trung-tam-do-hoa-2d3d4d

Đc: 231 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hcm - Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310 - Bản đồ đến Trung tâm

10 NĂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN - CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG - ĐĂNG KÝ VÀ HỌC NGAY THEO HÌNH THỨC DẠY KÈM TỐI ĐA 5 HỌC VIÊN/LỚP - HỖ TRỢ KIẾN THỨC, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÔ THỜI HẠN.

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM ĐỒ HỌA DUY NHẤT ÁP DỰNG HÌNH THỨC ĐÀO TẠO : "1 KÈM 1 - CẦM TAY CHỈ VIỆC - THỰC HÀNH THỰC TẾ - GIỜ HỌC LINH ĐỘNG".
Đăng ký và học ngay, tối đa 5HV/lớp. Phương pháp đào tạo: "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động". Tặng bộ thư viện đồ họa, cài đặt phần mềm miễn phí, hỗ trợ kiến thức, việc làm vô thời hạn. Lịch học tùy chọn: Sáng:7g30 => 9g30 ~~ 9g30 => 11g30; Chiều: 14g30 => 16g30; Tối: 17g30 => 19g30 ~~ 19g30 => 21g30. HOTLINE: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến)

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRUNG TÂM ĐỒ HỌA THUẬN YẾN

THƯ VIỆN, TÀI NGUYÊN HỌC ILLUSTRATOR - THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO, IN ẤN

Ngoài bài tập thực hành thực tế theo chương trình học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo của Trung Tâm, Giảng viên sẳn sàng hỗ trợ học viên thực hành bài tập liên quan tới công việc của mình
cssslider by cssSlider.com v2.1

VIDEO, TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO, IN ẤN ADOBE ILLUSTRATOR

Chương trình đào tạo Illustrator thiết kế quảng cáo, in ấn và đây là lý do tại sao chúng ta nên học đồ họa tại Trung tâm đồ họa 2D - 3D - 4D Thuận Yến

- Khai giảng khóa học Illustrator đầu mỗi tuần, khóa học cấp tốc, thời gian linh động khai giảng thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Phương pháp đào tạo : "1 kèm 1 - Cầm tay chỉ việc - Thực hành thực tế - Giờ học linh động - Tối đa 5HV/Lớp - Thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình mạnh của Trung tâm"

- Giảm 5% học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc nhóm 2 người, giảm 10% học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc nhóm 3 người.

- Tư vấn khóa học: 0903015281 (Thầy Thuận) - 0932748819 (Cô Yến) - 02838117310

VIDEO HỌC ILLUSTRATOR

Video học thiết kế sản phẩm đồ họa quảng cáo, in ấn Illustrator
video-hoc-adobe-illustrator

Xem chi tiết...

- Illustrator là phần mềm không thể thiếu trong bộ thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo, người ta thường học Adobe Illustrator bởi môi trường thiết kế của Illustrator rất trực quan, chuyên nghiệp và tương tác trực tiếp với phần mềm xử lý ảnh Adobe Photoshop giúp người thiết kế giảm thời gian khi thiết kế các sản phẩm đồ họa cao cấp.

VIDEO HỌC COREL DRAW

Video học thiết kế sản phẩm đồ họa in ấn quảng cáo Corel Draw
video-hoc-corel-draw

Xem chi tiết...

-Video học Corel Draw thiết kế đồ họa quảng cái, in ấn giúp người học sáng tạo ý tưởng đồ họa truyền thông trong việc thiết kế, thực hiện dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm văn phòng như: Thiết kế Logo, Posterr, Brochure, Business Card, Bảng hiệu, Hộp đèn, Tờ rơi, Nhãn đĩa, Bộ ấn phẩm văn phòng ...

VIDEO HỌC PHOTOSHOP

Video học nâng cấp, chỉnh sửa, phục hồi, xử lý ảnh Adobe Photoshop
video-hoc-photoshop

Xem chi tiết...

- Phần mềm Photoshop đã và đang là phần mềm đồ họa phổ biến và chuyên nghiệp nhất nhất hiện nay, Sử dụng thành thạo Photoshop giúp chúng ta có thể xử lý hầu hết mọi vấn đề liên quan đến thiết kế đồ họa ứng dựng trong thiết kế, xử lý, nâng cấp, phục hồi ảnh, ứng dụng trong thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo.

