AFTER EFFECTS MOTION GRAPHIC, TVC- CINEMA 4D - DAVINCI RESLOVE

 

> Khóa học dựng phim, kỹ xảo phim, biên tập video
 • chung-chi-khoa-hoc-do-hoa
 • 1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC

  - Mô hình đào tạo duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, với Trung tâm Thuận Yến tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy theo hình thức: 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, giảng viên hướng dẫn thực hành trực tiếp 100% thời gian khóa học trên máy tính với các dạng bài tập thực tế cho từng học viên.

 • hoc-do-hoa-linh-dong
 • GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, 5HV/LỚP

  - Nghĩ học không bị mất bài vì khi học tại Trung tâm Thuận Yến với thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên do đó bạn sẽ luôn hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình và để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả trong giảng dạy, số lượng học viên tối đa chỉ là 5HV/Lớp.

 • chung-chi-khoa-hoc-do-hoa
 • CHỨNG CHỈ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

  - 10 năm đào tạo và phát triển, với chương trình đào tạo thực tế, học và thực hành trực tiếp 100% trên máy tính thông qua các sản phẩm đồ họa đến từ các công ty là đối tác tuyên dụng và đào tạo của Trung tâm vì vậy chứng chỉ cuối khóa được nhà tuyển dụng chấp nhận và đánh gia cao.

 • Hoc-do-hoa-uy-tin
 • HỖ TRỢ KIẾN THỨC VÔ THỜI HẠN

  - Học viên được trung tâm hỗ trợ kiến thức, tài nguyên và cài đặt phần mềm miễn phí, vô thời hạn. Song song bên cạnh đó với chương trình hợp tác của Trung tâm và các công ty chuyên ngành, học viên được cập nhật, giới thiệu các thông tin việc làm hấp dẫn và phù hợp với khả năng của mình.

ADOBE PREMIERE - AFTER EFFECTS VFX - AFTER EFFECTS MOTION GRAPHIC, TVC- CINEMA 4D - DAVINCI RESLOVE

khoa-hoc-dung-phim-premiere DỰNG PHIM REMIERE

- BIÊN TẬP, XỬ LÝ, DỰNG PHIM

- Tham gia khóa học dựng phim Premiere cung cấp cho Học viên kiến thức và kỹ năng thực hành với các sản phẩm thực tế ứng dụng trong điện ảnh, tuyền thông như: Các thể loại phim ngắn, Truyền hình, Tin tức, Phóng sự, MV ca nhạc, Truyền hình, Video giới thiệu doanh nghiệp, Dựng phim dịch vụ...

- Thực hành Plugin ứng dụng trong Premiere như: BluffTitle, NewBlueTittle, UtraKey, Robus Key, và ứng dụng các Plugin, Luts trong chỉnh màu phim cùng nhiều Plugin khác.

khoa-hoc-chinh-mau-davinci-resolve DAVINCI RESLOVE

- CHỈNH MÀU PHIM, VIDEO CHUYÊN NGHIỆP

- Khoá học chỉnh màu video Davinci Resolve cung cấp kiến thức về xử lý màu sắc, ánh sáng cùng kỹ năng sử dụng Color Grading, Color Correction chuyên nghiệp ứng dụng trong mọi thể loại video phổ biến hiện nay. Davinci Resolve là phần mềm không thể thiếu trong lành vực chỉnh màu Video.

- Thực hành phân tích và hiệu chỉnh màu sắc với các thể loại video phổ biến trên thị trường hiện nay như: TVC, MV ca nhạc, phim truyền hình, phim điiện ảnh và nhiều thể loại video khác.

khoa-hoc-after-effects-vfx AFTER EFFECTS VFX

- THIẾT KẾ HIỆU ỨNG, KỸ XẢO PHIM

- Kết thúc chương trình đào tạo After Effects, Học viên hoàn toàn có thể thực hiện những hiệu ứng và kỹ xảo hoành tráng như trong các cảnh quay của những bộ phim bom tấn hiện nay, chương trình đào tạo After Effects, Vfx được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

- Thực hành Plugin chuyên nghiệp cho thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx cho After Effects đến từ VideoCopilot, RedGiant và ứng dụng Footage trong thiết kế hoàn thiện kỹ xảo.

khoa-hoc-after-effects-tvc-quang-cao AFTER EFFECTS TVC

- THIẾT KẾ TVC QUẢNG CÁO

- Hoàn tất khóa học After Effects TVC quảng cáo, học viên có đủ những kỹ năng để làm Compositing và Motion graphic cho các đoạn phim TVC quảng cáo theo đúng qui trình và yêu cầu hình ảnh, kỹ thuật đang được sử dụng tại các Cty quảng cáo hiện nay.

