Trung-tam-dao-tao-do-hoa

.

.

.

VIDEO, TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH HỌC PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC SKETCHUP, VRAY

> > Video, tài liệu, giáo trình học Sketchup, Vray Sketchup.

VIDEO HỌC SKETCHUP, VRAY SKETCHUP

- Video học dựng hình, Render với Sketchup, Vray

- Bộ Video tự học Sketchup + Vray Sketchup được Trung tâm đồ họa Thuận Yến biên tập nhằm mang đến cho học viên nguồn tư liệu khi mới bắt đầu tiếp xúa với môi trường Sketchup. Video trình bày quy trình cũng như phương pháp dựng hình, thiết kế đến thiết lập ánh sáng, vật liệu và xử lý File Render cho kết quả tối ưu nhất và đẹp nhất cho file 3D kiến trúc nội ngoại thất, quy hoạch.

- Video học Sketchup, Vray Sketchup cung cấp kiến thức cho học viên hoàn thiện về kỹ năng dựng hình, bố trí vật liệu và ánh sáng cho File Render nội thất và ngoại thất, quy hoạch.

VRAY 6 FOR SKETCHUP

- Vray 6 và những cải tiến, nâng cấp đáng giá

- Vray cho Sketchup giúp chúng ta có môi trường để thiết lập ánh sang và vật liệu cho không gian kiến trúc, trước nay Vray 5 for Sketchup, phiên bản mà tất cả những ai đang học Sketchup dựng hình, render phối cảnh kiến trúc vẫn hay dùng đã đến lúc cần phải cập nhật lên phiên bản mới. Hiện nay Vray 6 for Sketchup 2022 đã có rất nhiều tính năng mới với nhiều cập nhật so với Next

- Hiệu năng của Vray 6 for Sketchup như thế nào?, những cải tiến có đáng để nâng cấp hay vẫn xài Vray Next cũ?. Bài viết này sẽ phân tích đầy đủ nhất các tính năng mới đó

PLUGIN SKETCHUP VÀ CÁCH CÀI ĐẶT

- Phương pháp cài đặt bộ Plugin cho Sketchup

- Plugin Sketchup cài đặt tương đối dễ chỉ với một vài thao tác đơn giản khi các bạn làm theo các bước trong bài này. Với Sketchup chúng ta có rất nhiều thể loại Plugin cho rất nhiều lãnh vực. Trong bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt Plugin cho Sketchup ứng dụng trong Sketchup dựng hình kiến trúc nội ngoại thất, quy hoạch. Những Plugin khác cũng cài tương tự.

- Sau khi cài đặt Plugin Sketchup 2021,cần khởi động phần mền để thư mục Plugin được tạo ra sau đó chúng ta tiến hành cài đặt theo phương pháp Copy Paste hoặc cài thủ công.

PLUGIN SKETCHUP VÀ CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

- Lỗi thường gặp khi cài Plugin cho Sketchup

- Với Sketchup chúng ta có trong tay bộ công cụ rất trực quan và có thể nói là khá dễ dàng trong thiết kế 3D, tuy nhiên Sketchup không được trang bị nhiều công cụ, học Sketchup, học Vray Sketchup, học Plugin Sketchup thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng bộ Plugin nhất là trong lãnh vực ứng dụng Sketchup trong thiết kế thể hiện kiến trúc, phối cảnh 3D nội ngoại thất, quy hoạch.

- Trong bài viết này vẫn nói về Sketchup và Plugin nhưng mình sẽ cố gắng giải quyết cho các bạn các lỗi khi cài đặt Plugin Sketchup và giải thich cho các bạn một số Plugin quan trọng.

PHÍM TẮT TRONG SKETCHUP

- Phím tắt trong phần mềm Sketchup

- Một lúc nào đó phần mềm Sketchup sẽ bị lỗi không sử dụng được bàn phím trong thao tác nhập lệnh tắt khi thiết kế, chúng ta cần phải sửa được lỗi này nếu như chúng ta cài đặt thêm phím tắt mới thì chương trình cũng không sử dụng được.Nếu trong phần mềm Sketchup trước đó chúng ta đã cài đặt phím tắt thì chúng ta cần Export và lưu lại hệ thống phím tắt này trước khi sửa lỗi.

- Sử dụng phím tắt trong Sketchup giúp chúng ta tăng tốc độ làm việc và có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển ý tưởng của mình và nâng cao kỹ năng sử dung phần mềm.

KHÓA HỌC SKETCHUP, VRAY

- Khóa học dựng hình, Render Vray Sketchup

- Sketchup - Vray Sketchup là sự kết hợp hoàn hảo trong việc xây dựng mô hình 3D kiến trúc nội ngoại thất. Không cần cấu hình mạnh và chi phí đầu tư cao như những phần mềm 3D kiến trúc khác nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm chất lượng trong môi trường 3D. Từ nội thất đến ngoại thất, từ cổ điển đến hiện đại, quy hoạch, tất cả đều được thể hiện một cách xuất sắc trong Sketchup.

- Khóa học Sketchup, Vray Sketchup cung cấp toàn bộ kỹ năng và phương pháp ứng dụng Sketchup trong dựng hình và Render hoàn thiện kiến trúc 3D nội ngoại thất.

Đc: 20/6 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM - Đt: 0903015281 (Mr. Thuận) - 0932748819 (Mrs. Yến) - Email: ntthuanyen@gmail.com
Copyright@ 1999 - 2022, All right reserved - Website: Trung tâm đồ họa Thuận Yến
Chính sách bảo mật thông tin đã được đăng ký bản quyền bởi DMCA, RAPIDSSL, BỘ CÔNG THƯƠNG, xin vui lòng ghi rõ nguồn https://tinhocdohoa.org khi Copy nội dung từ trang Web này
bao-mat-thong-tin bo-cong-thuong https-ssl-bao-mat-web
Back To Top