ILLUSTRATOR CC CÓ GÌ MỚI

Những tính năng và công cụ mới của phần mềm Adobe Illustrator CC
illustrator cc

Xem chi tiết...

- Illustrator CC hiện bây giờ có lẽ đang là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất, nhưng không phải ai cũng có thể kể ra những tính năng và công cụ mới của Adobe Illustrator CC. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về những tính năng mà Adobe mới cập nhật trong phiên bản mới nhất của Illustrator CC.

DUNG LƯỢNG FILE ILLUSTRATOR

Cách giảm dung lượng File khi thiết kế với phần mềm Illustrator CC
giam-dung-luong-file-trong-illustrator

Xem chi tiết...

- Với những ai từng thiết kế đồ họa thì vấn đề dung lượng của file thiết kế cũng rất quan trọng. Vì khi xuất file ra dung lượng lớn thì máy phải mạnh mới hỗ trợ xuất file nhanh được. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng link liên kết ngoài. Sau đây là những cách để chúng ta có thể giảm dung lượng file Illustrator khi thiết kế

THIẾT KẾ VỚI SYMBOL ILLUSTRATOR

Sử dụng Symbol trong thiết kế sản phẩm đồ họa với Illustrator CC
symbol-illustrator-ai

Xem chi tiết...

-Công cụ Symbol trong Illustrator sẽ giúp cho chúng ta lấy nhanh các đối tượng button hay các loại hình vẽ khác mà không cần phải vẽ lại, hay có thể dùng Symbol Sprayer Tool để sắp xếp ngẫu nhiên những button đó. Và hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn Symbol và cách sử dụng Symbol sao cho hiệu quả và nhất.

9 NGUYÊN TẮC KHỞI NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ

Những điều lưu ý để khởi nghiệp với nghề thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo
hoc-nghe-thiet-ke-do-hoa

Xem chi tiết...

- Bước vào lãnh vực thiết kế, chắc chắn ai cũng gặp những khó khăn nhất định. Căng thẳng là 1 triệu chứng mà các Designers gặp phải và tất nhiên đôi khi bạn tự hỏi mình rằng mình đã chọn đúng nghề hay chưa ? Bài viết này trình bày các nguyên tắc giúp các bạn chọn đúng hướng với nghề thiết kế

KỸ THUẬT XUẤT FILE IN ẤN

Phương pháp xuất file in ấn trong các phần mềm thiết kế đồ họa như Corel, Illustrator
ky-thuat-in-an

Xem chi tiết...

- Thiết kế là một việc, chuẩn bị file cho in ấn là một việc khác. Chúng ta sẽ dễ mắc phải những lỗi đơn giản và làm ảnh hưởng đến chất lượng của file in. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tránh những lỗi cơ bản trong quá trình in ấnđể có kết quả đẹp nhất đúng với ý tưởng mà chúng ta đã thiết kế.

7 LÝ DO NÊN HỌC ILLUSTRATOR

Phần mềm Illustrator trong kỹ thuật thiết kế, in ấn cho đồ họa quảng cáo
nen-hoc-illustrator

Xem chi tiết...

- Một nhà thiết kế đồ họa đương nhiên là phải biết nhiều phần mềm. Trong ngành thiết kế ngày nay, có một phần mềm mới lạ được mang tên là Illustrator, phần mềm này cũng vẽ vector giống như Coreldraw. Tại sao chúng ta bắt buộc và phải nên học Illustrator khi đã biết Photoshop và Coreldraw ?

PORTFOLIO

Portfolio và hành trang khởi nghiệp với nghề thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn
thiet-ke-Portfolio

Xem chi tiết...

- Đối với bất kì ai, bắt đầu đi xin việc cũng là một hành trình khá gian nan và đòi hỏi sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ giao tiếp, kiến thức. Và chắc hẳn là ai cũng muốn bổ sung vào bộ hồ sơ của mình một Portfolio đồ họa thật chuyên nghiệp để có thể nói về năng lực và khả năng của mình đến với bộ phận tuyển dụng.