- Thực hành thiết kế hoàn thiện các Tvc quảng cáo đã được phát sóng theo đúng yêu cầu thực tế của nhà sản xuất mà các công ty quảng cáo truyền thông đang sử dụng hiện nay

khoa-hoc-motion-graphic AFTER EFFECTS MOTION GRAPHIC

- MOTION GRAPHIC ANIMATION

- Với khóa học Motion Graphic Designer học viên sẽ được cung cấp kiến thức thực hiện những dạng video ưng dụng thực tế như: Video Info Graphic, Video Animation, Video Hoạt Hình 2D và nhiều thể loại Video Motion Graphic khác.

- Thực hành hàng loạt Plugin và phần mềm After effects thiết kế những Video Motion Graphic ứng dụng thực tế cho ngành đồ họa truyền thông và hoạt hình, phim ảnh

khoa-hoc-cinema-4d-tvc CINEMA 4D TVC

- MODEL, RENDER, ANIMATION

- Tham gia khóa học Cinema 4D Học viên thực hành , nguyên tắc thiết kế mô hình hoàn thiện tương tác vối After Effect cho quảng cáo, hoạt hình, diễn hoạt, hiệu ứng, VFX. Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp trong môi trường Cinema 4D

- Thực hành Render hoàn thiện sản phẩm thiết kế trong Cinema 4D với Plugin Vray và các kỹ thuật diễn hoạt sản phẩm với ánh sáng, vật liệu, hiệu ứng, Vfx

khoa-hoc-dung-phim-cuoi-dung-dau-bang-cuoi DỰNG PHIM DỊCH VỤ STUDIO

- DỰNG ĐẦU BĂNG CƯỚI, PHIM CƯỚI

- Trong toàn bộ khóa học dựng đầu băng cưới, dựng phim dịch vụ cưới hỏi, Học viên được học thiết kế 6 đầu băng cưới và được trung tâm tặng 6 đầu băng cưới với phong cách hiện đại, cổ điển kết hợp Premiere, After Effect và phần mềm tạo Intro 3D.

- Thực hành thiết kế 6 đầu băng cưới thực tế với các dạng chủ đề từ cổ điển đến hiện đại đang được các Studio dựng phim cưới sử dụng hiện nay.

khoa-hoc-chuyen-vien-dung-phim-ky-xao CHUYÊN VIÊN ĐIỆN ẢNH TRUYỀN THÔNG

- DỰNG PHIM, THIẾT KẾ KỸ XẢO...

- Chương trình học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, hiệu ứng, Vfx, TVC cung cấp kiến thức trong lĩnh vực dựng phim, biên tập, thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, chỉnh màu cho Video trong ngành truyền thông đa phương tiện, Maketting Online, sản xuat Video Virtual...

- Khóa học cung cấp toàn bộ kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao trong thiết kế hoàn thiện các thể loại Video ứng dụng trong thực tế ngay nay.

phim-tat-trong-after-effects TÀI NGUYÊN HỌC PREMIERE

- VIDEO, THƯ VIỆN HỌC DỰNG PHIM

- Trong rất nhiều phần mềm dựng phim thì Adobe Premiere là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp và hiện đại nhất được các nhà làm phim trên toàn thế giới sử dụng bởi sự đơn giản và phổ biến cùng hàng loạt Plugin kèm theo.

- Kết hợp Adobe Premiere và After Effects và Audition chúng ta có trong tay bộ 3 phần mềm xử lý tuyệt vời nhất cho dựng phim, hiệu ứng, âm thanh.

phan-mem-thiet-ke-hieu-ung-ky-xao TÀI NGUYÊN HỌC AFTER EFFECTS

- VIDEO, THƯ VIỆN HỌC KỸ XẢO

- After Effects, một phần mềm thần thánh trong lãnh vực thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic cho Video và phim. Và hiện nay After Effects chính là phần mềm làm kỹ xảo phim mà không một phần mềm nào có thể thay thế được

- Ngoài After Effects chúng ta còn có hàng loạt Plugin nổi tiếng khác giúp cho chương trình After Effects có thể sử dụng trong nhiều lãnh vực.

Đc: 236 (Lầu 2), Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2019, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top Hotline: 0903015281
1
Bạn cần hỗ trợ?