THIẾT KẾ BROCHURE

Ý tưởng và phương pháp thiết kế Brochure trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo
brochure-la-gi

Xem chi tiết...

- Brochure là một ấn phẩm quảng cáo mà bất cứ Designer chuyên nghiệp nào cũng biết, nhưng với những người mới vào nghề thì khái niệm Brochure vẫn còn xa vời lắm. Chẳng hạn như hay nhầm lẫn giữa Brochure và Flyer, Profile...Bài viết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của Brochure là gì?.

THIẾT KẾ NAMECARD

Ý tưởng và phương pháp thiết kế Name Card trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo
thiet-ke-name-card

Xem chi tiết...

- Name card là hành trang đầu tiên cho mỗi Designer trước khi bước vào nghề, vì Name Card thể hiện sự sáng tạo cũng như tính thẩm mĩ, độc đáo của Designer. Ngoài việc thiết kế thật thẩm mĩ và đúng ý khách hàng thì chúng ta vẫn cần phải biết thêm về nguyên tắc, quy trình thiết kế Name Card .

SỬ DỤNG ẢNH TRONG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Phương pháp sử dụng hình ảnh trong thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn
hinh-anh-trong-thiet-ke

Xem chi tiết...

-Hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình thiết kế. Thử tượng tượng những Brochure, Catalogue, Profile... mà không có những hình ảnh dẫn chứng thì những mẫu thiết kế đó không có sức hút đúng không nhỉ. Sau đây chúng ta sẽ học cách sử dụng thiết kế hoàn thiện sản phẩm đồ họa với hình ảnh

THIẾT KẾ POSTER

Ý tưởng và phương pháp thiết kế Poster trong bộ sản phẩm đồ họa quảng cáo
phuong-phap-thiet-ke-poster

Xem chi tiết...

- Vào một ngày đẹp trời, bạn dạo quanh khắp phố phường. Sẽ có rất nhiều thứ trên đó, nhưng rồi bạn sẽ thấy những tấm biển quảng cáo cỡ lớn được đặt ngoài trời, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Vậy nó là cái gì, mà tại sao lại được đặt ở những nơi đông người qua lại như thế ? nó là một tấm Poster trong quảng cáo.

Ý NGHĨA CỦA MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

Phương pháp sử dụng màu sắc trong thiêt kế đồ họa, quảng cáo, in ấn
mau-sac-trong-thiet-ke

Xem chi tiết...

- Không phải đơn giản mà người ta cho ra đời một ngành được gọi là Tâm lí học màu sắc. Bởi vì màu sắc trong thiết kế đồ họa rất quan trọng nên những nhà lãnh đạo, quản lí công ty, nhà thiết kế đồ họa, ... đều chọn cho mình những màu sắc nhất định phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA QUẢNG CÁO, IN ẤN COREL DRAW, ILLUSTRATOR, INDESIGN

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa1

* Trần Trọng Vũ - Cao đẳng kinh tế đối ngoại Tp. Hồ Chí Minh

- Tại Trung tâm Thuận Yến, em được học theo thời gian linh động nên rất phù hợp với thời gian học ở trường. Một tuần học 3 buổi mỗi buổi 2 giờ nên rất chủ động cộng với hình thức giảng viên hướng dẫn trực tiếp nên rất dễ tiếp thu bài học. Hình thức học rất hay.

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa2

* Lý Trấn Nam - Cty TNHH Thiết kế, Thương mại, Sản xuất Vạn Cường 

- Ngoài bài tập thực hành thực tế của khóa học, chúng ta có thể nhờ giảng viên hướng dẫn luôn công việc thực tế tại Công ty, môi trường học rất thân thiện, cảm ơn giảng viên Trung tâm đã giúp tôi hoàn thành khóa học, bây giờ tôi đã có thể chủ động hơn trong công việc của mình

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa3

* Kiều Thị Mộng Huyền - Công ty TNHH Thiết kế Sáng Tạo

- Đã hoàn thành 3 khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn tại Trung tâm với các khóa học Corel, Phootoshop, Illustrator. Nói chung là rất hài lòng tuy nhiên số lượng bài tập quá nhiều nên các bạn phải làm bài tập về nhà đầy đủ thì mới giỏi được.

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa4

* Lý Thuận Hưng Cty TNHH Thiết kế Long Bay Tp, HCM

- Khóa học đồ họa quảng cáo tại Trung tâm rất đầy đủ và đa dạng với các bài thực hành sản phẩm đồ họa thực tế, giảng viên rất hiểu biết và có kiến thức phong phú. Trung tâm có tổ chức tốt và rất tận tình với Học viên, các bạn có thể yên tâm khi học ở đây.

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa5

* Võ Lâm Quốc Thịnh - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Thời Đại

- Tình cờ mình biết trung tâm qua 1 người bạn, và sau khi đăng kí khóa học 3 tuần về CoreL Draw, nhưng sau tuần đầu tiên mình đã biết cách lập 1 mẫu CV đẹp, chỉnh sửa hình ảnh đồ họa... thật sự hữu ích, học phí vừa phải mà đảm bảo chất lượng các bạn ạ.

hoc-vien-thiet-ke-do-hoa6

* Ô Lam Linh - Đại học Nguyễn Tất Thành, Tp . HCM

- Cảm ơn giảng viên Trung tâm đã giúp em hoàn thành khóa học, ngoài kiến thực thực tế em đã được học và hoàn thiện khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình. Thời gian học linh động, một hình thức học rất mới chỉ cần học đủ số giờ và làm đủ bài tập là được.

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MÁY CHO TỪNG HỌC VIÊN THEO HÌNH THỨC "CẦM TAY CHỈ VIỆC" - TỐI ĐA 5 HV/LỚP

dang-ky-hoc-ngay

Thời gian học linh động từ 3 đến 6 buổi/ tuần tùy chọn theo hình thức học đủ số giờ của khóa học.

Sáng: 7h30 - 9h30 ~ 9h30 - 11h30

Chiều: 14h30 - 16h30

Tối: 17h30 - 19h30 ~ 19h30 - 21h30

Xem hoạt động của chúng tôi qua Facebook

facebook-fanpage

Cập nhật thông tin việc làm, tin tức công nghệ, tài liệu qua Group Facebook

facebook-group

Đăng ký Youtube cập nhật Video bài giảng các khóa học đồ họa của Trung tâm

youtube-chanel
Hotline facebook-share like-facebook google-plus share-twitter

KHÓA HỌC DÀI HẠN - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

chuyen-vien-dung-phim Khóa học Chuyên viên dựng phim, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc

chuyen-vien-quang-cao Khóa học Chuyên viên đồ họa quảng cáo, in ấn, xử lý ảnh, dàn trang

hoa-vien-kien-truc Khóa học Họa viên thiết kế, triển khai kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

THÔNG TIN CẬP NHẬT

hoc-vfx Khóa học dựng phim, hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx, Motion Graphic Tvc, Cinema 4D

hoc-premiere Video, tài liệu, giáo trình học biên tập, xử lý, dựng phim Adobe Premiere

hoc-after-effect Video, tài liệu, giáo trình học thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo, Vfx

hoc-album-anh-cuoi Khóa học thiết kế ALbum ảnh cưới, dựng đầu băng cưới, phim cưới

video-hoc-album-anh-cuoi Video, tài liệu, giáo trình, học thiết kế Album ảnh cưới ngoại cảnh, Studio

video-hoc-in-anKhóa học thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn, dàn trang, xử lý, nâng cấp ảnh

hoc-coreldraw Video, tài liệu, giáo trình học Corel Draw, thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn

hoc-ai-illustrator Video, tài liệu, giáo trình học Illustrator thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo

hoc-adobe-photosho Video, tài liệu, giáo trình học Photoshop nâng cấp, xử lý, phục hồi ảnh

hoc-indesign-cc Tài liệu, giáo trình học thiết kế dàn trang, chế bản điện tử InDesign

hoc-kien-truc Khóa học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

hoc-kien-trucc Tài liệu, giáo trình học thiết kế đồ họa 2D 3D kiến trúc, kết cấu

Back To Top - Hotline: 0903015281